- รวมรีวิว ร้านอาหาร บึงนวมินทร์
รีวิว บึงนวมินทร์
ร้านริมบึง มีดนตรีสด
เข้ามาเก็บตกลืมเขียน มาตั้งแต่ลอยกระทงแล้ว ปกติคืนวันลอยกระทงคนจะแน่นร้านมากเพราะร้านนึ้มีบึงส่วนตัวให้ลอยกันได้ข้างๆร้านเลย ก็เลยได้รับความนิยม อาหารที่นี่ก็พอทานได้ แต่ยังไม่ถึงกับประทับใจ แต่ถ้านั่งดริ้งค์กันกับเพื่อนฝูงก็น่าจะชอบกันนะ แนวกับแกล้มของกินเล่นโอเครเลย เราเลือกนั่งโซนด้านล่าง ติดบึงดูมันไม่ค่อยแออัดดี การบริการถ้านั่งตำแหน่งนี้ต้องทำใจหน่อย เพราะเรารู้สึกว่าพนักงานเ...อ่านต่อ
พอไปได้ แต่ไม่สุด
ร้านอยู่ริมทางเห็นชัด จากเสรีไทยวิ่งเลียมมอเตอร์เวย์ แยกแรกเลี้ยวเลย พอข้ามสะพานถึงเลย บรรยากาศนั่งสบายๆ ริมคลอง อาหารรสชาติพอได้ แต่ไม่สุด ยังไม่ถึงเครื่องเท่าไร ถ้าหาร้านน่านั่งคุย เจรจาต่างๆ แต่ไม่เน้นรสชาติโดดเด่นก็มาได้เลย น้องๆ บริการดูแลดี ราคาค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับรสชาติดูเพิ่มเติม
ทานอาหารเย๋นรับลมเย็นๆ สายคริ้งก็มาได้นะ
ร้านนี้สำหรับเราแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มครอบครัว😁 มาทานอาหารยามเย็น พร้อมหน้าพร้อมตา บรรยากาสสบายๆ ทอดสายตาไปกับสายน้ำและผักตบชวา กิน ฟิน ดี มากับเพื่อนๆสายดริ้ง🍺🍻 นี่เบยต้องสั่ง....เบียร์วุ้น มันเย็น มันนุ่ม มันดีงาม จิบไป หัวเราะไป พูดคุยกันไปพลๆ อ้าว มืด(ซะแล้ว ระวังเรื่องยุงหน่อยนะคะ ถ้ามาหลังฝนตกนี่ขอยาฉีดจากพนักงานได้เลยค่าดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี อาหารไม่แพง
เป็นร้านที่ใกล้บ้านมาก ขับรถผ่านทุกวันเพิ่งได้มาลองค่ะ ช่วงค่ำๆคนเยอะพอสมควรค่ะ จอดรถได้ทั้งด้านนอกด้านใน ร้านกว้างขวาง โปร่งโล่งค่ะ ใจจริงอยากเดินลงไปนั่งโซนด้านล่างที่ติดน้ำ แต่มีผักตบชวาเต็มไปหมดมองไม่เห็นน้ำเลย เสียดายบรรยากาศ ร้านยุงเยอะเหมือนกันค่ะ มาที่เรื่องอาหาร สั่งกุ้งเผา รอนานหน่อย แต่กุ้งสด อร่อย ดีงามค่ะ ราคาไม่แพงมากด้วย ต้มยำรสชาติกลางๆ หวานนิดๆ แต่ถูกและคุ้มค่าให้เครื่องเยอะ ปี...อ่านต่อ
อาหารอร่อย 👍🏻
อาหารอร่อย 👍🏻 รสชาติดี ราคาไม่แพงค่ะ แนะนำที่นี่เลยค่ะ " บึงนวมินทร์ " บรรยากาศฟิวนั่งทานอาหารริมแม่น้ำ มีห้องคาราโอเกะ สำหรับใครที่ชอบร้องเพลงสนุกสนาน พนักงานน่ารักค่ะ เอาใจใส่ดีมากกก โดนรวมชอบค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมบึงบรรยากาศดีมีดนตรีสด
บรรยากาศร้านโล่งสบาย มีที่จอดรถ ห้องน้ำสะอาด มีดนตรีสด มีที่นั่งให้เลือกโซนด้านใน โซนห้องแอร์และโซนริมบึง อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม