3.8

รีวิว ครัวเขาค้อ

Snow
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ไก่ย่าง ต้มยำปลาคลับ อร่อย ราคาไม่ถูก ไม่แพง มีที่จอดรถหน้าร้าน และ หลังร้าน มีห้องน้ำบริการ ร้านมีชื่อเสียง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง

เป็นร้านบ้านๆ ที่มีชื่อเสียง ไปแถวนั้นแนะนำ ไก่ย่าง ย่างได้อร่อยมากๆ ราคาไม่ถูก ไม่แพงเกินไป เราไปช่วงเทศกาลพอดี ร้านรับมือไม่ไหว อาหารออกช้า ไม่ต่อเนื่อง จาน ชาม บนโต๊ะ โต๊ะก่อนหน้าที่ทานเสร็จแล้ว ไม่เก็บ คงรับมือไม่ไหวจริงๆ เดี่ยวยังไง ต้องไปลองทานอีกครั้งที่ไม่ใช่ช่วงเทศกาล จอดรถบริเวณข้างๆ ถนนหน้าร้าน มีห้องน้ำบริการ พอใช้ได้ พนักงานอัฒยาศัยดี ถึงแม้จะเหนื่อย อาหารอร่อยดี รสชาติดีค่ะ ต้มยำป...อ่านต่อ

Note Iron Wok
581k15.2k
ร้านริมทางแคมป์สนเขาค้อ ง่ายๆแต่ใหญ่โต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกฟักแม้วผัดไข่, ลูกมะระหวานผัดไข่, ส้มตำยอดมะระหวานทอดกรอบ, ไก่ตะเกียบ, แกงส้มชะอมกุ้งสด

อายุน้อย💯กิโลกับ ครัวเขาค้อ 😋😋😋 ร้านอาหารยอดฮิตของนักท่องเที่ยวและคนเมืองขึ้นไปเที่ยวบนเขาค้อ ตั้งอยู่บนถนนสาย12 (แคมป์สน) ร้านนี้ผ่านไปผ่านมาทีไรรถจอดเต็มไปหมด คาดการณ์ได้ว่ามี7-8คูหา บรรยากาศง่ายๆสบายๆริมถนนตอนกลางคืนสว่างไสว บริการทั้งอาหารจานด่วน อาหารชุดแบบแชร์ หมูกระทะ แถมมีของฝากขึ้นชื่อที่ไม่เหมือนใคร เค้าทำหลากหลายมาก แถมเปิดเวลาค่อนข้างยาวเกินครึ่งวัน มีผักเมืองหนาวตามฤดูกาลเสิร์...อ่านต่อ

อนันต์
22 มิ.ย. 2023
ร้านประจำเวลามาเขาค้อเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกวางผัดฉ่า, ต้มจืดฟักแม้ว, ผัดลิ้นมังกรหมูกรอบ

วันนี้มาร้านประจำเวลามาเขาค้อเลยครับ วันนี้จัดไปสามเมนูเด็ดๆที่หากินยากตอนอยู่กทม. ผัดฉ่าเนื้อกวาง ผัดผักลิ้นมังกรหมูกรอบ และต้มจืดฟักแม้ว ร้านนี้ขอบอกว่าเมนูผัดเผ็ดหรือผัดฉ่าเนี่ย เรียกว่าเด็ดและจัดจ้านในย่านนี้เลย และวันนี้เป็นเนื้อกวางที่มีความเหนียวนุ่ม เคี้ยวเพลิน เอามาคลุกกับข้าวสวยนะ มันคือเด็ดขาดมากครับ ผักลิ้นมังกรสดกรอบ รสชาติผัดมาดีเลย มีต้มจืดฟักแม้วมาซดอีก น้ำซุปมาดี ซดร้อนๆนี่คล่อ...อ่านต่อ

4 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารร้านเด็ด ร้านดัง ในอำเภอเขาค้อ
ใบหม่อน 🐲 🐲
24 ม.ค. 2023
อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นกกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ, ปลาทอดสมุนไพร, ต้มยำปลาคัง, เห็ดหอมสดคั่วซีอิ๊ว, ปลาเผา, ส้มตำทอด, เมี่ยงกุ้ง

📍 ทริปแบบปุปปับ ณ #เขาค้อ #เพชรบูรณ์ แวะลองมื้อเย็นที่ร้าน "ครัวเขาค้อ" เพราะเห็นคนเยอะดี ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แพง . ✅ ลองไปหลายเมนูมาก 👉 ต้มยำปลาคัง ปลาทอดสมุนไพร ปลาเผา เมี่ยงกุ้ง ส้มตำทอด เห็ดหอมทอดซีอิ๊ว และนกกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ อาหารรสชาติดีทุกจานค่ะ . 📍 Krua Khao Kho 087 943 0015 https://maps.app.goo.gl/1Exmj1Hbx2XxqCdM7 #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Phorn_kitchen
12 ธ.ค. 2022
มาตามรีวิวครัวเขาค้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหอมสดคั่วซีอิ๊ว

มาตามรีวิว "ครัวเขาค้อ" ค้นหาอ่านรีวิวก่อนมาเที่ยวเขาค้อ ได้มาลองแล้ว อร่อยสมคำรีวิว ไปช่วงเที่ยงวันธรรมดา อาหารรอไม่นาน ข้าวผัดหอมอร่อย ที่สั่งมาอร่อยทุกเมนู👍👍 แต่ส่วนตัวคิดว่าส้มตำหวานไปนิด ถ้าใครไม่ชอบหวานมากต้องแจ้งทางร้านก่อนนะคะ เมนูอื่นที่สั่งคืออร่อยจริงจัง ไว้มาอุดหนุนอีกคะดูเพิ่มเติม

Phunsuk Anantaworasakul
24 ม.ค. 2023
มาเขาค้อ ต้องแวะกิน ร้านอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, ลูกมะระหวานผัดไข่, ส้มตำยอดมะระหวานทอดกรอบ, เห็ดหอมสดคั่วซีอิ๊ว

ร้านครัวเขาค้อ ร้านอาหารดัง ประจำเมืองเขาค้อ ผ่านมาควรแวะทาน ร้านอยู่ติดเส้นทางหลักที่จะมุ่งหน้าไปเพชรบูรณ์ ทางร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก แต่ถ้าอยากกินนอกเมนูก็ลองสั่งได้นะ พ่อครัวทำให้ได้ สำหรับรสชาติอาหาร บอกเลยว่าเด็ด อร่อยทุกจาน อาหารสดใหม่ วัตถุดิบคุณภาพดี ที่ไม่ควรพลาดคือเห็ดหอมสดคั่วซีอิ้ว ส้มตำยอดมะระหวานทอดกรอบและแกงคั่วหอยขม สำหรับราคาของร้านถือว่าไม่แพง เป็นมื้อที่ประทับใจ #WongnaiHNY...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยว สูตรพริกไทยดำ หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น (สาขา2)
เปิดวาร์ปร้านก๋วยเตี๋ยวเพชรบูรณ์ ซุปข้น หอมเครื่องเทศ ทีเด็ดห้ามพลาด!