เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บลูเบอรี่ชีสเค้ก
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ บลูเบอรี่ชีสเค้ก
30 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อย บรรยากาศเลิศ
เมนูเด็ด:คาปูชิโนเย็น, บลูเบอรี่ชีสเค้ก

มาลองร้านนี้เป็นครั้งแรก ภายนอกตกแต่งสไตล์บ้านแบบยุโรป สีฟ้าพาสเทล ภายในตกแต่งสไตล์วินเทจโทนสีขาวสะอาดตา อาหารที่ชิมเป็นเค้ก กับกาแฟเย็น ซึ่งกาแฟอร่อยใช้ได้เลย เค้กก็อร่อยดีแต่ไม่ถึงกับสุด ราคาเค้กค่อนช้างสูง เหมาะกับมานั่งชิลมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
ตกแต่งน่ารักๆ

3 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
มาหัวหินต้องมา Wilaiwan
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, น้ำสตอเบอร์รี่ปั่น, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, สลัดปลาแซลมอนรมควัน, สลัดเนื้อปู, สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยด์, เค้กส้ม

ร้านนี้เคยได้ยินชื่อนานมากเเล้วก็เลยลองไป สรุปว่าประทับใจทุกอย่างเลย บรรยากาศร้าน พนักงานใส่ใจ พูดเพราะ อาหารอร่อย สด ใหม่ ให้เยอะไม่หวงของเเต่อยากบอกว่าถ้าปรับราคาลงนิดนุงจะมีลูกค้ากลุ่มใหม่ๆเเน่นอนค่ะ เเล้วที่จอดรถน้อยไปหน่อย เวลาไปช่วงเทียงเเขกจะเยอะหน่อยเเนะนำให้ไปตอน ก่อน11 โมงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยหมดทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ขี้เมาหมู, พิซซ่ากรรเชียงปูผงกะหรี่, บลูเบอรี่ชีสเค้ก

แม้ราคาอาหารจะสูง แต่รสชาติและคุณภาพดีทีเดียว - พิซซ่ากรรเชียงปูผงกะหรี่ เมนูผสมผสานละหว่างความเป็นไทยและอาหารต่างชาติที่ลงตัว กรรเชียงปูชิ้นโต รสชาติชีสนุ่มเบา หอมกลิ่นผงกะหรี่ ตัวพิซซ่าบางกรอบ เป็นเมนูที่แปลก แต่อร่อย - สปาเกตตี้ขี้เมา เส้นสปาเกตตี้ลวกกำลังพอดีเหนียวนุ่ม รสชาติเผ็ดนิดๆกลิ่นกระเพราหอม อร่อย - ขนมจองที่นีอร่อยอยู่แล้ว บลูเบอรี่ชีสเค้กมากับTopping ที่ราดกันอย่างไม่เกรงใจเจ้าข...

อ่านต่อ »
พิซซ่ากรรเชียงปูผงกะหรี่
สปาเกตตี้ขี้เมาหมู
บลูเบอรี่ชีสเค้ก
ชอคโกแลตมูสเค้ก

0 Like0 Comment
Share