3.5

รีวิว ปังสยาม ไอซีเอส

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาไทยโบราณ ปังสยาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ปังสยาม ใน ICS ตรงข้าม Icon Siam ร้านจะอยู่ชั้นล่างบริเวณร้านอาหารต่างๆครับ สาขานี้ไม่มีที่นั่งนะครับ เราสั่งชาไทยเย็นโบราณ แก้วละ 35 บาท ชาเย็นสีส้มหอมๆ หวานมัน เราสั่งหวานน้อย รสชาติหวานกำลังดี แต่พนักงานสาขานี้สีหน้า การบริกาาไม่ค่อยดีครับ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist    ดูเพิ่มเติม

NanNan
12 ก.ค. 2024
หน่อเค่าเย็น หอมเข้มข้น สูตรโบราณ

ปังสยาม สาขา ICS ร้านขนมปัง หลากหลายรูปแบบ ราคาน่าตกใจ คุณภาพ exceedingly เค้าเป็น เค้าท์เตอร์ยาวๆ วางสินค้าขนมปังเต็ม ราคามองเห็นชัดเจน เพิ่ม line เครื่องดื่ม ให้เข้ากับขนมปัง แนนแนนมาลองเครื่องดื่มสูตรโบราณ 🌿☕️หน่อเค่าเย็น = ชาไทยโบราณ + กาแฟ 39 บาท😬 หอมเข้มข้น สูตรโบราณ กาแฟเขาจะเป็นแบบ คั่วเข้มมีกลิ่นไหม้เบาๆ ให้ฟิลลิ่งโบราณ ผสมกับชาไทยที่มีรสฝาดแต่เพิ่มหวาน เลือกระดับความหวานได้ 🌴?...อ่านต่อ

Osme house Cafe ร้านกาแฟ BTS โพธิ์นิมิตร
Osme house Cafeสาขา1
คาเฟ่ติด BTS โพธิ์นิมิตร ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น นั่งชิลได้ มุมถ่ายรูปเพียบ
Chubby Dough BTS SIAM
Chubby DoughBTS SIAM
โดนัทสไตล์อเมริกัน แป้งนุ่ม ไส้แน่น หลากรสชาติ มีพร้อมเครื่องดื่ม
฿