รีวิว Wilaiwan Huahin

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
สปาเกตตี้คาโบนาร่า(ไม่ใช่ครีมซอส)อร่อย
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้คาโบนาร่า(ไม่ใช่ครีมซอส)

ร้านวิไลวรรณ วันนี้มาลองทานเป็นเมนูอาหาร เนื่องจากคราวที่แล้วมาทานเมนูของหวานอย่างเดียว ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - ซีซ่าสลัด ชอบนะ แต่พอมาทานคู่กับไข่ลวก กลับไม่โดน 👌🏻 - สปาเกตตี้คาโบนาร่า(ไม่ใช่ครีมซอส) เส้นแข็งไปนิดนึง โดยรวมอร่อยครับ ชอบๆ👍🏻 - ชุดไส้กรอกกับมันบด เด็กๆทานได้ครับผม👌🏻 วันนี้ผมให้8.3/10คะแนน

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.พ. 2019

เป้าหมายต่อไปคือ เราจะมาทานของหวานกันที่ร้านวิไลวรรณ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เจ้าของร้านน่ารัก อัธยาศัยดีมาก

ซื้อเครื่องดื่มกลับ ไม่ได้นั่งทานที่ร้าน สั่ง iced matcha ไม่หวานเลย เราเจอเจ้าของร้าน พูดจาดีมาก ยิ้มแย้ม ต่างจากน้องๆพนง.เลยที่ไม่ยิ้มแย้ม ถามเรื่องเมนูเครื่องดื่มก็ตอบไม่เคลียร์ เราเลยสั่งเมนูง่ายๆ ที่คุ้นเคยดีกว่า รสมัทฉะใช้ได้เลย รสฝาดและหอมนิดๆ ส่วนนมสดจืดก็ไม่มีกลิ่นคาวนมวัวมากไป ใช้ได้เลย แก้วนี้75 หรือ 85 จำไม่ได้แล้วค่ะ ปล.ให้4ดาวเพราะเจ้าของเลย หัก 1 ดาว เพราะพนง.ชงเครื่องดื่มที...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้ก เครื่องดื่ม คลายร้อน

เค้ก กับเครื่องดื่มรู้สึกรสชาตเฉยๆ ไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ แต่ไปข้างนอกมาเหนื่อย ๆ ร้อนๆ ได้เครื่องดื่มเย็นๆ กับแอร์เย็นๆ ก็สดชื่นดี 55555555555 ที่จอดรถน้อยไปหน่อย จอดยากพอสมควรเลย ด้านในร้านน่ารัก กว้างขวางดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จู่ๆก็อยากทานไข่เจียวปู ต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, ไข่เจียวปู

มาหัวหิน จะกลับอยู่แล้ว จู่ๆก็อยากทานไข่เจียวปู อยู่ใกล้ร้านนี้พอดี ร้านนี้ละกัน ปกติร้านนี้เค้าจะมาทานขนมหวานกัน แค่ของคาวก็ดีงามนะคะ วันที่ไปเป็นวันอาทิตย์ เที่ยงๆ คนเยอะอยู่น้า ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านได้สัก 5-6 คันได้มั้ง ซึ่งตอนเราไปมันเต็มเลยจอดข้างถนน สังเกตคนส่วนใหญ่จะมาทานขนม เค้กกาแฟไรงี้ แต่เราหิวข้าวค่ะ สั่งไข่เจียวปูตามที่ตั้งใจ คือดีมาก ปูก้อนโตๆ เยอะสมกับราคาเลย 55 จำราคาไม่ได้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี เบเกอรี่เด็ด วิวสวยอีกต่างหาก
เมนูเด็ด:พิซซ่ากรรเชียงปูผงกะหรี่, ซุปทะเลไวน์ขาว

ซุปทะเลไวน์ขาว อร่อย ไม่คาว รสจัดจ้าน ขนมปังที่ให้มาทานคู่ กรอบนอก นุ่มใน อร่อยมาก พิซซ่ากรรเชียงปูผงกะหรี่ แป้งบางกรอบ ตัวเครื่องจัดเต็ม กรรเชียงปู ใหญ่ หวานอร่อย รสชาต ปรุงมาได้เข้ากับชีส อร่อยเลย อิ่มเลยต้องสั่งเค้กกลับบ้าน จึงไม่ได้รีวิว แต่คนส่วนใหญ่ว่าขนมร้านนี้เด็ด เอาเป็นว่า นอกจากขนม อย่าลืมชิมอาหาร

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หาร้านกิน breakfast @หัวหิน

ตื่นแต่เช้าออกหา breakfast ทาน ร้านนี้อยู่ตรงข้ามตลาดชิคาด้า ร้านสวย สีขาวดูสะอาด พนักงานบริการอย่างดี แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ช่วงเช้าไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ช่วงเย็นแอบสังเกตเห็นรถต้องมาจอดริมถนน อาหารโดยรวมค่อนข้างดี แต่แซนวิชตัวไข่คนน่าจะมีรสชาติมากกว่านี้ โกโก้ร้อน เข้มข้น หอม มัน จริงๆ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเค้ก ไว้มีโอกาสจะกลับไปลองเค้กอีกครั้ง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Laciana by the sea
Laciana by the sea
4.0
54 รีวิว฿฿฿
Suzette หัวหิน
Suzette หัวหิน
3.5
30 รีวิว฿฿฿