เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เจลลี่กาแฟ
6 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เจลลี่กาแฟ
20 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
แกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน, เจลลี่กาแฟ, หอยนางรมชุบแป้งทอด, ไส้กรอกอาราบิกิ

เป็นหนึ่งในสุดยอดแกงกะหรี่ สไตล์ญี่ปุ่นที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยคิดมาจริงๆค่ะ ทั้งของทอดต่างๆที่เสิร์ฟมาด้วยกันก็อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ โดยเฉพาะไส้กรอกอาราบิกิ ที่ข้างในชุ่มฉ่ำน้ำไส้กรอก แบบว่ากัดเข้าไปแล้วรู้สึกได้ถึงความ juicy มากๆ เพราะผ่านการทอดด้วยความร้อนและเวลาที่พอเหมาะ ข้าวสมารถเติมได้ไม่อั้นนะคะ เหมาะมากกับคนหิวโซ อีกอย่างที่ชอบคือของหวานที่มากับ set เยลลี่ กาแฟเสิร์ฟมากับนมสดและน้ำเชื่อม อร่อ...

อ่านต่อ »
ไส้กรอกมาราบิกิ และ หอยนางรมชุบแป้งทอด สามารถสั่งแยกต่างหากได้ค่ะ
ให้ปริมาณเยอะ จุใจมากๆ โดยเฉพาะปลาแซลมอนชุบแป้งทอด ไม่ได้มาเล่นๆเลยนะ
หอยนางรมตัวใหญ่ ชุบแป้งทอดความสุกกำลังดี อร่อยสุดๆ
ของหวานที่ใครๆก็ต้องหลงรักมาๆค่ะ
Aoringo Nihonmura Mall

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ฟินกับข้าวแกงกะหรี่ อร่อยคำแรกจนคำสุดท้าย
เมนูเด็ด:เจลลี่กาแฟ, Topping ไส้กรอก, ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดไม่ติดมัน เพิ่มชีส, Topping เนื้อผัดซีอิ้ว

สำหรับข้าวแกงกะหรี่ที่อยู่มานานในย่านธนิยะ วันนี้ได้มาเปิดแถวทองหล่อในย่าน Nihonmura อยู่ชั้น 2 บริเวณโซนเก่าแก่ ไม่ใช่ที่เป็นตึกใหม่ ร้านนี้ขอออกตัวก่อนว่ามีความถูกใจในรสชาติ ฟินกับความดั้งเดิมมานานแสนนาน สาขาใหม่วันนี้ใหญ่กว่าเดิม กว้างกว่า และตกแต่งแบบ. โมเดิร์นกว่าร้านที่สาขาเดิมมากทีเดียว เมนูเด็ดของที่นี่คือ ข้าวแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่นมีหลายหน้าให้เลือกด้วยกัน ทั้งแบบหมูทอดติดมัน หมูทอดไม่ติ...

อ่านต่อ »
Aoringo Nihonmura Mall
Aoringo Nihonmura Mall
Aoringo Nihonmura Mall
Aoringo Nihonmura Mall
ห้ามพลาดกับเมนูปิดท้าย

47 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านแกงกะหรี่ที่มีชาวญี่ปุ่นกินเต็มร้าน มาเปิดสาขาที่ทองหล่อแล้ว!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน, เจลลี่กาแฟ

อยู่ตรง Nihonmura ทองหล่อซอย 13 มีที่จอดรถสะดวก กลางวันเปิด 11.00 - 14.00 อาหารเร็ว ตรงไปตรงมา เป็นข้าวหน้าแกงกะหรี่หน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูทอด ไก่ทอด ปูนิ่มทอด อร่อยคุ้มค่า ไม่มี vat และ service charge และในเซ็ตมีสลัด และกาแฟให้ด้วย (เลือกเป็นเยลลี่กาแฟก็ได้) แกงกะหรี่รสเข้มข้น กลมกล่อม (เดาว่าทำจากแอปเปิ้ลเหมือนชื่อร้าน) หมูติดมันทอดชิ้นของผมไม่ค่อยติดมันเท่าไหร่เลยเฉยๆไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แกงกะหรี่ เติมข้าวไม่อั้น เสริฟพร้อมขนมหรือกาแฟ
เมนูเด็ด:เจลลี่กาแฟ, Hamburg หมูเนื้อ

ร้านสาขาสอง เปิดใหม่แถวทองหล่อได้ไม่นาน สั่ง hamburg หมูเนื้อ รสชาตินุ่มลิ้น แถมเติมข้าวได้ไม่อั้น น้ำแกงกะหรี่ยังสู้ร้านอันดับหนึ่งในใจที่เป็นสูตรข้นไม่ได้ แต่อันนี้ก็ไม่ได้แย่อะไร ดีคนละแบบ บริการดี พนักงานยิ้มแย้ม (พนักงานคนไทย) น้ำเปล่าฟรี มีสลัดเรียกน้ำย่อยให้ ตบท้ายด้วยขนมหรือกาแฟร้อนเย็น ที่เลือกเป็น jelly กาแฟ ราดด้วย cream และ syrup มีพุดดิ้งนมให้เลือกด้วย ราคารวม vat + service ch...

อ่านต่อ »
Aoringo Nihonmura Mall
Aoringo Nihonmura Mall
Aoringo Nihonmura Mall
Aoringo Nihonmura Mall

7 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
หมูทอดกรอบนอกนุ่มใน แกงกะหรี่รสเด็ด!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดติดมัน, เจลลี่กาแฟ, Deep-fried Pork Fillet with Curry Rice คาเรไรซ์ หมูชุบแป้งทอดไม่ติดมัน

วันนี้โชคดีได้มีโอกาสมาลองกินข้าวแกงกะหรี่ ร้านเด็ดร้านดัง ร้านนี้อยู่ในซอยทองหล่อ 13 ที่ Nihonmura ถ้าใครเอารถมามีที่จอดให้จ้า ส่วนถ้าใครโดยสารรถสาธารณะมาก็สามารถเดินเข้ามาที่ร้านได้เช่นกัน ไม่ไกลจากปากซอย ทองหล่อ13 เท่าไหร่ วันนี้ได้สั่งเมนูข้าวแกงกะหรี่หมูทอดติดมันไป เมื่อกินไปคำแรกมันฟินมากก อร่อยจนน้ำตาไหลล แกงกะหรี่รสเข้ม ข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ และหมูทอดติดมันที่กรอบนอกนุ่มใน ตักรากบัวดองลงไปแก...

อ่านต่อ »
Aoringo Nihonmura Mall

2 Likes0 Comment
Share