เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เค้กมะพร้าวอ่อน
36 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เค้กมะพร้าวอ่อน
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กที่เค้กอร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กส้ม

ทานอาหารทะเลต่อด้วยอาหารหวาน มาที่เค้กร้านประจำ วิไลวรรณนั่นเอง ขอบอกว่า เค้กร้านนี้เค้าอารมณ์เหมือน coffee bean by dao สำหรับเราที่หัวหิน คือเค้กอร่อยหมดยกตู้ ทานแล้วถูกป่กเรามากไม่หวานเกินไป เค้กขื่อดังคือเค้กส้มหอมๆ ที่หน้าตาธรรมดา แต่อร่อย มารอบนี้ลองสั่ง คาราเมลคัสตาร์ด ก็ทำได้ดีเช่นกัน เนื้อนุ่มเนียน มีความหอมหวาน ไม่จมน้ำตาลไหม้ ที่คิดว่างานยังไม่ค่อยดีมาก คือพวกกาแฟค่ะ ยังทำได้ไม่โ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ย. 2018

เค้กอร่อยทุกอย่าง

อ่านต่อ »
Quality Review
เค๊กทานง่ายๆ ร้านกาแฟสบายๆ
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กส้ม

#Bearyพาชิม IG. bearypachim หนึ่งในร้านเค็ก ที่คนท่องเที่ยวจากกรุงเทพส่วนใหญ่แวะทาน ร้านนี้เป็นหนึ่งร้าน check list ในหัวหินครับ อยู่ทางขึ้นเขาตะเกียบ เน้นขายเค้กต่างๆ เบเกอรี่ อาหารตามสั่ง กับข้าว พาสต้า ลค.ประจำเยอะอยู่ครับ ถ้ามาตรงมื้ออาหารบางครั้งอาจต้องรอคิว บรรยากาศร้านดี นั่งสบาย โล่งๆ เค็กและอาหาร รสชาติดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Brownie Cheese Cake, เค้กมะพร้าวอ่อน

ไม่เคยเห็นเลยว่ามีร้านน่ารักๆ ซ่อนอยู่ในซอกนี้ด้วย ตั้งก่อนเข้าร้านก็มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้เยอะแยะเลย ได้ลองสั่งทั้งเค้กและกาแฟ แต่ลืมถ่ายรูปกาแฟ😭 ขนมอร่อยค่ะ ไม่หวานมาก ส่วนกาแฟสั่งเป็นอเมริกาโน่ รสชาติดีค่ะ นุ่มดี ร้านนี้เหมาะที่จะนั่งชิวมากเลย

ดูเพิ่มเติม »
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin

0 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ชิค ๆ กับร้านสไตล์อเมริกันคอทเทจ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เบคอนและมะเขือเทศแห้ง, ข้าวผัดสามสีกับไก่ทอดซอสมะนาว, แซลมอนเสต็กกับซอสทาร์ทารโยเกิรต์ เสิรฟ์พร้อมผักโขมและมันฝรั่งทอด, Iced Caramel Latte, คาปูชิโน้แฟรปเป้, มอซซาแรลล่าชีสทอด, เค้กมะพร้าวอ่อน

ถ้าแวะมาเที่ยวที่หัวหินแล้ว หนึ่งในกิจกรรมที่ทุกคนจะต้องปักหมุดไว้ คือการหาร้านเค้กร้านอร่อย ๆ ร้านกาแฟเก๋ ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ สำหรับนั่งชิว ๆ กินกัน หนึ่งในลิสต์ของร้านที่หลายคนต้องไม่พลาดคือ ร้าน “วิไลวรรณ หัวหิน” ร้านอาหารสไตล์อเมริกันคอทเทจ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเยื้องกับที่จอดรถของตลาด Cicada เวลาขับผ่านต้องสังเกตดี ๆ ค่ะ เราขับเลยมา 2-3 ครั้งแล้ว ตัวตึกร้านสีฟ้า จะลึกเข้าไปจากริมถนนใหญ่นิดนึง ทำใ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ให้คะแนนร้านบรรยากาศดี สวยงามดูอบอุ่น เครื่องดื่มเค้กรสชาติธรรมดาแต่ราคาสูง
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านเค้กวิไลวรรณ เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กที่เป็นที่รู้จักกันดีในหัวหินค่ะ เป็นร้านเค้กยอดฮิตที่คนมาเที่ยวหัวหินอยากมาเช็คอิน ถ่ายรูปกับร้านสวยๆบรรยากาศดีๆ ยอดรีวิวหลักหลายร้อยนานาๆทัศนะค่ะ ร้านอยู่ทางไปเขาตะเกียบ มีที่จอดรถหน้าร้านได้พอสมควร บรรยากาศร้านดีต้นไม้เขียวสวย มาแวะช่วงบ่ายวันธรรมดาคนไม่เยอะ นอกจากเบเกอรี่ เค้ก เครื่องดื่มแล้ว ยังมีเมนูอาหารไว้คอยบริการด้วยค่ะ แต่จะขอชิมแค่เค้กกับเครื่อ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share