รีวิว Hey Captain Jack

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
15 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สถานที่และอาหารดีงาม

ติดอย่างเดียวคือไกลมากกก แถมพ่อครัว เจ้าของร้านก็อินดี้เกินไป เห็นบางคนว่าจะมาต้องโทรมาจองก่อน ไม่จองก็ไล่ก็เห็นตอนเราจะกลับ บรรยากาศโดยรอบดีค่ะ เริ่มจากด้านบน ที่จอดรถพอกว้างขวาง แล้วลงบรรไดลงไป เพื่อไปทางน้ำตก น้ำไหล อะไรนี่ล่ะ ถึงตรงนี้ก็หาที่นั่งที่ต้องการ ทุกที่นั่งใกล้ชิดบรรยากาศแช่เท้าในน้ำมีปลาที่โครตเชื่อง เป็นมิตรกับคน สงสัยได้ของกินบ่อย ปลาที่ชอบกินไก่555 เครื่องดื่มที่โต๊ะมีพร้อ...

อ่านต่อ »
ปลาเชื่องมาก เอาเท้าเขี่ยก็ไม่ไปHey Captain Jackน้ำใสมาก

2 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ธรรมชาติมากเว่ออออ
เมนูเด็ด:ปลาทอดสมุนไพร, ปลาหมึกนึ่งมะนาว

ร้านนี้ต้องจองก่อนนะคะ ไม่รับลูกค้า walk-in ค่ะ รวมถึงตอนสั่งอาหารก็ต้องโทรนะ..จะสั่งอาหารกับเด็กเสิร์ฟ น้องบอกโทรตามเบอร์ที่จองโต๊ะได้เลย 5555 งง มะ อาหารราคาแอบดุ แต่ปริมาณก็เหมาะสมกับราคานะคะ ปลาทอดสมุนไพรนี่ตัวเบ่อเร่อ กัดไปทีนึงได้ยินเสียงกรอบไปถึงคนตรงข้าม ช่วงนี้ไปอากาศแอบร้อน ถ้าไปช่วงหน้าหนาวน่าจะฟินมาก อย่าลืมพกยากันยุงไปสำหรับเด็กๆนะค๊าาา

ดูเพิ่มเติม »
กรอบมากเว่อออออหมึกเนื้อเด้งดึ๋งดั๋งงงงHey Captain Jack

0 Like0 Comment
Share
28 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
กินข้าวในน้ำตก สปาเท้าไปในตัว

สำหรับคนอื่นๆอาจจะคิดว่ามันไม่สะดวกสบาย อย่างที่คาดไว้ เพราะเค้าไม่ได้ทำเป็นร้านอาหารคะ เค้าทำเป็นฟิวมาเที่ยวบ้านเพื่อน จะไปก็ต้องโทรบอกเค้าจะได้รองรับทำอาหารไว้ให้ เค้าไม่ได้ทำเป็นธุรกิจ แต่เค้าแค่อยากให้พวกคุณไปเสพย์บรรยากาศธรรมชาติ ถ้าต้องเป๊ะตามใจตัวเองก็ไม่ต้องไปคะ มันเป็นสิทธิ์ในพื้นที่ของเค้า เค้าแค่แชร์ให้มาร่วมรับบรรยากาศกัน แต่ถ้าสำหรับพวกท่องเที่ยวแค่เปลี่ยนบรรยากาศกินเหล้าสั...

อ่านต่อ »
นั่งจุ่มเท้าในน้ำตกได้เลย มีหลายโต๊ะที่อยุ่กลางน้ำตก นี่ก็1ในนั้นรูปนี้เอาเต๊นไปกางนอน ตรงศาลา รูปนี้นอนบ้านต้นไม้ แต่ก็กางเต๊นนอนอยู่ดี
จิงๆมีห้องนอนด้านบนนะ

0 Like0 Comment
Share
11 ก.พ. 2020
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rosewood Café & Biströ
Ad ·
Rosewood Café & Biströ
มาที่เดียวจบครบทั้งไทย จีน ฝรั่ง รังสรรค์เมนูโดยเชฟมากประสบการณ์
฿฿฿฿