รีวิว Apsara Cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย ร้านสวย
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่, เอสเพรสโซ่

ร้านกาแฟริมถนน ทางผ่านที่พิจิตร เหมาะกับการแวะจิบกาแฟก่อนเดินทางค่ะ เอสเพรสโซ่เข้มข้น กลมกล่อม อเมริกาโน่ร้อน สำหรับคอกาแฟที่ไม่ฮาร์ดคอร์มากนัก หอมกลมกล่อมเช่นกัน เสริฟด้วยน้ำชาหอมๆ ชอบค่ะ ห้องน้ำสะอาดน่ารัก มุมถ่ายรูปมีเยอะดีค่ะ โต๊ะจัดไว้แบบ New Normal ค่ะ เว้นระยะห่าง เชิญแวะชิมนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
ปรบมือ👏🏻ให้กับขนาดของหมูกรอบ😂
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพราหมูกรอบไข่ดาว, ข้าวคะน้าหมูกรอบไข่ดาว

วันนี้สั่งข้าวกระเพราหมูกรอบไข่ดาวและข้าวคะน้าหมูกรอบไข่ดาว หมูกรอบชิ้นใหญ่มาก ให้เยอะสมราคา ที่สำคัญอร่อยด้วย เดินทางลงกรุงเทพครั้งใด ไม่เคยพลาดร้านนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว ถึงอาหารจะดูแพง แต่ก็แพงด้วยเหตุผล รับได้ครับ เป็นอีกร้านที่ฝากท้องได้เสมอนะครับ😋 8.5/10คะแนน

ดูเพิ่มเติม »
Apsara Cafe'
Apsara Cafe'

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ต.ค. 2018

แว้นมาทานกับลูกสาว😝

อ่านต่อ »
1 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นางอัปสร บรรยากาศดีเว่อร์

ร้านนี้เป็นร้านสุดท้ายของทริปสุโขทัยของผม ตอนขากลับจากพิษณุโลก ผ่านเข้าพิจิตรก็ตาจะปิดครับ เลยต้องหาร้านกาแฟกินแก้ง่วง ร้านนี้อยู่วชิระบารมี เป็นร้านริมถนน ตรงข้ามกับตลาดไทยวชิระบารมีพอดี ร้านค่อนข้างใหญ่มองเห็นได้ชัดจากริมถนนเลยครับ ร้านนี้เป็นเหมือนโกดังหรือโรงนาขนาดใหญ่ เพดานสูงไม่มีฝ้า ทำให้ร้านดูใหญ่ขึ้นไปอีก ภายในตกแต่งสวยมากครับ เมื่อบาร์ในเมืองนอก บรรยากาศดีมาก ๆ ตอนที่แว...

อ่านต่อ »
11 Likes2 Comments
Share
17 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เติมพลังก่อนกลับกทม

ก่อนกลับกทม. คุ้นๆว่ามี ร้านกาแฟริมทางแถว พิจิตร แถมร้านสวย เด่นด้วย จะแวะหลายครั้ง แต่มาเช้าตลอด ไม่ก็กลับดึกตลอด ไม่ตรงกับเวลาเปิดร้านสักที รอบนี้ มาทันเจอร้านเปิดด้วย เลยแวะซื้อน้ำชิมสักหน่อย ร้านมีชื่อว่า Apsara café ร้านตั้งอยู่เลยแยกปลวกสูง มุ่งหน้าไปกทม ค่ะ ร้านใหญ่ สวยงาม บรรยากาศดี มีที่นั่งทั้งข้างในและข้างนอก ที่นี่ไม่ได้ขายแต่เครื่องดื่มนะคะ อาหาร และของหวานด้วยค่ะ แต่เราไม่มีเวลาทา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
กาแฟในบรรยากาศดีๆ

ร้านตกแต่งได้ดีมาก บรรยากาศมีให้เลือกทั้งในห้องแอร์และสวนชิลๆ ยามเย็นพระอาทิตย์กำลังตกแบบตอนนี้เลยทำให้ยิ่งดูดี วันนี้แวะไม่ตรงมื้ออาหารเลยได้แค่สั่ง Taro Latte ถือว่าทำได้ดี กาแฟอาจจะไม่เข้มนัก แต่ก็ไม่อ่อนเกินไป เนื่องจากเป็นทาโร เลยออกรสเผือกหน่อยๆ ก็แปลกดี แต่รสเผือกก็ไม่กลบรสชาติกาแฟนัก ทำให้ยังรู้สึกว่ากินกาแฟ ไม่ใช่กินเผือก แวะได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Apsara Cafe'
Apsara Cafe'
Apsara Cafe'

0 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
ร้านทางผ่าน

ลองกินดูผ่านหลายครั้งแล้ว พนักงานแนะนำผัดไทกุ้งสด ไหนๆก็ไหนๆละ ผัดไทกุ้งสดก็ได้ โดยส่วนตัวว่ามันมีความรู้สึกเยิ้มๆ ไม่แห้ง แล้วก็เปรี้ยวน้ำมะขามมากไป อันนี้ไม่โอเค พยายามปรุงแล้วก็ไม่ดีขึ้น เมนูอื่นๆก็ติดหวานต้องบอกหวานน้อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Penang Steak พิษณุโลก
Ad ·
Penang Steakพิษณุโลก
ร้านสเต๊กเนื้อรสขั้นเทพที่คัดสรรเนื้อมาจากทั่วสารทิศให้สายเนื้อได้ฟิน!
Bird yard
Ad ·
Bird yard
อาหารหลากหลายท่ามกลางสวนสวยบนดาดฟ้าที่บรรยากาศดี มีดนตรีสด