3.9

รีวิว โจ๊กนายโต และ เตี๋ยวนายโต

Khun_Aom
6 ม.ค. 2023
อาหารมื้อเช้า

ร้านอาหารเช้าที่คนเยอะอีกร้านในเชียงใหม่ " โจ๊กนายโต " ร้านอยู่ในซอยที่จอดรถหายากหน่อย มาถึงหน้าร้านแปดโมงกว่าๆ ต้องรอโต๊ะประมาณ 10 นาที สั่งมาทาน โจ๊กหมู โจ๊กไข่ลวก+ไข่เยี่ยวม้า โจ๊กใส่ซีอิ้วขาวมาให้เลยรสเบาๆ หมูบดปรุงรส ใช้ได้ ข้าวกะเพราหมูสับ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เหมือนผัดซีอิ้ว ยังคั่วไม่แห้งไม่ได้กลิ่นหอมกระทะ รสเบาๆ ชาร้อน โอวัลติน รสเบาๆ ไม่เข้มข้น เหมือนที่เคยทาน ที่นี่ต้องบริการตนเอง ตั้ง...อ่านต่อ

EakSarawut
2043.2k24.7k
23 ธ.ค. 2022
ร้านดังของเมืองเชียงใหม่ มีอาหารหลากหลายเลยครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารเช้าและเที่ยง ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ ที่มีอาหารหลากหลาย ทั้ง โจ๊กหมู ไข่กระทะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ข้าวกะเพราต่างๆ วันนี้ไปสาย โจ๊กหมดล่ะ แต่ยังมีอาหารให้สั่งอีกเยอะแยะ วันนี้สั่ง ข้อไก่ตุ๋น ราคาแค่ 40 บาทเอง รสชาติดี เอ็นจริงๆ อร่อยมาก และ ข้าวกะเพราข้อไก่ 50 บาท เผ็ดถึงใจ อร่อยครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Ap Ple
26 ก.ย. 2022
อร่อยทั้งเมนูอาหารเช้าและอาหารเที่ยงค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู

ร้านโจ๊กนายโต เป็นร้านที่มีอาหารเช้าทั้งโจ๊ก ไข่กระทะ ไข่ลวก โอวัลติน กาแฟ และอาหารจานเดียว ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่, ข้าวผัดกุนเชียง, ข้าวกะเพราหมูออนเซ็น, และเมนูใหม่ล่าสุดกะเพราหมูสับภูเขาไฟ เมนูสุดฮิตที่ไม่ควรพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

9 ก.พ. 2022
ร้านเตี๋ยวนายโต ความอร่อยการันตีจากร้านโจ๊กนายโตค่ะ
Thanapat ◡̈
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, โจ๊กหมู, น้ำโอเลี้ยง

ร้านโจ๊กนายโต ตามมาจากคลิป “คุณว่าน ธนกฤษ” ไม่ผิดหวังครับ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ที่ร้านมีการแยกขยะด้วย ขอชื่นชมเลยครับ โจ๊ก กับ ไข่กระทะ อร่อย แต่ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ มีกลิ่นกระทะอ่อนๆ รสชาติดีกลิ่นดี ขอแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
8 พ.ค. 2022
มาร้านโจ๊ก แต่ไม่ทันได้กินโจ๊ก😂
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเนยใส่กุนเชียง, ไข่กระทะ, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ข้าวกระเพราหมูชิ้นไข่ออนเซ็น

จริงๆ ลงจากเครื่องบิน ขับรถมาถึงร้านเก้าโมงนิดๆ ก็คิดว่าไม่สายนะ แต่สรุปว่าโจ๊กหมด อดกิน😂 แต่ไหนๆ ก็มากันแล้ว เลยจัดเมนูอื่นๆ มาแชร์กันเต็มโต๊ะเบย ของคาวอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะกระเพรา ส่วนของหวาน สังขยายังไม่โดน ราคาเบาๆ กินได้บ่อยๆ ไม่ต้องคิดมาก ถ้ามีโอกาสวันหลังจะมาชิมโจ๊ก😙ดูเพิ่มเติม

Punya Boonsirm
2 มิ.ย. 2022
โจ๊ก​อร่อย​เชียงใหม่​

มื้อ​เช้า​เขา​ว่า​สำคัญ​ที่สุด​ และหนึ่ง​ใน​เมนู​อาหาร​เช้า​ยอดนิยม​ "โจ๊ก" คงเป็น​หนึ่ง​ใน​ตัวเลือก​ลำดับ​ต้น​ๆ สำหรับ​มื้ออาหาร​เช้า​ของ​ทุกคน ใน​จังหวัด​เชียงใหม่​ ร้าน​โจ๊ก​อร่อย​ๆ ก็​มี​อยู่​หลาย​แห่ง​ แต่​วันนี้​จะมา​อิ่ม​อร่อย​กัน​ที่​ร้าน​ "โจ๊ก​นายโต" ซึ่ง​ร้าน​นี้​ไม่​ได้​มี​แค่​เมนู​โจ๊ก​เพียง​อย่าง​เดียว​ แต่​ยังมี​เมนู​อาหาร​เช้า​อร่อย​ๆ อย่าง​ ไข่​กะทะ​ ก๋วยเตี๋ยว​คั่ว​ไ...อ่านต่อ