- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กนายโต และ เตี๋ยวนายโต

รีวิว โจ๊กนายโต และ เตี๋ยวนายโต
อาหารมื้อเช้า
ร้านอาหารเช้าที่คนเยอะอีกร้านในเชียงใหม่ " โจ๊กนายโต " ร้านอยู่ในซอยที่จอดรถหายากหน่อย มาถึงหน้าร้านแปดโมงกว่าๆ ต้องรอโต๊ะประมาณ 10 นาที สั่งมาทาน โจ๊กหมู โจ๊กไข่ลวก+ไข่เยี่ยวม้า โจ๊กใส่ซีอิ้วขาวมาให้เลยรสเบาๆ หมูบดปรุงรส ใช้ได้ ข้าวกะเพราหมูสับ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เหมือนผัดซีอิ้ว ยังคั่วไม่แห้งไม่ได้กลิ่นหอมกระทะ รสเบาๆ ชาร้อน โอวัลติน รสเบาๆ ไม่เข้มข้น เหมือนที่เคยทาน ที่นี่ต้องบริการตนเอง ตั้ง...อ่านต่อ
ร้านดังของเมืองเชียงใหม่ มีอาหารหลากหลายเลยครับ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารเช้าและเที่ยง ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ ที่มีอาหารหลากหลาย ทั้ง โจ๊กหมู ไข่กระทะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ข้าวกะเพราต่างๆ วันนี้ไปสาย โจ๊กหมดล่ะ แต่ยังมีอาหารให้สั่งอีกเยอะแยะ วันนี้สั่ง ข้อไก่ตุ๋น ราคาแค่ 40 บาทเอง รสชาติดี เอ็นจริงๆ อร่อยมาก และ ข้าวกะเพราข้อไก่ 50 บาท เผ็ดถึงใจ อร่อยครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
อร่อยทั้งเมนูอาหารเช้าและอาหารเที่ยงค่ะ
ร้านโจ๊กนายโต เป็นร้านที่มีอาหารเช้าทั้งโจ๊ก ไข่กระทะ ไข่ลวก โอวัลติน กาแฟ และอาหารจานเดียว ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่, ข้าวผัดกุนเชียง, ข้าวกะเพราหมูออนเซ็น, และเมนูใหม่ล่าสุดกะเพราหมูสับภูเขาไฟ เมนูสุดฮิตที่ไม่ควรพลาดค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ร้านโจ๊กนายโต ตามมาจากคลิป “คุณว่าน ธนกฤษ” ไม่ผิดหวังครับ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ที่ร้านมีการแยกขยะด้วย ขอชื่นชมเลยครับ โจ๊ก กับ ไข่กระทะ อร่อย แต่ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ มีกลิ่นกระทะอ่อนๆ รสชาติดีกลิ่นดี ขอแนะนำเลยดูเพิ่มเติม
มาร้านโจ๊ก แต่ไม่ทันได้กินโจ๊ก😂
จริงๆ ลงจากเครื่องบิน ขับรถมาถึงร้านเก้าโมงนิดๆ ก็คิดว่าไม่สายนะ แต่สรุปว่าโจ๊กหมด อดกิน😂 แต่ไหนๆ ก็มากันแล้ว เลยจัดเมนูอื่นๆ มาแชร์กันเต็มโต๊ะเบย ของคาวอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะกระเพรา ส่วนของหวาน สังขยายังไม่โดน ราคาเบาๆ กินได้บ่อยๆ ไม่ต้องคิดมาก ถ้ามีโอกาสวันหลังจะมาชิมโจ๊ก😙ดูเพิ่มเติม
โจ๊กอร่อยเชียงใหม่
มื้อเช้าเขาว่าสำคัญที่สุด และหนึ่งในเมนูอาหารเช้ายอดนิยม "โจ๊ก" คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ สำหรับมื้ออาหารเช้าของทุกคน ในจังหวัดเชียงใหม่ ร้านโจ๊กอร่อยๆ ก็มีอยู่หลายแห่ง แต่วันนี้จะมาอิ่มอร่อยกันที่ร้าน "โจ๊กนายโต" ซึ่งร้านนี้ไม่ได้มีแค่เมนูโจ๊กเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีเมนูอาหารเช้าอร่อยๆ อย่าง ไข่กะทะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไ...อ่านต่อ