รีวิว Indigo Cafe & Restaurant ลาดพร้าว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มาแล้วต้องกิน หมูชาชู คือ ฟินนนนน...ละลายในปาก! หัวละ 499 (โปรมา 4 จ่าย 3)
เมนูเด็ด:เค้กช็อก, กุ้ง, หอยนางรม, Seafood on Ice 4, หอมแมงภู่นิวซีแลน, หมูชาชู

ร้านนี้ตั้งอยุ่ในซอยมหาดไทย ลาดพร้าวซอย 130 เข้ามาประมาณ 100 เมตร ร้านจะตั้งอยู่ใต้โรงแรม วันเทอร์ตี้ ลาดพร้าว 130 ​ หาร้านไม่ยากเลยค่ะ ตึกจะเป็นสีน้ำเงิน ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านตกแต่งดูดีมีสไตล์ อาหารก้อมีให้เลือกทานมากมายหลายอย่าง การบริการก้อดี ประทับใจมากค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ​เปิดใหม่ ​​​พร้อมเมนูมากกว่า 60 ชนิด ในราคา 499 ราคานี้รวมเครื่องดื่ม ยกเว้นแอลกอฮอล์ โปรมา 4 จ่าย 3 มาพูด...

อ่านต่อ »

84 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Buffet คุณภาพ เอาใจคนย่านบางกะปิ

Indigo Cafe & Restaurant [ ลาดพร้าว 130, บางกะปิ ] ร้านอาหารชื่อคุ้นเคย ที่ไปพล้องกับโรงแรมเชนดังของโลก ซึ่งก็มีสาขาที่เมืองไทยด้วย แต่เราลืมในส่วนนั้นไปก่อน เพราะร้าน Indigo Cafe & Restaurant เป็นร้านที่เป็นแบบ Stand Alone ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ โดยที่ในวันธรรมดา ก็จะขายเมนู A La Carte ที่มีทั้งเมนูไทย และเมนูเทศให้เลือกทาน ในราคาที่ไม่แพงเลย ส่วนในวันเสาร์มื้อเย็น และวันอาทิตย์มื้อกลางว...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
วัตถุดิบดี อร่อยคุ้มค่าเกินราคา 499
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยนางรมเกาหลี, เค้กมะพร้าว, พาสต้าคาโบนาร่า, แกะอบ, แฮม อบ อินดิโก้, หมูชาชู

indigo cafe & restaurant ตั้งอยู่ภายในโรงแรม 130 ในซอยลาดพร้าว 130 เข้าซอยมาไม่ไกลค่ะ อยู่ต้นๆซอย ตัวโรงแรมอยู่ทางซ้ายมือ ครั้งนี้มีโอกาสมาลิ้มลองรสชาติกับทางวงในค่ะ ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆด้วยนะคะ อร่อยและสนุกสนาน บรรยากาศเป็นกันเองสุดๆ ♥️♥️indigo ให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ตอนกลางคืนยังเป็นสถานที่สำหรับแฮงค์เอ้าท์อีกด้วย และสำหรับ วันเสาร์ อาทิตย์ เปิดบริการเป็นบุฟเฟต์ โดยช่วงเวล...

อ่านต่อ »

24 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คุ้มค่า...ควรมาหลายๆครั้ง!!
เมนูเด็ด:แฮม อบ อินดิโก้, หมูชาชู

Indigo cafe&restaurant 499.-/คน All you can eat ทุกวันเสาร์ 18.00-21.30, อาทิตย์ 12.00-15.00 p.m วันจันทร์-วันศุกร์ 10.00 -23.00 A la carte พิกัด : ลาดพร้าว130 หรือ รามคำแหง81 อาหารหลากหลาย ราคานี้รวมเครื่องดื่ม soft drinks แล้ว ถ้าจะสั่งเครื่องดื่มต่างๆทางร้านก็มีโปรโมชั่น ตอนนี้ถ้ามา 4 คน จ่าย 3 คน อาหารที่ได้ชิม ทุกอย่างรสชาติดีคะ ขนมหวานประเภทเค้กรสชาติดีทุกชิ้นที่ชิม จะมีขนมบ้างขนมไทย ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์จัดเต็มสุดคุ้ม มื้อเย็นวันเสาร์ มื้อกลางวันวันอาทิตย์
เมนูเด็ด:ปลาแซลมอนอบ อินดิโก้, บราวน์นี่ชีสเค้ก, บราวน์นี่, Seafood on Ice 4, หมูชาชู

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันเสาร์ บรรยากาศดี ๆ และสบาย ๆ อาหารนานาชาติจัดเต็ม บริการดีประทับใจ พิกัดร้าน ซอยลาดพร้าว 130 ที่โรงแรม 130 (One Thirty Hotel & Residence) อาหารแบบว่าจัดเต็มมากมีหลากหลายเมนู ไล่เรียงตามการจัดวางเลยละกัน -ซีฟู๊ดออนไอซ์ สดและน่ากินทั้งสามอย่าง =หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ตัวใหญ่ไซส์ XL สด สีสวย ขนาดใหญ่ทุกตัว =หอยนางรมเกาหลี เนื้อนุ่มละลายในปาก เครื่องเคียงโอเคทั้งหอมเจียวและยอดก...

อ่านต่อ »
Indigo Cafe & Restaurant ลาดพร้าว

20 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ชีวิตเซเรเนดในราคา 499 เองแกร๊~
เมนูเด็ด:ท้องแซลม่อนซาซิมิ, เค๊กทุกรสชาติ, แฮม อบ อินดิโก้, หมูชาชู

ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ จันทร์-ศุกร์ ไม่เป็นบุฟเฟ่ต์ เป็นแนวนั่งชิลล์ๆ หรือแหล่งแฮงก์เอ้าท์เฮฮา เสาร์-อาทิตย์ เป็นบุฟเฟต์ ราคา499/คน ทานได้ 2 ชั่วโมงเต็มๆ ทานได้ทุกอย่าง ราคานี้รวมน้ำดื่มแล้ว ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (ช่วงนี้มีโปร มา4จ่าย3ด้วยจ้าาาา) ร้านตั้งอยู่ใน วิวเพลส แมนชั่น ชั้นล่าง มีอาคารจอดรถสะดวกสบาย ไม่เสียเงิน บรรยากาศในร้าน คือแบบหรูหรา แอร์ฉ่ำมาก เสมือนทานอยู่ในโรงแรมระดับห้าดา...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เฮง หอยทอดชาวเล เจริญนคร17-19
เฮง หอยทอดชาวเล เจริญนคร17-19
Capri Restaurant Asiatique The Riverfront
Capri Restaurant Asiatique The Riverfront
ครัวไอทะเล
ครัวไอทะเล
Steak station ศรีราชา
Steak station ศรีราชา