รีวิว BonChon สีลม คอมเพล็กซ์

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ไก่กรอบๆ กินไม่เคยเบื่อ :)
เมนูเด็ด:ไก่ทอด BonChon

มื้อเที่ยงวันนี้คนไม่เยอะเลย ร้านไก่ทอดเกาหลีกรอบๆ ใส่ซอสเข้มๆ ที่มักจะมีคนต่อคิวทุกครั้งที่เราอยากกิน วันนี้มาตอนเที่ยงวันอังคารที่ชั้นใต้ดิน สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ทำไมไม่มีคิว! สั่ง “ไก่ทอด BonChon” ไม่มีกระดูกไซส์ m ทั้งรสเผ็ดและซอยการ์ลิค อร่อยเหมือนเดิม “ซุปกิมจิ” ใส่ไข่ลงไปตีๆ เพิ่มเกี๊ยว อร่อยดี และ “ข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย” ชอบที่ความสาหร่ายกรอบ ตัดเลี่ยนข้าวผัดกิมจิได้ดี สาขานี้ขนาดใหญ่เ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน รสเข้มข้น!

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บอนชอนร้านสวย

ร้านใหญ่มาก บอนชอนสาขานี้ มีซอกแซกให้นั่งเต็มไปหมด คนเยอะเต็มร้านเหมือนเคย พวก food delivery มารออาหารก็ค่อนข้างเยอะ อาหารได้มาตรฐาน อร่อยเหมือนเดิมสไตล์บอนชอน ไก่ทอดบอนชอน ห้ามพลาดเลย ถ้าไม่หนำใจกับซอสที่ชุบมา สามารถส่งให้เค้าเอาไปชุบเพิ่มให้ได้นะ (แล้วแต่คนชอบเลย ส่วนตัวรู้สึกเลี่ยนมากกก แบบปกติอะโอเคแล้ว) ราคาก็ ไม่รวม vat 7% and service charge 10% แรงๆไปจ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบไก่กระเทียมครั้นชี่ ช่วงนี้ลด20%นะคะ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดบอนชอน, อุด้งผัดเบคอนกิมจิซอสไข่กุ้ง

แวะเวียนมาทานไก่กระเทียมของร้านบอนชอน เหบือบเห็นมีโปรโมชั่นได่ครั้นชี่ลด20% เลยแวะไปทาน จัดมาโลดสิบชิ้น ทานคนเดียวไม่หมดหรอก แต่เดี๋ยวห่อกลับบ้าน ไป่ทอดเนื้อสะโพกกับกระเทียมครั้นชี่ อร่อยกรอบมากค่ะ ชอบที่ทอดมาแป้งไม่หนา รสหวานๆนิดนึง เข้ากัน อุด้งผัดเบคอนกิมจิ คลุกไข่กุ้งมาด้วย คืออร่อยมาก นัวๆ ทานคนเดียวเรียบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เรื่องไก่เกาหลีต้องยกให้เค้านะ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดบอนชอน, สลัดเต้าหู้ทอด, อุด้งผัดเบคอนกิมจิซอสไข่กุ้ง, หนังไก่ทอดบอนชอน

> ร้าน BonChon Chicken Thailand 🐔 ที่ 1 ในดวงใจต้องร้าน "Bonchon" > ช่วงนี้่ ไม่ว่าจะความกรอบ หรือ รสชาติซอสคือดีมากอะ > อยากแนะนำ 🍗🍗 เมนูใหม่! ที่ต้องลอง คือ "หนังไก่ทอด" ถ้าใครที่ชอบกิน หนังไก่อยู่แล้ว ห้ามพลาด หนังไก่กรอบราดซอด Soy garlic คือดีมาก! 😍😍 จะกินเฉยๆกรุบๆ หรือ จะกินกับข้าวญี่ปุ่น ก็ดีสุดในสุด > และเมนูที่ได้อุด้งผัดเบคอนไข่กุ้ง อร่อยจังเล๊ยย > ส่วนเมนูอื่น เช่นไก่ทอดบอนชอน ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้กินนานเป็นปี ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิ, ข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย, บอนชอนฟรายด์, ปีกไก่บอนชอน M

ไก่ทอดเกาหลีชื่อดังที่ไม่ได้กินนานเป็นปีเลย🙈 มากันสองคนกินสาขาใกล้ๆ office ละกัน เมนูที่สั่ง - Bonchon Addict set M มีซุปกิมจิ ปีกไก่ครั้นชี่การ์ลิค 10 ชิ้น เสริฟพร้อมเครื่องเคียงเป็นข้าวและไชเท้า ไก่กรอบอร่อยดี กินเพลินๆ รสชาติไม่เลี่ยน - ข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย อีกเมนูที่ชื่นชอบ ยังคงอร่อยถูกใจเช่นเคย ข้าวผัดมาไม่แฉะรสชาติกำลังดีกินพร้อมกับสาหร่าย อร่อยลงตัวดี แอบอยากได้สาหร่ายเยอะกว่านี้?...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ไก่ทอดเกาหลี ร้านน่านั่ง ราคาไม่แพง..?

วันนี้มาตามรอยวงในค่ะกับร้านไก่ทอดที่สีลมคอมเพล็ก เนื่องด้วยเพื่อนขึ้นมาเที่ยวกรุงเทพฯก็จัดซะหน่อย วันนี้สั่งชุดปลาทอด 190+40บาท ไก่ไม่มีกระดูกรสเผ็ดเคียงคู่กับโคสรอลกิมจิ 150 บาท ข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย เฟ้รนฟรายที่สั่งไปแต่ทางร้านลืม (หรือเรายกเลิกเองก็ไม่รู้) รสชาตอาหาร - ยังไงดีอาจจะยังไม่ใช่รสชาดที่เราชอบนัก ถึงแม้รสชาดจะจัดจ้านแต่ ปลาทอดเรานั้นมีรสชาดเข้มข้นที่ตัวซอส แบบเค็มๆ หวานๆ มาก...

อ่านต่อ »
BonChon สีลม คอมเพล็กซ์BonChon สีลม คอมเพล็กซ์BonChon สีลม คอมเพล็กซ์

22 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์
BonChon เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์
BonChon มาบุญครอง
BonChon มาบุญครอง
Num Num สยามแสควร์วัน
Num Num สยามแสควร์วัน
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
Kimkun Korean Style Bistro Korean Town (สุขุมวิท 12)
Kimkun Korean Style Bistro Korean Town (สุขุมวิท 12)