เมนูแนะนำโดยสมาชิก
มอซซาแรลล่าชีสทอด
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ มอซซาแรลล่าชีสทอด
28 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ชิค ๆ กับร้านสไตล์อเมริกันคอทเทจ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เบคอนและมะเขือเทศแห้ง, ข้าวผัดสามสีกับไก่ทอดซอสมะนาว, แซลมอนเสต็กกับซอสทาร์ทารโยเกิรต์ เสิรฟ์พร้อมผักโขมและมันฝรั่งทอด, Iced Caramel Latte, คาปูชิโน้แฟรปเป้, มอซซาแรลล่าชีสทอด, เค้กมะพร้าวอ่อน

ถ้าแวะมาเที่ยวที่หัวหินแล้ว หนึ่งในกิจกรรมที่ทุกคนจะต้องปักหมุดไว้ คือการหาร้านเค้กร้านอร่อย ๆ ร้านกาแฟเก๋ ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ สำหรับนั่งชิว ๆ กินกัน หนึ่งในลิสต์ของร้านที่หลายคนต้องไม่พลาดคือ ร้าน “วิไลวรรณ หัวหิน” ร้านอาหารสไตล์อเมริกันคอทเทจ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเยื้องกับที่จอดรถของตลาด Cicada เวลาขับผ่านต้องสังเกตดี ๆ ค่ะ เราขับเลยมา 2-3 ครั้งแล้ว ตัวตึกร้านสีฟ้า จะลึกเข้าไปจากริมถนนใหญ่นิดนึง ทำใ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติโอเค แต่บรรยากาศเยี่ยมเหมาะสำหรับถ่ายรูปมาก!
เมนูเด็ด:มอซซาแรลล่าชีสทอด

มาเที่ยวหัวหินกับเพื่อน 3-4 คน แล้วไม่รู้จะทำอะไรดี เลยตัดสินใจหาร้านขนมน่ารักๆ ไปนั่งชิลกับถ่ายรูปกัน ร้านหาง่ายมาง่าย อยู่ตรงข้ามกับตลาด cicada ตัวตึกตกแต่งเป็นร้านหรูดูดี เป็นสีฟ้ากับสีขาว ร้านเด่นมาก ด้านหน้าร้านที่ติดถนนมีชื่อร้านเป็นตัวหนังสือตัวใหญ่ๆ อยู่ ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นสลัด พาสต้า เค้ก เครื่องดื่ม หรืออาหารทานเล่นต่างๆ รสชาติของอาหาร (อย่างเดียว) ถือว่าป...

อ่านต่อ »
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin

3 Likes0 Comment
Share
14 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
จะกินอาหารหรือจะทานเค้ก ก็ดีทั้งนั้น ร้านริมถนน ตรงข้าม Cicada
เมนูเด็ด:สลัดปลาแซลมอนรมควัน, มอซซาแรลล่าชีสทอด

ร้านนี้ตกแต่งร้านน่ารัก มีที่ตอดรถอยู่บ้าง แต่คนเยอะมาก ที่จอดไม่พอ อาหารก็มีให้เลือกทั้งไทย และฝรั่ง เราเริ่มด้วยมอซซาเรลล่าชีสทอดจิ้มซอสอร่อยเหมาะกับคนชอบกินชีส สลัดปลาแซลมอนรมควัน น้ำสลัดออกเปรี้ยวตัดกันดี สปาเกตตี้พารมาแฮมซอสมะเขือเทศ อันนี้ยังไม่ชอบซอส แต่ให้แฮมมาเต็มๆ วันนี้อิ่มเลยไม่ได้ทานเค้ก ไว้คราวหน้าละกัน

ดูเพิ่มเติม »
สปาเกตตี้พารมาแฮมซอสมะเขือเทศ
สลัดปลาแซลมอนรมควัน
มอซซาแรลล่าชีสทอด

3 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กส้ม เค้กมะพร้าว
เมนูเด็ด:มอซซาแรลล่าชีสทอด, เค้กส้ม

ร้านสวยๆ อยุ่ตรงข้ามตลาดจักจั่น เค้กมีให้เลือกหลากหล่ยเมนูมากๆ เมนูเด็ดของร้านคือ เค้กส้ม บานอฟฟี่ มอซซาแรลล่าชีสทอด เค้กมะพร้าว เครื่องดื่มพอทานได้ (แต่ผมว่ารสชาตเบาไปหน่อยนะ) ทีเด็ดคงเป็นเค้กมากกว่า มีอาหารด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin

2 Likes0 Comment
Share