เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซุปเห็ด
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ซุปเห็ด
Quality Review
เค๊กทานง่ายๆ ร้านกาแฟสบายๆ
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กส้ม

#Bearyพาชิม IG. bearypachim หนึ่งในร้านเค็ก ที่คนท่องเที่ยวจากกรุงเทพส่วนใหญ่แวะทาน ร้านนี้เป็นหนึ่งร้าน check list ในหัวหินครับ อยู่ทางขึ้นเขาตะเกียบ เน้นขายเค้กต่างๆ เบเกอรี่ อาหารตามสั่ง กับข้าว พาสต้า ลค.ประจำเยอะอยู่ครับ ถ้ามาตรงมื้ออาหารบางครั้งอาจต้องรอคิว บรรยากาศร้านดี นั่งสบาย โล่งๆ เค็กและอาหาร รสชาติดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
อร่อยทั้ง Steak & Cake
เมนูเด็ด:Lamb, สเต็ก, สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยด์, ซุปเห็ด, เค้กส้ม

เชฟจาก le cordon bleu ทั้งอาหารฝรั่งแระเค้ก การันตีความอร่อยคร้า ร้านตกแต่งสวยมาก น่านั่งอาหารอร่อยทุกอย่างเลย ทานสเต็กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น เนื้อแกะ ส่วนตัวไม่ชอบทานเนื้อแกะเท่าไหร่ค่ะ มันมีกลิ่นสาบเฉพาะของเค้า แต่ปรุงออกมาได้ดีมากค่ะกลิ่นไม่แรง กับไวน์ แก้เลี้ยนด้วยเค้าส้มเปรี้ยวๆอร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศน่านั่ง รสชาติโอเค ราคาสูง
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อปู, ซุปเห็ด, เค้กมะพร้าวอ่อน

Wilaiwan Hua Hin Coffee&Bakery Cuisine ร้านนี้คงเปิดได้ไม่นานสภาพยังใหม่เอี่ยม ตั้งอยู่ทางไปเขาตะเกียบ ติดถนนอยู่ใกล้ปากซอยหัวถนน 4 หรือ เยื้องกับปากซอย Let'Sea ค่ะ มีที่จอดรถข้างๆร้านและหน้าร้าน หน้าร้านมองเข้าไปเป็นเหมือนบ้านสีฟ้า มี่ที่นั่งแบบ outdoor ด้านในเป็นห้องปรับอากาศตกแต่งโทนสีขาวแบบนั่งสบาย เป็นร้านอาหารที่มีเมนูอินเตอร์ประมาณ ซุป สลัด สเต็ก เค้ก และเครื่องดื่มค่ะ มาชิมเลย Passion...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share
29 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาสูงพอสมควรเลย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่ส, อกเป็ดอบซอสส้ม, ซุปเห็ด

เที่ยวหัวหิน กับร้านวิไลวรรณ ร้านอาหารตกแต่งได้สวยงาม โทนสีขาว สะอาดน่านั่ง วันนี้มาทานอาหารกลางวันเป็นหลักครับ พ็อคช็อปหมู-เนื้อติดกระดูกนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมผักโขม และซอสสูตรของทางร้านครับ อกเป็ดอบซอสส้ม-เนื้อนุ่ม หอมซอสส้ม เนื้อเป็ดไม่คาวครับ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า-เส้นนุ่มๆ รสชาติเข้มข้น กับเบค่อน ชีส ขนมปังกระเทียม โดยส่วนตัวชอบที่สุด พิซซ่าฮาวายเอี้ยน-เนื้อนอกกรอบ นุ่มใน หน้าพิซซ่าเยอะกำลังด...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
เค้กนุ่มละมุนลิ้น
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, บานอฟฟี่, เค้กส้ม

เพื่อให้ครบสูตรคาว ต้องตามด้วยของหวาน ในวันว่างๆเวลาแห่งการพบปะสังสรรค์ ขอเลือกร้าน Wilaiwan ปิดท้ายสำหรับวันนี้ ด้วยเค้กหลากหลายรสกับเพื่อนและคนที่รู้ใจบรรยากาศในร้านสวยงามใครเป็นคอถ่ายภาพห้ามหลายมุมสวยๆในร้านและด้านนอก สวยงามขอบอก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share