รีวิว Fahana Italian Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่นฮาลาล มีความหลากหลาย เหมาะกับมุสลิมอย่างเรา
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, สลัด, สปาเกตตี้นาโปลี Spaghetti Napoli

ไปประชุมที่ กทม.ทีไรเราก็จะหาร้านอาหารฮาลาลอร่อยๆ เปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารบ้านๆ ที่ทานวันนี้มีทั้งอาหารฝรั่ง คือ สปาเกตตี้หมึกดำผัดขี้เมาทะเล พอทานได้รสยังไม่จัดเท่าที่ควร(เราอาจจะเป็นคนใต้ด้วยมั้งเลยทานรสจัด) เมนูที่ 2 เป็นอาหารเวียดนาม คือ แหนมเนือง รสชาติใช้ได้ เสริฟปุ๊บ หมดในเวลาไม่ถึง 5นาที จานอาจจะเล็กด้วยมั้ง เราทานกัน3คนแป๊บเดียวเกลี้ยง และเมนูที่3 คือ สลัด เราถือว่ายังไม่โดนนะ ค่อนข้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิลตาเลียน ใกล้ๆ the nine พระราม 9
เมนูเด็ด:พิซซ่านาโปลี

ร้านอาหารอิตาเลียน เป็นร้านมุสลิมเลยไม่มีหมู มีเมนูหลากหลายทั้งอิตาเลียน เวียดนาม ไทย มีเนื้อสัตว์หลากหลายยกเว้นหมู เช่น ปลา เนื้อวัว แกะ นกกระจอกเทศ ทะเล อาหารรสชาติไม่จัดจ้าน โอเคแบบ soft soft ราคาเหมาะสมครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียน รสชาดอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:พิซซ่านาโปลี, สปาเก็ตตี้กระเทียม

เป็นร้านอาหารมุสลิมค่ะ อาหารมีหลากหลายค่ะ พิชซ่า สเต๊ก เส้น แหนมเนือง และอื่นๆค่ะ พิชซ่า อร่อยจริงๆเลยค่ะต้องลอง คาโบนาร่าก็เยี่ยม ร้านบรรยากาศดีค่ะอบอุ่นกันเอง ห้องแอร์ ราคาไม่แพงเลยค่ะเหมาะสมกับคุณภาพอาหารที่ได้มาถือว่าคุ้มค่าเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เป็นร้านอาหารฮาล้าล
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้กระเทียม, ลาซานญ่าผักโขม Spinach Lasange, ค็อกเทลกุ้ง

ร้านนี้จะอยู่ใกล้กับเดอะไนน์ พระราม9 เป็นห้องแอร์ 2 ชั้น อาหารมีทั้งอิตาเลี่ยน อาหารไทยทั่วไป อาหารอีสานและอาหารเวียดนาม เมื่อทานเสดสามารถดูเมนูของหวานได้อีก ถือว่าร้านเดียวคุ้มเลย และสำหรับมุสลิมที่ต้องการละหมาดร้านนี้ก้อมีห้องละหมาดไว้บริการ ถ้าหากได้แวะไปก้ออย่าลืมชิมอาหารให้หลากหลายกันน่าาา^^

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารมุสลิมสไตล์อิตาเลี่ยน ใครชอบทานอาหารอิตาเลี่ยน-เวียดนาม แนะนำเลยค่ะ เป็นอีกทางเลือกสำหรับมุสลิม
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอนรมควันน้ำใส S, พิซซ่านาโปลี, กุ้งก้ามกรามย่างน้ำมันสไตล์อิตาเลี่ยน, ลาซานญ่าผักโขม Spinach Lasange, สเต็กไก่เปปเปอร์ - ซอสพริกไทยดำ

อาหารที่นี่เป็นอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆเลย มีทั้งพิซซ่าแป้งบางกรอบถูกปากถูกใจ พาสต้ารสเลิศ เสต็กมากมายหลากหลาย ที่นี่มีเมนูอิตาเลี่ยนให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ รวมทั้งอาหารเวียดนามก็มีให้เลือกทานได้ดั่งใจ อาหารไทยก็มีนะคะ ร้านเดียวครบรสมีทุกชาติให้ลองลิ้ม เป็นร้านอาหารอิสลามเป็นอีกทางเลือกกนึ่งเลย บรรยากาศร้านจะสบายๆ ตกแต่งด้วยต่นไม้ปลอมสีเขียวตัดกับสีของร้านที่เป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ นั่งทานเพลินๆกับครอบครั...

อ่านต่อ »
Fahana Italian RestaurantFahana Italian Restaurant

3 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียน+อาหารเวียดนาม+อาหารอีสาน 555 เอาให้ครบ

ร้านอาหารอิตาเลียนร้านนี้ขอบอกว่า ประทับใจ นอกจากได้มาทานฟรี(มีคนพามาเลี้ยง) รสชาติก็อร่อยถูกปากด้วย เริ่มที่จานแรกพิซซ่าหน้าปลาแซลมอน แผ่นบาง ขอบกรอบพอดีไม่แข็ง ชีสยืดอยู่แต่ยังไม่สะใจพอ น่าจะสั่งเพิ่มชีส+50บาท รสชาติลงตัวระหว่างแซลมอน ผักโขม ชีส แซลมอนชิ้นเล็กไปหน่อย แต่รสชาติอร่อยเลยพอหยวนๆไปได้ สปาเกตตี้หมึกดำซีฟู้ด ตอนแรกคิดว่าน่าจะเลี่ยน แต่ไม่เลย กุ้งเนื้อกรอบขนาดพอดี ปลาหมึก และหอยแมล...

อ่านต่อ »
Fahana Italian RestaurantFahana Italian RestaurantFahana Italian Restaurant

2 Likes0 Comment
Share