เมนูแนะนำโดยสมาชิก
mixed berries cheese pie
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ mixed berries cheese pie
2 check-ins
Quality Review
มาเยือนอีกครั้งกับร้านปั้นหม้อ
เมนูเด็ด:mixed berries cheese pie, Walnut Cakepop + Ice Cream

เป็นร้านเล็กๆ ที่เคยมาเยือนเมื่อนานมาแล้ว คราวนี้กลับมาอีกครั้งในวันธรรมดา พบว่าร้านยังอยู่ที่เดิม แต่สภาพภายในเริ่มโทรมไปตามกาลเวลา อาจจะเป็นเพราะว่ามาวันธรรมดาก็ได้ครับ ร้านเลยไม่ค่อยเรียบร้อยสักเท่าไร และมีกลิ่นสาบแมวด้วยครับ เนื่องจากทางร้านเลี้ยงแมวไว้ในร้านถึง 2 ตัวด้วยกัน ส่วนชั้น 2 เริ่มกลายเป็นโรงปั้นเต็มรูปแบบครับ มีความรกหน่อยๆ และไม่ได้มีสินค้าวางจำหน่ายเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ถ้าต้องกา...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ย. 2017

ขนมหวาน กับช่างปั้นหม้อ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชีสพายรสเปรี้ยวจี๊ดในร้านช่างปั้น
เมนูเด็ด:mixed berries cheese pie

และทริปของเราในครั้งนี้ก้อมาจบที่คาเฟ่เล็กๆบรรยากาศเรียบง่ายอบอุ่น ที่ขายทั้งเครื่องดื่มขนมอาหาร และยังเป็นสตูดิโอปั้นเครื่องดินเผา ที่ผลิตภาชนะสวยเก๋สำหรับใช้ในร้าน และยังสามารถซื้อติดไม่ติดมือกลับบ้านได้ด้วยค่ะ # เมนูที่ทาน # - Mixed berry cheese pie ครีมชีสรสเปรี้ยวเข้มข้น รองด้วยบิสกิตบดกรุบกรอบ ด้านบนเป็นแยมมิกซ์เบอรี่โฮมเมดรสเปรี้ยวอมหวาน พร้อมมิกซ์เบอรี่แช่แข็งโรยตกแต่งเล็กน้อย รสชาติโด...

อ่านต่อ »
38 Likes2 Comments
Share
5 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศละมุน สมชื่อร้านอุ่น พอทเทอรี่
เมนูเด็ด:mixed berries cheese pie, Matcha Latte

ร้านเล็กๆ เรียบง่ายอยู่ในซอกหลืบ เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ กระจกบานใหญ่ ขนมและเครื่องดื่มเป็นแบบโฮมเมด สั่งชาเชียวลาเต้ กับมิกซ์เบอร์รี่ชีสไพน์ อร่อยมาก ครัมเบิ้ลที่ใส่มาด้วยดีงาม เหมือนกินขนมแบบโฮมเมดแท้จริง ชั้นบนเป็นโรงปั้น มีนุ้งแมวให้เล่นคลอเคลียขา ระหว่างกินขนม แสงที่ร้านก็ดีเหลือเกิน ควรมาตำจ้า

ดูเพิ่มเติม »
Aoon pottery
Aoon pottery
Aoon pottery
Aoon pottery
Aoon pottery

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆ อบอุ่น ในซอยทรงวาด
เมนูเด็ด:mixed berries cheese pie, mixed berries smoothies

รู้จักร้านนี้จากเพื่อนค่ะ เลยได้โอกาสแวะมา ร้านเล็กๆบรรยากาศอบอุ่น นั่งคุยนั่งทานขนมจนลืมเวลา (มีจานหนักด้วยนะคะ ไว้โอกาสหน้าจะมาชิม) ขนมหวานอร่อย เบอรี่ฉ่ำมาก วันนี้สั่งสมูตตี้กับวอฟเฟิลอุ่นๆ กับชีสพายที่มาเสริฟพร้อมกับรอยยิ้มคุณเจ้าของร้าน แล้วจะแวะมาอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share