เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เค้กมันม่วงญี่ปุ่น
6 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เค้กมันม่วงญี่ปุ่น
13 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านลอฟท์ๆ เก๋ๆ นั่งชิลล์ๆ
เมนูเด็ด:เค้กมันม่วงญี่ปุ่น, อเมริกาโน่เย็น, มอคค่าปั่น

ที่ตั้งร้านจะอยู่ติดสนามกีฬาทางด้านหลัง ที่ตั้งดูจะลึกลับๆหน่อย แต่เข้ามาเถอะค่ะ มีร้านตั้งอยู่จิงๆ ที่จอดรถ: รถยนต์จอดริมถนน สามารถจอดได้จำนวนนึง แต่แอบเสียว ต้องจอดชิดริม แล้วงับกระจกข้างด้วยนะคะ บรรยากาศ: ร้านแต่งแนวปูน แนวอิฐ ดิบๆ น่ารักดีค่ะ บรรยากาศนั่งสบายเป็นกันเอง เมนู: เครื่องดื่ม ชา กาแฟ มีเค้กมันม่วงเป็น signature ***มีเบียร์คราฟ เบียร์ขวดเล็กขายด้วยค่ะ สำหรับคนไม่ชอบดื่มกาแฟ มี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก สงบเงียบ
เมนูเด็ด:เค้กมันม่วงญี่ปุ่น

ร้านกาแฟน่ารักๆ อยู่ซอยหลังสนามกีฬาจังหวัด จอดรถข้างร้านได้เลย เปิดประตูร้านเข้ามา หอมกลิ่นกาแฟมาก ชอบๆ ทางร้านเปิดเพลงคลอเบาๆ กำลังดี ที่นี่มีฟรีไวไฟ ไม่ต้องถามหา pwd. เพราะทุกโต๊ะมีป้ายบอกไว้แล้ว ดีย์ดี เบเกอร์รี่มีไม่มากแต่น่าทานน่าอร่อยทั้งนั้น วันนี้ขอลองมันม่วงชีสเค้ก คือหิมมันม่วงมากไม่หวานเกินไป ละมุนกำลังดี จิบพร้อมอเมริกาโน เข้ากันอย่างลงตัว เป็นอีกร้านนึงที่เราจะแวะมาอีก ชอบบรรยากา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
กาแฟ เค้ก บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:เค้กมันม่วงญี่ปุ่น

ร้านเปิดใหม่สักพักแล้ว เจอมาจากในเฟสบุ๊ค ดูบรรยากาศสวยดี มีโอกาสเลยลองมา ร้านอยู่ในซอย ค่อนข้างเงียบนะ เข้าซอยที่อยู่ระหว่างวัดและสนามกีฬากลางขอนแก่น ตรงเข้ามาเรื่อยๆ เจอสามแยก เลี้ยวซ้าย จะมองเห็นร้านเลย มีที่จอดรถด้านขวา ได้ประมาณ 3 คัน ร้านให้จอดริมถนนติดรั้วสนามกีฬาได้ แต่ไม่น่าจะโอเค เพราะรถจะสวนกันไม่ได้ และอาจถูกเฉี่ยวด้วย ตัวร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ตกแต่งโทนสี ดำ น้ำตาล และต้นไม้สีเขียว โดยร...

อ่านต่อ »
เอสเพรสโซ่เย็น และ เค้กมันม่วง
Loftsidecafe'
Loftsidecafe'

0 Like0 Comment
Share
10 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อย บรรยากาศส่วนตัวดีมาก😍😍😍
เมนูเด็ด:ชีสเค้กมันม่วงญี่ปุ่น, เค้กมันม่วงญี่ปุ่น

ร้านนี้ เค้กอร่อย โดยส่วนตัว ชอบเค้กมันม่วงมาก........ บรรยากาศร่มรื่น🌳🌳🌳 สำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว เมนูน้ำเราเป็นคนไม่ชอบกินกาแฟ เราเลยกินชาแอปเปิ้ล ชาเขียว ชาไทย ชาพีช อร่อยทุกเมนู มาซ้ำหลายรอบแล้วแต่ยังไม่เคยรีวิว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
30 มี.ค. 2021
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว