- รวมรีวิว ร้านอาหาร ซีฝู ติ่มซำ อาหารจีน-ฮ่องกง นครศรีธรรมราช
รีวิว ซีฝู ติ่มซำ อาหารจีน-ฮ่องกง นครศรีธรรมราช
คุณภาพดีสุดเมื่อเทียบกับร้านติ่มซำอื่นๆ ในเมืองนครฯ
คนนครฯ กินติ่มซำเป็นอาหารเช้า หลายๆ ร้านเป็นสูตรประจำบ้าน แต่ร้านนี้ สูตรภัตาคาร คุณภาพดีมาก บรรยากาศดีเหมือนนั่งในร้านดีๆ ที่ กทม เลย รสชาติ ก็ดีมากด้วย สดใหม่ รสชาติไม่ซ้ำเลยครับ ผมมาหลายครั้งแล้วนะคับ โจ๊กเนื้อเนียนดีมาก ก๋วยเตี๋ยวหลอดดีทุกตัว ติ่มซำ นึ่งมาพอดีเป๊ะ ไม่ดิบ ไม่เละเลยสักครั้ง ผัดหมี่ กลิ่นคั่วกระทะชัดมาก รสชาติกลมกล่อมพอดี ทุกตัวไม่หนักหวานหนักเต็มเลย บักกุตเต๋ ไม่มีกลิ่นซีอ...อ่านต่อ
ร้านติ่มซำที่ต้องควรไป
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ซีฝู ติ่มซำ 😋😋😋 ร้านติ่มซำในเมืองนครศรีธรรมราช ปีที่แล้วมานครทีนึงร้านนี้ยังไม่มี มารอบนี้มีแล้วเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ333 ชั้นเดียวออกแบบบรรยากาศดีสวยงามสะอาดตา โปร่งโล่งเป็นห้องแอร์ จากที่ไปร้านติ่มซำทางใต้มาถือว่าค่อนข้างดีกว่าหลายๆที่ ลงทุนสูงสวยงามพอๆกับร้านอาหารจีนดีดีในกรุงเทพเลย ข้าวของเครื่องใช้มาตรฐานสวยงาม...อ่านต่อ
ติ่มซำ อาหารเช้า
ร้านอาหารเช้า ติ่มซำ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย เป็นแนวอาหารจีน-ฮ่องกง เปิดบริการต่อเนื่องไปถึงมื้อเที่ยง และบ่าย ร้านกวางขวาง สะอาด เป็นระเบียบ บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยถูกใจ ผู้คนไม่พลุกพล่าน (อันนี้อาจเป็นเพราะเข้ามาตอนเที่ยง)ดูเพิ่มเติม
ติ่มซำเปิดใหม่มาลอง
ร้านติ่มซำเปิดใหม่มาลอง พิกัดด้านหน้าบุฟเฟต์ 333 ร้านเปิดสายหน่อยประมาณ 11.00 น. สั่งบะกุ๊ดเต๋กับปาท่องโก๋สังขยาใบเตยมาทาน บะกุ๊ดเต๋หอมเครื่องยาจีนเบาๆกลิ่นไม่ฉุน รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม เครื่องในคือดี ตับลวกสุกเด้งๆนุ่มๆ อร่อย ซี่โครงหมูเปื่อยนุ่ม อร่อย ส่วนปาท้องโก๋ เสริฟมาแบบตัวยาว เหนียวนุ่ม สังขยาหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม
มาลองร้านใหม่
แวะมาลองร้านใหม่อีกแล้วค่ะ ร้านติ่มซำร้านใหม่ กว้างขวางติดแอร์นั่งเย็นๆ ร้านสะอาด พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีค่ะ อยากลองเสี่ยวหลงเป่า เสี่ยวหลงเป่าแป้งค่อนข้างหนาไปนิด น้ำซุปเชงๆ รสชาติอร่อยดี เผือกทอด เข้าใจว่าทอดใช้ไฟแรงไปหรือทอดนานไปสักหน่อย ทำให้แป้งด้านนอกมีรสขมเล็กน้อย ส่วนไส้เผือกเละไปหน่อยค่ะ แต่รสชาติดีดูเพิ่มเติม