เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สเต็ก
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ สเต็ก
29 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
สปาเก็ตตี้ดีงาม ถูกใจคอสปาฯ ภรรยาผม
เมนูเด็ด:Brownie Cheese Cake, สเต็ก, สปาเก็ตตี้

ร้านอาหารไทย ยุโรป ฟิวชั่น ที่มีเค้ก กาแฟ อยู่ในร้านเดียวกัน ทำให้ตอบโจทย์ทุกมื้ออาหาร จะทานเวลาไหนก็ได้ หรือจะทานเป็นอาหารว่าง อาหารหวาน ได้หมด ร้านแต่งสไตล์ยุโรปน่ารักๆ มีกรงนกแก้วตัวใหญ่อยู่หน้าร้าน มีมุมถ่ายรูปเยอะ ทั้งนอกและในร้าน เหมาะกับสาวๆ อย่างยิ่ง ทีเด็ดของที่นี่ผมยกให้เป็น **อาหารอิตาเลี่ยน ครับ พวกสปาเก็ตตี้ พิซซ่า และสเต็ก ร้านนี้ทำอร่อยดีเลยทีเดียว เส้นสปาเป็นเส้นเล็ก ผัดมาได้ห...

อ่านต่อ »
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin

0 Like0 Comment
Share
7 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
บรรยากาศดี อาหารอร่อย รับประกันความฟิน!!!
เมนูเด็ด:สเต็ก, บานอฟฟี่

ร้านนี้ตั้งอยู่หัวหินบริเวณทางไปเขาตะเกียบ เยื้องๆกับ Cicada Market นะครับ ลักษณะร้าน จะคล้ายๆกับบ้าน หลังสีขาว ดูหรูหราครับ ด้านหน้าเป็นที่จอดรถ มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ครับ อาหารร้านนี้ จะเด่นพวก สเต็ก พาสต้า เครื่องดื่มและเบเกอรี่ ครับ อาหารตามสั่งก็มีนะครับ แต่ส่วนใหญ่ คนที่มาที่นี่ ก็จะสั่งพวกอาหารอิตาเลี่ยนครับ สต็ก-จานใหญ่ (ราคาก็จะสูงด้วยนะครับ) พาสต้า-คาโบนาร่าสูตรเฉพาะของ...

อ่านต่อ »
wilaiwan cabonara
สเต๊กพอร์คชอป
เค้กส้มสด
บานอฟฟี่

6 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
สปาเก็ตตี้คาโบฯอร่อยเหาะ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สเต็ก, เค้กมะพร้าวอ่อน, สปาเก๊ตตี้ วิไลวรรณ คาโบนาร่า

มาถึงหัวหินทั้งทีก็อยากจะมานั่งร้านน่ารักๆอาหารอร่อยๆ แนะนำที่นี่เลย เมนูวันนี้ที่สั่งมาจะมี สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 2 แบบ และสเต็กหมู ส่วนของหวานเป็นเค้กมะพร้าวอ่อน สปาเก็ตตี้สั่งมา 2 แบบ เพราะอยากรู้ว่าต่างกันยังไง - สปาเก็ตตี้วิไลวรรณคาโบนาร่า อันนี้จะเป็นคาโบแบบแห้งๆน้ำไม่เยิ้มรสจะออกเค็มๆหน่อย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเพราะคิดว่าเค็มไป ในส่วนนี้ทางร้านบอกว่าที่เค็มเพราะเป็นรสของเบคอนทางร้านไม่ได้เติม...

อ่านต่อ »
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin
Wilaiwan Huahin

0 Like0 Comment
Share
11 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
อร่อยทั้ง Steak & Cake
เมนูเด็ด:Lamb, สเต็ก, สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยด์, ซุปเห็ด, เค้กส้ม

เชฟจาก le cordon bleu ทั้งอาหารฝรั่งแระเค้ก การันตีความอร่อยคร้า ร้านตกแต่งสวยมาก น่านั่งอาหารอร่อยทุกอย่างเลย ทานสเต็กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น เนื้อแกะ ส่วนตัวไม่ชอบทานเนื้อแกะเท่าไหร่ค่ะ มันมีกลิ่นสาบเฉพาะของเค้า แต่ปรุงออกมาได้ดีมากค่ะกลิ่นไม่แรง กับไวน์ แก้เลี้ยนด้วยเค้าส้มเปรี้ยวๆอร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share