รีวิว Renovate • Espresso Bar 2

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ เน้นกาแฟเน้นๆ

ร้านอยู่ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านแคป ห้องกระจกรู้สึกอึดอัด ตรง Outdoor มีที่ให้คุยและสูบบุหรี่ ส่วนตัวไม่ค่อยไปร้านที่มีที่สูบบุหรี่สักเท่าไรเพรสะมีเด็กเล็ก แต่คิดว่ากาแฟน่าจะอร่อย แต่ไม่ได้เป็นคนทานกาแฟเลยไม่ได้ลอง ช๊อกโกแลต รสชาติสแตนดาด ไม่มีชาขาย ขนมก็สแตนดาดไม่ได้ว๊าว เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ต้องทานกาแฟที่สุราษฎร์ในร้านนี้

วันนี้จัดไป หนึ่งแก้วกับสองจาน โดยรวมคือดี Americanoเย็นรสชาติกลางๆ อย่างอื่นรวมๆคือดี คือเสียคือเสียงในร้านกล่องมากคุยกันที่ดังมาก เหมือนคุยสามบ้านแปดบ้าน เรางงว่าเขาคุยกันรู้เรื่องหรอ โต๊ะนึงพูด อีกโต๊ะก็พูด งง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

บรรยากาศเต็ม10

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟร้านนี้มีดีที่บรรยากาศ ความอร่อย และบาริสต้าหล่อ!
เมนูเด็ด:Double Chocolate##1

ร้านนี้ดี ร้านนี้อร่อย ร้านกาแฟเล็กๆ ชื่อร้าน Renovate นี้ แต่งร้านสไตล์ loft แบบ Renovate เลยจ้าาาา เมนูต่างๆชื่อแปลกๆดี เท่ห์ดี นี่ทานเมนู Double Choc คือ ดีเลย กลมกล่อมมว๊าก ทานไปมีช้อคกรุบๆด้วย ดีงามมากค่าาา พนักงานบริการดี บาริสต้า คือ งานดีมว๊ากกกก 555 หน้าใสกิ๊ก!!! บริการดีด้วยค่า บรรยากาศร้านแต่งสไตล์ลอฟท์ เท่ห์ๆ ดิบๆเลย พร้อมกับพื้นที่สีเขียวสวยงามทั้งร้าน ร้านเล็กหน่อย แต่จุคนได้เยอะ...

อ่านต่อ »
Renovate • Espresso Bar 2Renovate • Espresso Bar 2

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
หาของฟวานล้างปาก

Renovate Espresso Ber. (สุราษฎร์ธานี) ร้านกาแฟ&คาเฟ่เล็กๆแต่คุณภาพไม่เล็กนะจ๊ะวันนี้มานั่งชิวชิมchocolate hot อร่อยดีงามมากจ้า เมนูเด็ดของทางร้าน มีหลายเมนู มีเบอเกอรี่ด้วย ใครมาเที่ยวต้องลองมาดูนะ เปิด. 8.00-17.30จันทร์-ศุกร์ 8.00-18.00เสาร์-อาทิตย์ #cafehoppingsurat #cafehoppingsuratthani #cafesuratthani #surrathani #surrathanicafe #suratespresso #...

อ่านต่อ »
Renovate • Espresso Bar 2

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2018

ร้านสวยร่มเย็นน่ามานั่งชิวจิบกาแฟทานเค้ก มากๆ

อ่านต่อ »
22 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟดีเลยนะคะ

ร้าน renovate นะคะ ดูข้างหน้าจะงงๆนิดๆว่า เปิดหรือปิดอยู่กันน๊า พอเดินเข้าไปก็เจอกับร้านที่ดัดแปลงมาจากบ้านโบราณนะคะ และจะพบเจอกับโต๊ะทั้ง outdoor และ indoor นะคะ เมนูที่สั่ง เยอะมากค่ะ ชอคโกแลต double choc, ice americano, signature ที่ผสมกับส้ม และที่ผสมกับไซรัปลิ้นจี่ ขอประทานอภัย จำชื่อมิได้นะก๊า รวมๆแล้วดีค่ะ ถูกใจ ส่วนตัวว่าอร่อยที่สุดที่ลองในทริปนี้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งทางเข้าแคบนิดนึงกาแฟอร่อยบรรยากาศดีบริการน่ารัก
เมนูเด็ด:Americano##1, Shadow Mocha##1

ร้านกาแฟบรรยากาศน่านั่งร่มรื่นต้นไม้เยอะมีจุดเด่นคือเมล็ดคั่วกาแฟสำหรับคนที่ชอบกินกาแฟคั่วบดแนะนำอเมริกาโน่เย็นไม่ใส่น้ำตาลครับที่นี่มีเมนู signature ด้วยนะครับเป็นเมนูกาแฟดำเข้มสีดำอะไรสักอย่างนี่แหละผมเรียกไม่ถูกพอดีไม่ได้กินก็เลยไม่ได้สั่งกาแฟดำเข้มอันนั้นเขาจะเอาไปใส่กับนมแล้วมันจะเข้ากันมากเลยเห็นว่าอย่างนั้นแต่ผมไม่ชอบกินนมก็เลยไม่ได้สั่ง​ หากใครจะลองสั่งก็ชื่อชาโดว์มอคค่านะครับ ระดับราค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เลี่ยนไถ่
เลี่ยนไถ่
กาแฟบ้านปู่
กาแฟบ้านปู่
ชู-การ์-บราวน์
ชู-การ์-บราวน์
Pick A Choux
Pick A Choux
Nok Hook Cafe สุราษฎร์ธานี
Nok Hook Cafe สุราษฎร์ธานี