3.8

รีวิว SHABU LAB สยามสแควร์ ซอย 10

รีวิวที่พูดถึง
mamminnie
8 ธ.ค. 2020
เมนูเด็ด: เนื้อวัวออสเตรเลีย ชัค (มันน้อย), เส้นบุก, เนื้อวัวออสเตรเลีย บริสเกต (ติดมัน)

SHABU LAB (ชาบู แล็บ) บุฟเฟ่ต์ชาบูไม่จำกัด สไตล์ห้องแล็บวิทยาศาสตร์ ใครอยากมาลองทดลองสูตรชาบูในแบบคุณมาเลยที่ SHABU LAB สยามสแควร์ ซอย 10 ใครจะชอบทานน้ำซุปชาบูรสไหน เค้ามีให้ปรุงเองตามรสชาติที่เราต้องการ เพราะเค้าได้วางเครื่องซุปชาบูให้ลูกค้าเติมเองได้มากน้อยตามความต้องการ ส่วนเนื้อก็จะมีให้เลือกตามนี้ค่ะ เนื้อออส (มันเยอะ) / เนื้อออส (มันน้อย) / เนื้อหมู (มันเยอะ) / เนื้อหมู (มันน้อย) / แฮ...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2020
Tanachai Tundulyasaree
31 ต.ค. 2020
CONCEPT ร้านโดดเด่น​ คุณภาพอาหารใช้ได้

ร้านไม่ใหญ่มาก​ คิวยาวแต่รอไม่นานเท่าที่คิด โต๊ะอาจจะเล็กไปสักนิด​ วางของพอดีเป๊ะๆ รวมถึงการเป็นส่วนตัวอาจจะน้อยเพราะต้องนั้งติดกับคนอื่น(ถ้ามาแค่2​คน)​มีเพียงฉากกั้น​ อาจจะทำให้คุยกันไม่สะดวก จุดเด่นคือมีน้ำให้เหลือกชิมถึง6สูตร​ ได้ชิมไป4สูตร​ โดยรวมถือว่าโอเคร​ ไม่ได้เข้มมากเกินไป​ แต่เค้าให้เราปรุงเพิ่มได้ตามใจชอบ เนื้อมีให้เลือกหลากหลายแต่ไม่มีทะเล​ โดยรวมคุณภาพรับได้​ แต่ความหลากหลายน้อย...อ่านต่อ

Supphawat
19 ก.ย. 2020
หมูอร่อย ราคาไม่แพงครับ

ร้านอยู่สยามครับ จอดในนั้นได้ครับ ค่าจอดไม่แพง พนักงานบริการดี วันที่ไปรอคิวไม่นานครับ จองผ่านแอพ queq ได้นะครับ อาหารโดยรวมชอบหมดเลยครับ อร่อยและไม่แพง เนื้อวัวก็ดี แต่พอสั่งไปสักพักถาดหลังๆเหมือนไม่ดีเท่าถาดแรกๆครับ ยังไงมารอบหน้าจะดูอีกทีว่ายังเป็นมั้ยดูเพิ่มเติม

Dalda
16 ก.ย. 2020
ให้ 3.5 ดาว เนื้อคุณภาพดี เมนูยังไม่หลากหลาย ที่นั่งแอบอึดอัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมูสันคอ (มันน้อย)

ร้านชาบูใจกลางสยาม ราคาหัวละ 379.- ร้านอยู่บนชั้นสอง ได้ยินชื่อเสียงมานาน มีโอกาสแวะไปสยาม เลยเข้าไปลอง :: ภายในร้านออกแบบมาในธีมห้องแลปเลย ตามชื่อร้าน แอบตกใจกับที่นั่ง เพราะโต๊ะติดกันทุกที่นั่งเรียงเป็นทางยาว คือต้องนั่งติดๆกันเลยกับคนอื่น มีฉากใสกั้น ถ้ามาด้วยกัน 2 คน ก็คือต้องนั่งตรงข้ามกัน แอบอึดอัด พูดคุยอะไรกับเพื่อนก็ลำบาก และแอบงงกับการจัดวางหม้อชาบู ที่นี่จะเป็นหม้อส่วนตัว หม้อใคร...อ่านต่อ

TK
20 มิ.ย. 2020
ไม่ต้องเป็น Masterchef ก็เข้า Lab ทำอาหารได้🔬
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ลวก, เส้นบุก, ชาบูน้ำดำ, หมู3ชั้นสไลด์บาง

ร้านชายูในสยามที่ราคาไม่แพงเลย อยู่ตรงซอยกสิกรเข้าไปอยู่ซ้ายมือ สนุกกับการเปลี่ยนและปรุงน้ำซุป หากปรุงพังก็เปลี่ยนหม้อได้ มีหม้อเป็นของตัวเอง คือนั่งหน้าหม้อกันเลย555 เครื่องปรุงมีไม่อั้น ส่วนตัวชอบน้ำดำใส่พริกกับข้าวคั่ว เนื้อจะแร่มาบางมากซึ่งเราชอบบางๆเวลาเจอไข่และเอาไปต้มใช้เวลาไม่นานและเนื้อไม่แข็ง อีกส่วนที่ชอบคือเส้นบุกคือกินเยอะกว่าเนื้ออีก555 เส้นบุกกับน้ำดำคือฟินส์ และที่พลาดไม่ได้คือไ...อ่านต่อ

HAMACHI 😍
15 ม.ค. 2020
ขวัญใจเด็กสยาม#เข้าท่าดีหม้อใครหม้อมัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปหมาล่า, เนื้อสไลด์

เห็นคนรีวิวเยอะมากกก สี่ดาวกันเลยทีเดียวร้านดูเรียบง่ายดี โทนสีสบายตา อาหารก็จำกัดดี ไม่เยอะไม่วุ่นวายรู้สึกว่ากินคุ้มครบทุกอย่างกับร้านนี้ ชอบสุดเห็นจะเป็น ลูกชิ้นกุ้ง หร่อยดี อย่างอื่นก็ธรรมดา แต่ดีที่มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลายรสชาติดี แถมน้ำจิ้มก็เด็ดๆมีให้เลือกเยอะด้วย ชอบสุดเห็นจะเป็นน้ำจิ้มสุกี้ของทางร้าน อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยดูเพิ่มเติม

Yuzu Suki ยูซุ สุกี้ สยามเซ็นเตอร์
Yuzu Suki ยูซุ สุกี้สยามเซ็นเตอร์
ชาบูสุกี้พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบคุณภาพ เนื้อดีงาม น้ำซุปหลากหลาย
3.5
฿฿฿฿