เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บานอฟฟี่
25 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ บานอฟฟี่
Quality Review
เค๊กทานง่ายๆ ร้านกาแฟสบายๆ
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กส้ม

#Bearyพาชิม IG. bearypachim หนึ่งในร้านเค็ก ที่คนท่องเที่ยวจากกรุงเทพส่วนใหญ่แวะทาน ร้านนี้เป็นหนึ่งร้าน check list ในหัวหินครับ อยู่ทางขึ้นเขาตะเกียบ เน้นขายเค้กต่างๆ เบเกอรี่ อาหารตามสั่ง กับข้าว พาสต้า ลค.ประจำเยอะอยู่ครับ ถ้ามาตรงมื้ออาหารบางครั้งอาจต้องรอคิว บรรยากาศร้านดี นั่งสบาย โล่งๆ เค็กและอาหาร รสชาติดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูหลากหลาย เค้กอร่อยมากกก บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กส้ม

เค้กอร่อยทุกชิ้นเลยค่ะ เราได้ลองทานทั้งหมด10ชิ้น ชอบทุกชิ้นเลย บรรยากาศในร้านดีมากๆ มีทั้งเครืองดื่ม เค้ก และอาหาร ส่วนใหญ่เป็นอาหารอิตาเลียน ยังไม่ได้ชิมอาหาร ถ้าชิมแล้วจะรีบมารีวิวให้ฟังใหม่นะคะ แนะนำเพื่อนๆที่หาร้านบรรยากาศดีๆ ทานกาแฟหรือของว่างค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin

1 Like0 Comment
Share
4 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
หลังของคาวก็ต้องต่อของหวาน
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าวอ่อน

หลังจากที่ตั้งใจว่าจะมากินอาหารทะเลตรงเขาตะเกียบ ระหว่างกินของคาวเสร็จเรียบร้อยก็เลยลองหาร้านกาแฟแถวนี้ดู ปรากฏว่ามาเจอร้านนี้เลยพุ่งเข้ามาเลย รายการที่สั่งครั้งนี้ - ชาไทยปั่น : ส่วนตัวชอบกินหวานน้อยเลยรู้สึกว่ามันหวานเกินไป แต่ครั้งแรกของการกินก็ต้องเอาอะไรที่เขาทำเป็นประจำดูอะเนาะ สรุปคือไม่ชอบ มันหวาน - เค้กบานอฟฟี่ : เนื้อครีม คุกกี้ถือว่าใช้ได้ตามที่คาดหวังไว้ แต่ตัวเนื้อของกล้วยซึ่งเป็น...

อ่านต่อ »
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin

1 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยน่านั่ง อาหารธรรมดา ราคาค่อนข้างสูง
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

ร้านออกแนวบ้านสไตล์ยุโรป สีฟ้าอ่อนน่ารัก มีทั้งโซน indoor และ outdoor ในร้านตกแต่งสวยบรรยากาศน่านั่ง มีตู้เค้กให้เลือกเค้กตามใจชอบ เค้กค่อนข้างเยอะ นอกจากเค้กแล้วยังมีอาหารด้วย ทานของคาวกันก่อน แล้วค่อยตามด้วยเค้ก สำหรับเราอาหารรสชาติค่อนข้างธรรมดา ส่วนเค้กชิ้นเล็กไปนิดเมื่อเทียบกับราคา สปาเก็ตตี้ขี้เมาไก่ (220 บาท) ธรรมดาค่ะ ไม่มีอะไรประทับใจเป็นพิเศษ ไก่ที่ใส่มาหั่นชิ้นใหญ่เกิน แต่ไม่แข็งนะ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
บรรยากาศดี อาหารอร่อย รับประกันความฟิน!!!
เมนูเด็ด:สเต็ก, บานอฟฟี่

ร้านนี้ตั้งอยู่หัวหินบริเวณทางไปเขาตะเกียบ เยื้องๆกับ Cicada Market นะครับ ลักษณะร้าน จะคล้ายๆกับบ้าน หลังสีขาว ดูหรูหราครับ ด้านหน้าเป็นที่จอดรถ มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ครับ อาหารร้านนี้ จะเด่นพวก สเต็ก พาสต้า เครื่องดื่มและเบเกอรี่ ครับ อาหารตามสั่งก็มีนะครับ แต่ส่วนใหญ่ คนที่มาที่นี่ ก็จะสั่งพวกอาหารอิตาเลี่ยนครับ สต็ก-จานใหญ่ (ราคาก็จะสูงด้วยนะครับ) พาสต้า-คาโบนาร่าสูตรเฉพาะของ...

อ่านต่อ »
wilaiwan cabonara
สเต๊กพอร์คชอป
เค้กส้มสด
บานอฟฟี่

6 Likes0 Comment
Share