3.5

รีวิว อาอ้วนสเต็ก&ไทยฟู้ด

NSJ
18 ก.พ. 2024
อาหารไทย/เทศ เน้นหลากหลายอิ่มๆในราคาจับต้องได้
เมนูเด็ด: สเต็กหมู

ร้านเชฟจากโรงแรมที่หันมาเปิดร้านด้วยตัวเอง เน้นอิ่มๆเมนูหลากหลาย ในราคาที่จับต้องได้ ช่วงกลางวันคนแน่นมากนะ อาหารอาจออกช้าเพราะพ่อครัวทำคนเดียว มีทั้งคนทำงานออฟฟิส และนักศึกษามาทานกัน บรนยากาศภัตตาคารริมทาง ที่นั่งอาจไม่สะดวกสบายเท่าที่ควร และบริการตนเอง แต่คุ้มค่าคุ้มราคา และอาหารสรชาติกลางๆ โดยส่วนตัวสเต็กเราว่ามีความคล้ายคลึง สเต็กลุงหนวดในราคาที่ถูกกว่า ส่วนรสชาติก็เหมาะสมตามราคาดี ใครผ่านไ...อ่านต่อ

สเต็กหมู
HAMACHI 😍
6 มี.ค. 2020
เกือบดีละ แต่ก็เน้นอิ่มๆนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำทะเล

เห็นเพื่อนบอกว่าเจ้าของร้านเป็นเชฟเก่าจากโรงแรมแต่กี่ดาวก็ไม่รู้ แต่ด้วยเห็นว่าเป็นเชฟเก่ามาเปิดร้านเองทำเองเราก็มีความคาดหวังสูงทีเดียว ว่ามันต้องเด็ดประมาณนึง เพราะเห็นเมนูแล้วก็รุ้แล้วว่าต้องไม่ธรรมดา เลยลองจานสเต้กเนื้อ คือเหมือนเนื้อทอดเลย แถมเหนียวอีก แอบผิดหวัง ส่วนสลัดกุ้งทอดหน้าตาดี แต่เชฟกลับไม่ได้ทำน้ำสลัดเองซะงั้น แถมน้ำสลัดที่ราดมาไม่อร่อยเลย หวานเกิน แต่จานข้าวผัดต้มยำท...อ่านต่อ

m2jlemon
6 ก.พ. 2019
อาหารหลากหลายราคาโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาสลิด

ร้านริมถนน ฝุ่นตลบเล็กน้อย รสชาติและปริมาณโอเคเลย ข้าวผัดปลาสลิด : ในราคาเพียง 40 บาท กับปริมาณข้าวอิ่มแน่นอนค่ะ น้ำเปล่าขวดละ10 บาท (ฟรีน้ำแข็ง) ร้านอยู่ข้างทางหาไม่อยากค่ะ จอดรถข้างทางได้เลย คนไม่เยอะมาก เรามาตอนเที่ยงยังมีที่นั่งดูเพิ่มเติม

LoOkMoO
23 มิ.ย. 2022
อร่อยไม่ไหวแล้ว สั่งอะไรก็อร่อย ทั้งสเต็ก และอาหารไทยตามสั่ง รสชาติถูกจริตทุกจาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ข้าวผัดปลาทูกากหมู, ข้าวไก่ซอสครีมมะนาว, คอมโบสเต็กหมู, สลัดกุ้งกรอบ, Dine-in

🤩🤩🤩🤩🤩 10 ดาวไปเลย สำหรับอาหารอร่อย ราคาถูกเหมาะกับยุคนี้มาก มาทานก็หลายครั้งแล้ว แต่เพิ่งได้ให้ดาว ต้องขออภัยด้วยนะที่มาช้า แนะนำให้มา สั่งเมนูที่ชอบเลย เพราะเมนูไหนก็อร่อย ทั้งสเต็กสันคอหมูพริกไทดำ ผักโขมอบชีส สลัดกุ้งกรอบ ฟิชแอนด์ชิพ ข้าวไก่ทอดซอสครีมมะนาว ข้าวผัดปลาทูกากหมู หรือจะเมนูง่ายๆอย่างผัดผักบุ้งหมูสับก็อร่อย ลองมาทานกันนะ 😊ดูเพิ่มเติม

—;ᄉ;
21 ธ.ค. 2021
สั่งเสต็กสันคอ 79฿ มา แต่เปิดกล่องมาแบบงงเลย เอ๊ะร้านทำผิดรึเปล่า แต่ของช่วงนี้คงแพงน่าดูจนได้ไซส์เท่านี้
ฝน. สายแดก
15 มิ.ย. 2019
อร่อยแต่นั่งไม่สบายมากลางคืนยุงกัด แต่ตามราคาเข้าใจได้ ราคาดี เสียที่ทำช้ามากก