รีวิว Silverlake Wine & Grill

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
29 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
วิวดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ราดหน้าปลากระพง

ถ้าอยากได้บรรยากาศ วิวภูเขา จิบไวน์ แนะนำค่ะ ตรงข้าม Silver Lake ร้านห้องแอร์ หรือจะนั่งชิลล์ รับลมด้านนอกก็ได้ในช่วงหน้าหนาว อาหารมีพิซซ่า สปาเก็ตตี้ แฮมเบอร์เกอร์ และยังมีอาหารไทยด้วย ราคาจะสูงนิดนึง แต่ปริมาณเยอะ 📌 ราดหน้าปลากระพง : ราดหน้าเส้นใหญ่มาในกะทะร้อน โปะด้วยสเต็กปลาพง ชิ้นหนาๆ สดๆ สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานไก่ : เส้นนุ่มกำลังดี พร้อมด้วยแกงเขียวหวาน ข้นๆ แต่มีใส่พริกหยวกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Silverlake Wine & Grill
Silverlake Wine & Grill
Silverlake Wine & Grill

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีพิซซ่าอร่อย
เมนูเด็ด:Pizza

เป็นร้านที่มีขนาดใหญ่โตสวยงามกว้างขวาง ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแนวยุโรปร่วมสมัยเน้นคุมโทนส้มแต่งแต้มความสวยงามด้วยต้นไม้หลากหวานสายพันธ์ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ภายในกว้างขวาง บรรยากาศเงียบสบายๆ พิซซาแป้งบางถาดใหญ่ ขอบแป้งไหม้จนดำไปนิด แต่โดยรวมถือว่าดีคะ เครื่องเครมตัดมาเต็มทีเดียว อาหารจัดจานสวยงาม รสขาดอ่อนเผ็ดไปนิด ขาดความจัดจ้านไปหน่อยแต่โดยรวมอร่อย น้ำส้มคั้นสด สดจริงดื่มชื่นใจไม่เปรี้ยวเลย ดื่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นสวนองุ่นเจ้าแรกของย่านนี้
เมนูเด็ด:น้ำองุ่น

เป็นสถานที่​ ที่ได้รับความนิยม​ มาอย่างยาวนาน​ มาครั้งแรกเมื่อกว่า10ปี​ ที่แล้ว​ มีการพัฒนาสถานที่มาอย่างต่อเนื่อง​ ส่งผลให้พื้นมี่นี้มีความเจริญมาก​ มีหลายร้านม่าตั้ง​ ทั้งมุมอร่อย​ สวนสนุก​ และอื่นๆอีกมากมาย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
31 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชิมพิซซ่าเตาถ่าน ชมไร่องุ่น บรรยากาศแบบยุโรป
เมนูเด็ด:pizza Hawaiian

ก่อนจะไปแวะชมไร่องุ่น Silver lake ไร่ของดารารุ่นเก๋า-คุณสุพรรษา เนื่องภิรมย์ กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เราแวะทานกลางวันที่ “Silver lake Wine & Grill” ร้านอาหารบรรยากาศแบบยุโรป ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับทางเข้าไร่องุ่นนั่นเอง ตัวร้านอาหารจะสร้างแบบสไตล์ยุโรป เป็นผนังอิฐสีส้ม อยู่ท่ามกลางขุนเขา และฝั่งตรงข้ามเป็นทะเลสาบและไร่องุ่นดูสบายตา ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติที่แวะมาเที่ยวไร่องุ่น อาหารที่นี่จะม...

อ่านต่อ »
26 Likes1 Comment
Share
20 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าวันหยุด
เมนูเด็ด:ซิลเวอร์เลคพิซซ่า, ซิลเวอร์เลคร็อกเก็ตสลัด

ร้านอาหารนี้เป็นส่วนหนึ่งของสวนองุ่นซิลเวอร์เลค บรรยากาศอบอุ่นตกแต่งสไตล์อิตาลี รสชาติอาหารก็ถือว่าเป็นออริจินอล - ซิลเวอร์เลคพิซซ่า ตัวแป้งพิซซ่าบางกรอบตามแบบฉบับ ซอสพิซซ่าอร่อยกลมกล่อมธรรมชาติไม่ได้ปรุงแต่ง เครื่องที่โรยหน้ามาก็คุณภาพดี แซลมอนรมควัน เนื้อปู กุ้งสด - ซิลเวอร์เลคร็อกเก็ตสลัด ตัวผักหลากหลายแบบสดกรอบ ราดด้วยน้ำมันมะกอกและบัลซามิก โรยด้วยชีสขูดและเห็ด รสชาติกลมกล่อมลงตัว - ขนม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ทริปนี้ไปดำน้ำที่สัตหีบ วันกลับเพื่อนๆ อนากมาทานอาหารร้านนี้ เราก็ได้ขื่อเสียงมานาน ก็เลยไปตามมติ

มาถึงเราก็เห็นว่า มีป้ายบอกถ้าใช้บัตรเครดิต กรุงศรี จะได้ส่วนลด 15% และ ถ้าทานถึง 2 พันบาท จะได้ ทั้งส่วนลด และ แถมพิซซ่า 1 ถาดไม่เกิน 450 บาท เราก็ถามพนักงาน (รูปร่างขาวอวบ ตาเหมือนชั้นเดียว) พนักผู้หญิง คนนี้พูด ต้องทานให้ถึง 2 พันนะค่ะถึงจะได้แถมพิซซ่า (ลักษณะมารยาทไม่ดี) พอเราสั่งพิซซ่าที่เป็นส่วนแถม เธอก็ กิริยา มองเหมือน เราเป็นคนป่า ทานไม่เป็น ไม่รู้จัก เพียงแค่ถามว่า ITALIAN BASIL คืออะ...

อ่านต่อ »
1 Like1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยิม คาเฟ่ บ้านฉาง ระยอง
Ad ·
ยิม คาเฟ่บ้านฉาง ระยอง
คาเฟ่ระยองที่มีเมนูคาวหวานแบบครบครัน พร้อมบริการฟิตเนสให้เล่นแบบฟิน ๆ
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!