เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน
12 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน
Quality Review
ชอบที่สุด ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ร้านนี้
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน

ชอบทาน ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ร้านนี้มากมาย คือรสชาติมันถูกปากใช่เลย เพิ่งเคยมาทานสาขาทองหล่อเป็นครั้งแรก ไม่ผิดหวัง บรรยากาศร้านดูดีกว่าสาขาธนิยะเสียอีก ชอบความอุมามิพอดิบพอดี ตัวแกงรสชาติเข้มข้นแต่ไม่เผ็ดร้อนเกินไป ส่วนหมูหั่นมาแบบไม่บางหรือหนาไปทอดได้กรอบไม่อมน้ำมัน ข้าวญี่ปุ่นก็หุงได้กำลังดี ไม่แห้ง/แฉะ ทานกับแกงข้นๆ และไชเท้าดองกับกระเทียมดอง อร่อยมาก ราคาข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ (หมูเลือกแบบติ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
4 ดาว : กลมกล่อมและพอดี
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน

ร้านข้าวแกงกะหรี่ที่เล็งไว้นานแล้ว คราวก่อนมาติดเวลาพักพอดี (ร้านเปิด 2 ช่วงครับ เช็คเวลาดีๆ) คราวนี้ไม่พลาดได้ทานสมใจ - ร้านวางตัวอยู่ชั้น 2 ตรงนิฮงมูระมอลล์ (มองทางขึ้นดีๆ ครับ มาครั้งแรกอาจสับสน) - บรรยากาศร้านก็โอเคเลย คนญี่ปุ่นมาทานกันเยอะตามสไตล์ร้านแถบนี้ - มาถึงก็พลิกๆ ดูเมนูพอเป็นพิธีแต่ในใจเล็งไว้อยู่แล้วครับว่าจะสั่งข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน (280.-) ท็อปด้วยหนวดปลาหมึกทอด (120...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
แกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน, เจลลี่กาแฟ, หอยนางรมชุบแป้งทอด, ไส้กรอกอาราบิกิ

เป็นหนึ่งในสุดยอดแกงกะหรี่ สไตล์ญี่ปุ่นที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยคิดมาจริงๆค่ะ ทั้งของทอดต่างๆที่เสิร์ฟมาด้วยกันก็อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ โดยเฉพาะไส้กรอกอาราบิกิ ที่ข้างในชุ่มฉ่ำน้ำไส้กรอก แบบว่ากัดเข้าไปแล้วรู้สึกได้ถึงความ juicy มากๆ เพราะผ่านการทอดด้วยความร้อนและเวลาที่พอเหมาะ ข้าวสมารถเติมได้ไม่อั้นนะคะ เหมาะมากกับคนหิวโซ อีกอย่างที่ชอบคือของหวานที่มากับ set เยลลี่ กาแฟเสิร์ฟมากับนมสดและน้ำเชื่อม อร่อ...

อ่านต่อ »
ไส้กรอกมาราบิกิ และ หอยนางรมชุบแป้งทอด สามารถสั่งแยกต่างหากได้ค่ะ
ให้ปริมาณเยอะ จุใจมากๆ โดยเฉพาะปลาแซลมอนชุบแป้งทอด ไม่ได้มาเล่นๆเลยนะ
หอยนางรมตัวใหญ่ ชุบแป้งทอดความสุกกำลังดี อร่อยสุดๆ
ของหวานที่ใครๆก็ต้องหลงรักมาๆค่ะ
Aoringo Nihonmura Mall

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านแกงกะหรี่ที่มีชาวญี่ปุ่นกินเต็มร้าน มาเปิดสาขาที่ทองหล่อแล้ว!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน, เจลลี่กาแฟ

อยู่ตรง Nihonmura ทองหล่อซอย 13 มีที่จอดรถสะดวก กลางวันเปิด 11.00 - 14.00 อาหารเร็ว ตรงไปตรงมา เป็นข้าวหน้าแกงกะหรี่หน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูทอด ไก่ทอด ปูนิ่มทอด อร่อยคุ้มค่า ไม่มี vat และ service charge และในเซ็ตมีสลัด และกาแฟให้ด้วย (เลือกเป็นเยลลี่กาแฟก็ได้) แกงกะหรี่รสเข้มข้น กลมกล่อม (เดาว่าทำจากแอปเปิ้ลเหมือนชื่อร้าน) หมูติดมันทอดชิ้นของผมไม่ค่อยติดมันเท่าไหร่เลยเฉยๆไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ประทับใจ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน, Topping ไส้กรอก

อร่อยที่สุดที่เคยกินมา หลังจากไปที่ธนิยะมาแล้ว มีโอกาสมาลองที่ทองหล่อ เรารีบไปค่ะเพราะกลัวฝนตก ไปถึงร้านไม่มีคนเลย ใจไม่ค่อยดีเอ๊ะยังไง. สักพักค่ะ คนญี่ปุ่นเข้ามาอีก 6 โต๊ะ ทั้งร้านมีเราเป็นคนไทยโต๊ะเดียวค่ะ พนักงานน่ารักมาก มีแถมขนมให้ลูกเราด้วย ( เราไป4 คนสั่ง3 เซทค่ะ) ลูกสาวกลัวเผ็ดกลัวกินไม่หมด ประทับใจค่ะ ออกมารถเต็มลานจอดไปหมดจนต้องรอเลื่อนรถอีกเกือบ15 นาที ใครชอบแกงกะหรี่ญี่ปุ่นเราขอแนะน...

อ่านต่อ »
6 Likes1 Comment
Share