The Orchard Restaurant แคนทารี โฮเทล โคราช

3.8
17 เรตติ้ง (14 รีวิว)
อาหารนานาชาติ฿฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 23:59
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

899 1-2 ถนน มิตรภาพ นครราชสีมา
044-353- 011, 044-353-012

14 รีวิว

17 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
36% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
29% เพื่อนฝูง
คู่รัก
29% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
arjin
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มื้อเที่ยงสุดหรู
เมนูเด็ด:ซูชิ, แซลมอนซาซิมิ, ซาซิมิ, ติ่มซำ

'The Orchard Restaurant' ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด ตั้งอยู่โรงแรมแคนทารี โคราช เป็นห้องอาหารนานาชาติระดับพรีเมี่ยม ใจกลางเมืองโคราช ที่เรามาวันนี้จะเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ซึ่งเค้าจะคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มารังสรรค์เป็นเมนูต่างๆ หลากหลายสไตล์ เช่น ซุป สลัด พาสต้า พิซซ่า ซูชิ ติ่มซำ และอาหารคาวหวานอีกหลากหลายเมนู ซึ่งเมนูก็จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละสัปดาห์ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
11 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
มาที2 สัปดาห์​ติดๆ

มีโอกาสได้ไปกินบุฟเฟ่ต์นานาชาติ​ที่​ห้องอาหาร The​ Orchard บริเวณชั้น​ 1 โรงแรมแคนทารี่​ 2 สัปดาห์​ติดๆกัน​ เลยขอรวบมารีวิวด้วยกันเลยน้า ครั้งแรกเป็นวันศุกร์​ ในราคา​ 620 บาท​ และอีกครั้งเป็นโอกาสพิเศษ​วันแม่​ ราคา​ 690 บาท​ มา​ 4 จ่าย​ 3 ใครสนใจอยากมาลองแนะนำให้จองล่วงหน้านะ ไลน์อาหารถือว่าดีอยู่​ มีให้เลือกหลากหลาย​ เราชอบปลาดิบ​ พิซซ่า​ สปาเกตตี้​ อาหารไทยจะรสชาติกลางๆหน่อย​ ขนมมีหลายอย่า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
มีโอกาสต้องมาลองซักครั้ง

ครั้งนี้มาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ ที่โรงแรมแคนทารี่โคราช ในส่วนของห้องอาหารตรงนี้จะมีทุกวันศุกร์นะคะ ในราคา 620 บาท หากเพื่อนคนไหนเกิดสนใจแนะนำให้ทำการจองผ่านโทรศัพท์ก่อน 044-353011 ไม่เช่นนั้นคุณจะพลาดเพราะเต็มนะคะ สำหรับไลน์อาหารนั้นมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะคาวหวานและอื่นๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ แต่ที่เราประทับใจเห็นจะเป็น พิซซ่า สปาเกตตี้ แล้วก็เนื้อ แนะนำทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ด ขนมหวานก็เ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารหลากหลาย​ดี
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

บุฟเฟ่ต์​นานาชาติ​ของโรงแรมแคนทารี่ ตั้งอยู่บริเวณ​ชั้น​ 1 ภายในห้องอาหาร​ The​ Orchard​ Restaurant โดยที่จะมีอาหาร​ให้เลือกทานหลากหลาย​แบบทั้งอาหารไทย​ จีน​ ญี่ปุ่น และ​อิตาเลี่ยน​ ฯลฯ​ นอกจาก​อาหารแล้วยังมีมุมขนมหวาน​และผลไม้ให้ทานล้างปากอีกด้วย​ ใครอยากมาลองแนะนํา​ให้โทรมาสำรองโต๊ะ​ล่วงหน้า​ (เผื่อโต๊ะ​เต็ม)​ จะได้มาไม่เสียเที่ยว​

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ส่วนตัวเฉยๆ ยังไม่โดนใจอะไรมากมาย รสชาติกลาง ๆ เอนไปทางจืด มีอาหารให้เลือกพอสมควร ขนมหวาน เยอะ แต่ไม่มีสิ่งที่อยากทาน ใน
เมนูเด็ด:เค๊ก, พิชซา, สลัด

บุฟเฟต์ ทุกวันศุกร์ต้องโทรจอง ดูรูปทางโรงแรม ดูรีวิวแล้วน่าไปลอง ส่วนตัวก็เฉย ๆ ไม่ได้รู้สึกดี รู้สึกแย่อะไร การบริการ ใช้ได้ แรก ๆ เติมน้ำตลอด (น้ำเปล่า) แต่หลัง ๆ เริมหาย ไม่มาเติม อาหาร หลากหลาย เมนู จนไม่รู้จะเลือกทานอะไรก่อน กุ้ง ปลา เนื้อ หมู คอกเทล ซูชิ สลัด เมนูเส้น พิชซา มีครบ รสชาติโดยรวม ออกไปทางจืด ๆ ไม่เข้มข้น ที่ชอบจะเป็นพิชซ่า อร่อยดี ยำ ก็ใช้ได้ ขนมหวาน มีให้เลือกเยอะมาก ส่วน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารมาตราฐาน นั่งสบาย
เมนูเด็ด:ผัดไท ไม่งอก

ร้านอาหารในโรงแรมแคนทารี่ ที่มีโอกาศไปฝากท้องมื้อเที่ยง แบบสะดวกสบาย เมนูตามมาตราฐานโรงแรม เมนูเรียบง่ายผัดไท ไม่งอก ที่เส้นนุ่ม รสชาติดีเลย แค่มันไปนิดนึงครับ การบริการถือว่าอบอุ่น มาตราฐาน นั่งสบาย แบบชิวๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

ร้าน The Orchard Restaurant แคนทารี โฮเทล โคราช ถูกแนะนำอยู่ใน Guide

เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน06:00 - 23:59
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการ
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • ร้านในโรงแรม
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
81 - 150 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ร้านเปิดบริการบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า 06.00 – 10.00 น. บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ทุกวันพุธ ท่านละ 350 บาท เวลา 11.00 – 14.00 น. บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ทุกวันศุกร์ ท่านละ 490 บาท เวลา 18.00 – 22.00 น.
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้