- รวมรีวิว ร้านอาหาร Waan Café Nimman

รีวิว Waan Café Nimman
🌈ชีสเค้กอร่อยมาก
🇹🇭Thailand, Chiangmai . "Waan Cafe" ร้านน่ารักมากๆ ตกแต่งสวย เจ้าของร้านแนะนำให้ลอง High tea wonder forest and Hokkaido double fromage ชุดสวยน่ารัก เป็นความลงตัวของชาผลไม้รสเปรี้ยว กับชีสเค้กที่เสิร์ฟมาแบบเย็นๆ แน่น นุ่ม ละมุนมาก ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใน wonderland เลยดูเพิ่มเติม
ร้านสวยๆแถมเครื่องดื่มรสดี
ร้านตั้งอยู่ถนนนิมมาน ซอย13 ซึ่งร้านอยู่ตรงข้ามกับร้าน ต๋องเต็มโต๊ะ แถวนี้จะจอดรถยากนิดหน่อยแต่ที่ร้านก็มีที่จอดรถยนต์ได้ซัก4-5คันส่วนมอเตอร์ก็จอดได้เลย ภายในร้านจะเป็นลักษณะ2ชั้นตกแต่งได้ดีดูเก๋ไก๋ ด้านเมนูเครื่องดื่มที่สั่งอย่างเฮเซนัทลาเต้รสชาติไม่หวานเกินไปถือว่าโอเค ส่วนเอสเพรสโซ่เย็นอันนี้เข้มดี ที่ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะแถมที่ร้านนี้เจ้าของร้านน่ารักดีดูเพิ่มเติม
Hokkaido Double Fromage cheesecake หย่อยๆ
อิ่มของคาวจากร้านต๋องเต็มโต๊ะ เดินตรงลึกเข้ามาในซอยอีกไม่กี่ก้าว ก็จะเห็นร้านขนมนี้อยู่เยื้องๆกัน เป็นร้านขนาดเล็กๆ ขายขนมและเครื่องดื่ม แต่งร้านน่ารักดี บรรยากาศดูเงียบสงบ น้องปอบเลยเดินเข้ามาเล็งขนม สั่ง Hokkaido double fromage cheesecake ฿95 ชิมขนม รสชาติดีค่ะ ทำเค้กเป็น double layers รสไม่หวานมาก แต่ครัมเบิ้ลที่โรยมารอบๆ จะหวานหน่อย ม้าลายเนื้อแข็งไปหน่อย เคี้ยวไม่เข้าค่ะ 😅ดูเพิ่มเติม
Cafe น่ารักๆ สไตล์Magic and Miracle
Instagram : balljenphop_ . ถ้าใครมาย่านนิมมานเหมินทร์ อีกร้านคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาด พิกัด ซอย นิมมานเหมินทร์ซอย 13 เยื้องๆร้านต๋องเต็มโต๊ะ นั่นก็คือร้าน " Waan Cafe Nimman " ด้วยสไตล์การแต่งร้านแนวเวทมนตร์ magic and miracle สาวๆคงชอบเพราะดูน่ารักดีครับ ร้านจะแบ่งเป็นโซนสองชั้น ให้เราเลือกนั่งเอากันนะครับ . ที่ร้านนี้ก็มีทั้งอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่ม รวมถึงไอผศกรีมโฮมเมดให้เราได้เลือกชิมอีกด้วย...อ่านต่อ
ร้านนั่งรอต๋องหายโต๊ะเต็ม
สั่งช็อกโกแลตเย็นไป รสชาติธรรมดาค่ะ จริงๆไม่ได้ตั้งใจมา แต่ยืนรอคิวต๋องหายโต๊ะเต็มไม่ไหว เพราะร้านอยู่ตรงข้ามกันเลย ก็โอเคค่ะ มีคนอยู่พอสมควร ต้องยืนรอโต๊ะนิดหน่อยค่ะ ราคาก็ปานกลางค่ะ อาจจะเพราะอยู่ในนิมมานดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่นิมมานซอย 13 นี่เองค่ะ
ร้านอยู่ที่นิมมานซอย 13 นี่เองค่ะ แต่งร้านน่ารักมากกกกกกก เข้ามาปุ้ปเจอเก้าอี้ฝูงแกะ ฝูงกวางก้อหลงรักเลย แต่งร้านได้น่ารักมาก ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ หน้าตาเครื่องดื่มเวลาเสริฟก้อน่ารักมุ้งมิ้ง มอคค่าอร่อย เข้มข้นค่ะ บลูเบอรี่ปั่นก้อเปรี้ยวกำลังดี บรรยากาศชิวๆ นั่งนานๆได้ค่ะดูเพิ่มเติม