4.6

รีวิว สุกี้น้องกุ๊ก

Kkul
1 ต.ค. 2018
ชอบสุกี้แบบนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง ไก่

ร้านตามสั่ง ง่ายๆบ้านๆ แต่สะอาดสะอ้าน ป้าเจ้าของร้านอัธยาศัยดี สุกี้ที่นี่ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวปั่นเอง หอมเชียวละ รสชาติที่ผัดมา ก็เข้มข้นและกลมกล่อมอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องเติมน้ำจิ้มเพิ่มเลย อร่อยและประทับใจร้านนี้ มากินซ้ำได้บ่อยๆเลยดูเพิ่มเติม

11 ก.ย. 2018
เห้ย เจอitem(ไม่)ลับในตำนาน(ที่เราตั้งเอง)
แน็ค (#แมวตอบ)
1 ต.ค. 2017
ทานง่าย ในชุมชน มิตรคู่บ้าน ทานตั้งแต่เด็กๆ ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราทะเลไข่ดาว, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, สุกี้

เป็นอีกร้านครับ ที่ผมทานตั้งแต่สมัยประถม กับร้านน้องกุ๊ก ตั้งอยู่ช่วงกลางๆ ซอยการเคหะ หรือมิตรภาพซอย 15 ซอยชุมชนข้างตลาดเซฟวันนั่นเองครับ ขับเข้ามากลางๆ ซอย หาร้านได้ไม่ยาก ร้านนี้มีคุณป้าและคุณลุงสองคนทำกับข้าวและให้บริการครับ บริการดี น่ารัก คุยสนุก เป็นกันเอง คนเข้าร้านเรื่อยๆ แต่ก็ยังมีโต๊ะให้นั่งนะ เป็นอีกหนึ่งร้านยอกฮิตเมนูตามสั่งของคนย่านนี้ ถึงชื่อร้านจะเป็นสุกี้น้องกุ๊ก แต่ผมก็ชอบเมน...อ่านต่อ

วนิดา ศรีไสย์
7 พ.ค. 2021
รสชาติเข็มขน
เมนูเด็ด: สุกี้แห้ง ไก่

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา มทส.ประตู1
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1
ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร