เมนูแนะนำโดยสมาชิก
mixed berries smoothies
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ mixed berries smoothies
22 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
มาชิมอาหารที่สตูดิโอเครื่องปั้นดินเผา
เมนูเด็ด:mixed berries smoothies, Grilled Cheese Sandwich

aoon pottery เป็นร้านที่เราหมายตาว่าอยากมาลองหลายรอบแล้ว วันนี้ตั้งใจมาทำสังฆทานแถวนี้พอดีเลยแวะมาทาน ใครที่มาทานสามารถจอดรถแถวๆหน้าร้านได้เลย แต่อาจจะหายากนิดนึง เพราะแถวนั้นเป็นซอยที่มีคนจอดรถข้างทางตลอด ตัวร้านถ้าไม่สังเกตุแทบจะมองไม่เห็นเลย ออกแนวมินิมอลๆญี่ปุ่นหน่อยๆ เข้ามาถึงตัวร้าน ที่นั่งจะมีไม่เยอะมาก 2โต๊ะเล็ก 1โต๊ะใหญ่ ตกแต่งด้วยงานจานชามดินเผา พนักงานในร้านแจ้งว่าที่นี่เน้นเป็นสต...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอบอุ่นน่ารักซ่อนตัวในซอยเล็กๆ
เมนูเด็ด:mixed berries smoothies

เห็นเพื่อนมาทานสมู้ทตี้สีแดงสดใส เราจึงต้องขอตามมาลองบ้างค่ะ ซึ่งร้านอยู่ในซอยเล็กๆ เกือบหาร้านไม่เจอ ดีว่าเราตามแผนที่วงในมา ก็เลยตามหาจนเจอค่ะ ร้านเป็นแนวเหมือนห้องเล็กๆ มีที่นั่งประมาณสิบกว่าที่ได้ แต่ร้านก็ดูน่าถ่ายรูปนะคะ เพราะมีตกแต่งเล็กๆให้เราได้ถ่ายรูปหลายมุมค่ะ เราสั่งเครื่องดื่มตามเพื่อนๆเพราะสีสันน่าลอง ซึ่งได้มาแอบไม่เหมือนเล็กน้อย แต่ก็สีสดใสน่าทานอยู่ค่ะ - Mixed Berries Smo...

อ่านต่อ »
34 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อบ "อุ่น" ตามชื่อ
เมนูเด็ด:ชาไทยเย็น, mixed berries smoothies

Aoon Pottery คาเฟ่เล็กๆที่หลบมุมอยู่แถววัด ปทุมคงคา เยาวราช บรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่นตามชื่อ มีการตกแต่งสไตล์มินิมอลปูนเปลือยผสมกับไม้ และนอกจากโซนคาเฟ่แล้ว ที่นี่ยังมีสตูดิโอสำหรับงานเซรามิกบนชั้น2อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถขอขึ้นไปชมหรือซื้อกลับบ้านได้ค่ะ ที่นี่มีทั้งอาหารคาวและหวาน รวมถึงเครื่องดื่มด้วย สั่งสปาเก็ตตี้คาโบนารามาลองชิม รสชาติกลางๆค่ะ แต่ชอบตรงที่เค้าใส่ใจในการทำแบบจานต่อ...

อ่านต่อ »
24 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆ อบอุ่น ในซอยทรงวาด
เมนูเด็ด:mixed berries cheese pie, mixed berries smoothies

รู้จักร้านนี้จากเพื่อนค่ะ เลยได้โอกาสแวะมา ร้านเล็กๆบรรยากาศอบอุ่น นั่งคุยนั่งทานขนมจนลืมเวลา (มีจานหนักด้วยนะคะ ไว้โอกาสหน้าจะมาชิม) ขนมหวานอร่อย เบอรี่ฉ่ำมาก วันนี้สั่งสมูตตี้กับวอฟเฟิลอุ่นๆ กับชีสพายที่มาเสริฟพร้อมกับรอยยิ้มคุณเจ้าของร้าน แล้วจะแวะมาอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share