รีวิว Home Vietnamese Restaurant ประชาชื่น

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามและอาหารอื่นๆหลากหลาย
เมนูเด็ด:กุ้งกระเบื้อง

ที่จอด : จอดริมถนน มีน้อย บรรยากาศ : แอร์เย็น แต่ไปตอนร้านเพิ่งเปิดเลยทำให้มีกลิ่นธูปติดหัว รสชาติ : กลางๆไม่จัดมาก แต่ชอบกุ้งกระเบื้องมาก อร่อยแบบกรอบนอกข้างในนุ่มและรสชาติออกเค็มนิดๆ ปากหม้อญวณก็ทั่วๆไป ก๋วยจั๊บญวณยังรสไม่กลมกล่มเท่าไหร่ สปาเก็ตตี้สั่งขี้เมาหมูแต่ได้ขี้เมาทะเลรสชาติดีอยู่ ในเมนูเขียน 79 แต่เขียน 130 ตอนคิดเงินเลยงงๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยเลยนะ แต่รสชาติอาหารไม่คงที่ ขอตัดดาวนึง

ร้านสวย บรรยากาศดี พนักงานก็น่ารัก แหนมเนือง น้ำจิ้มเข้มข้นได้อีก ผักดูสดสะอาด ปากหม้อต้มยำแฟนซีทะเล อันนี้เลิฟชอบมากอ่ะ นัว ยำหมูนุ่ม รสชาติยำปกติ แค่หมูนุ่มมาก นุ่นเหมือนหมูที่อยู่ในราดหน้าเลย เคี้ยวๆไป เอ้างง หายไปไหนแล้วอ่ะ 5555555 สลัดทูน่าซอสญี่ปุ่น ย้ำอีกครั้งว่า “ผักสดมาก” ยำสาวเวียดนาม เมนูนี้อยากลองมานานแล้ว แต่รสชาติต่างจากที่คิดไว้นิดนึง คือรสชาติจะเปรี้ยวนำเลย ต่างจากยำหมูนุ่มนะ ข้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
27 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรญากาศร้านอบอุ่นเหมือนทานที่บ้าน เหมาะกับชื่อร้าน"HOME" ร้านอาหารเวียตนาม เจ้าของน่ารัก บริการดีใส่ใจลูกค้า
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, ปีกไก่ทอดหอมเจียว, หมูห่อใบชะพลู

ร้านอาหารเวียตนามย่านประชาชื่น ที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านเพื่อน เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง บรรญากาศภายในร้านค่อนข้างดี ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นร้านอาหารเวียตนามที่ไม่แพงอย่างที่คิด เหมาะกับการมาทานกับครอบครัว

ดูเพิ่มเติม »
Home Vietnamese Restaurant ประชาชื่นHome Vietnamese Restaurant ประชาชื่น

1 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามในบ้านเล็กๆ
เมนูเด็ด:ปากหม้อแบบเป็นก๋วยเตี๋ยว

ร้านเล็กๆร้านนี้อยู่ติดกับนมโจประชาชื่นค่ะ บรรยากาศเหมือนอยู่ในบ้าน ดูสะอาดสะอ้านดี เมนูอาหารมีเวียดนามเป็นหลัก แต่ว่าอาหารไทย กับอีสานก็มีด้วย อาหารเวียดนามที่เราสั่งก็มีปากหม้อญวณ อันนี้เราว่าใช้ได้ ปากหม้อญวณแบบเป็นก๋วยเตี๋ยว อันนี้ก็อร่อยดี แต่ยังสู้เจ้าพนมสารคามไม่ได้ หมูย่างใบชะพลู อันนี้ค่อนข้างพลาดเพราะว่ามีน้ำในหมูเยอะ เลยออกแฉะและรสชาติไม่เข้มข้น แทบไม่หอมใบชะพลูเลย สวนตำซั่วก็พ...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศโปร่ง สว่าง แต่มดเยอะ🐜🐜🐜🐜

สัปดาห์ที่ผ่านมาเรากินอาหารเวียดนาม 2 ร้าน ซึ่งเป็นร้านที่อยู่ใกล้ๆกันด้วย ร้านแรก ญีญวน ที่เคยรีวิวไปก่อนหน้า เราชอบและประทับใจรสชาติอาหารมากๆ ส่วนร้านโฮม เคยตั้งใจจะมากินนานแล้วแต่ก็ไม่มีโอกาสซักที แต่พอได้มากิน บอกตรงๆถ้าไม่เคยกินญีญวนอาจจะชอบร้านนี้เหมือนคนอื่นๆก็ได้ 😂😂 🏠สถานที่ตั้ง - ร้านอยู่ริมถนนในซอย อยู่ติดๆกับร้าน Rad D ตรงข้าม เฝอ 54 (ร้านอยู่ถึงก่อนญีญวน) 💡บรรยากาศร้าน - แต่งร...

อ่านต่อ »
Home Vietnamese Restaurant ประชาชื่นHome Vietnamese Restaurant ประชาชื่นHome Vietnamese Restaurant ประชาชื่น

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก นั่งสบาย บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส เมนูมีให้เลือกเยอะ

ร้านอาหารเวียดนามบรรยากาศสบายๆ ปริมาณอาหารต่อจาน ค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับกระเพาะอาเจ๊ รสชาติอร่อยได้มาตรฐาน มีอาหารให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งไทย เวียดนาม สเต็ก ฟิวชั่น ส้มตำ ยัน คาโบนาร่า แนะนำให้สั่งกล้วยหอมทอดปิดท้าย ช่วยให้อิ่มสบายอยู่ท้อง เบค่อนพันแหนม ---130. ผักเคียง หอมแขก ขิง พริก สดกรอบดีงาม จานนี้ควรกินกับเส้นหมี่ ข้าวสวย หรือผักแกล้มเยอะๆ เพราะรสแหนมและเบค่อนเข้มข้นมาก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share