รีวิว The Dark

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านอาหาร กาแฟ หน้าราชภัฎเชียงราย

The Dark ร้านอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม หน้าราชภัฎเชียงราย ร้านอยู่ชั้นสอง บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง ลูกค้า 90% เป็นนักศึกษา ราคาเลยไม่แพงมาก Cappuchino เย็น 55 บาท กาแฟเข้มข้นใช้ได้ หวานกลมกล่อม ถุงทอง 49 บาท ถุงทองไส้กุ้ง ทอดได้กรอบดี ไส้กุ้งบด ไม่ผสมแป้งเยอะ ยังมีเมนูอาหารเครื่องดื่ม สเต๊ก ให้เลือกมากมาย รสชาติ7 ราคา7 บริการ5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7

ดูเพิ่มเติม »
The Dark
The Dark
The Dark
The Dark
The Dark

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่อ่านหนังสือและทำงานสีดำที่ตัวตึกเด่นสะดุดตา อาหารและเครื่องดื่มก็อร่อย แนะนำเลย
เมนูเด็ด:เฟรยฟราย, โกโก้มิ้นท์, สเต๊กหมูพริกไทดำ, นักเก๊ตไก่ข้าวโพด, ชีสเค้ก

ร้าน The Dark เป็นร้านที่แวะมาเพราะเห็นความแปลกของตัวตึกที่มีสีดำเด่น ตัวร้านค่อนข้างใหม่ ที่ตั้งร้านอยู่ตรงสี่แยกทางเข้าราชภัฎเชียงราย สามารถตามแผนที่วงในมาได้เลย เปิดบริการทุกวัน 09.30 - 23.00 น. ตัวร้านจริงๆเป็นร้านแอร์ตั้งอยู่ชั้นสอง ชั้นล่างเป็นร้านหนังสือ เป็นร้านคาเฟ่อีกร้านที่ออกแบบมาเพื่อการนั่งทำงานและอ่านหนังสือ ตัวร้านใหม่ แอร์เย็นสบาย เมนูในร้านส่วนมากเป็นเมนูง่ายๆ ราคาเริ่มที่ประม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งกินหนมหวานในร้านดาร์คๆ
เมนูเด็ด:บิงซูไมโลบอล 99฿, นมราคาเมล 65฿

อยู่ทางเข้าม.ราชภัฏเชียงรายค่ะ ผ่านบ่อยๆเลยชวนเดอะแก้งมาลองร้านใหม่ซะหน่อย หน้าตาร้านดาร์คสมชื่อจริงๆค่ะ สีดำดีไม่มีตกเลย แต่เมนูของหวานน้ำดื่มกุ๊กกิ๊กสดใสนะ มีเมนูอาหารด้วย เริ่มต้น50฿เองค่ะ แอร์ก็เย็นนั่งม่วนดี ชั้นล่างขายเครื่องเขียน ชั้นบนเป็นร้านนี้แหละ เปิดกันถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ(แต่ครัวปิด3-4ทุ่มนะ) วันนี้ได้ลองเครื่องดื่มกับบิงซู ถือว่าโอเคทุกเมนูนะคะ บริการดีเสิร์ฟเร็วใช้ได้ ขนมไม่ได้ตกแ...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสุดพีกหน้า มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราหมูสับ ไข่ดาว, ลาเต้เย็น

ร้านอยู่ติดถนนเมนเลยทีเดียว ตึกสีดำทะมึนมีสองชั้น ชั้นล่างเป็นร้านขายของแต่ไม่ได้สังเกตว่าเป็นสินค้าประเภทไหน ส่วนร้าน The Dark นี่ต้องขึ้นบันไดตรงดิ่งขึ้นไปที่ชั้นสองเลย ภายในร้านก็ใหญ่กว้างขวางดี ลูกค้านั่งกันเต็มร้าน ซึ่งทั้งหมดดูแล้วอยู่ในวันทีน คงเป๊นนักศึกษาทั้งหมด สาวๆเชียงราย ขาว สวย ดูน่ารักไปหมด เปิดดูรายการอาหารในเมนู ตกใจกับราคาที่ถูกมาก หัวเฉลี่ยรายการอาหารจานเดียวอยู่ที่ 50 บาทเอ...

อ่านต่อ »
The Dark
The Dark

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Dark!!!!!

บรรยากาศร้าน : ร้านอยู่ที่ทางเข้ามหาลัยราชภัฏเชียงราย ร้านอยู่ตรงชั้นสอง เป็นตึกเดียวสีดำ รสชาติอาหาร : อร่อย มีทั้งอาหารจานเดียว ของกินเล่น ขนม เครื่องดื่ม ครบ ราคาอาหาร : ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท !!!!! ไม่ถูกไม่แพง ปล. พนักงานน่ารักมากๆค่ะ 😊

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
24 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบาย เปิดแอร์ตลอด มีระบบการจัดการที่ดี
เมนูเด็ด:Snow Brownie

ชอบทุกอย่าง บรรยากาศร้าน ความเป็นส่วนตัว ดนตรีฟังเพราะๆ คนไม่พลุกพล่านมากจนเกินไป #อาหาร เครื่องดื่มและอาหารอร่อยกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป รสชาติกลางๆ ทานได้ทุกคน แต่บางเมนูก็จืดไปหน่อยจนเหมือนไม่มีรสชาติของความหวานเลย ส่วนบางเมนูก้ติดหวานไปหน่อยต้องรอน้ำแข็งละลายแล้วจะลงตัว #บรรยากาศ ที่นั่งและโต๊ะรองรับเยอะกำลังดี ไม่แออัดจนเกินไป มีระบบจัดการที่ดี ไม่วุ่นวายจนเกินไป มีเพลงฟังตลอดเวลาตั้งแต่ร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Daisy's J Cafe Daisy's J cafe
Ad ·
Daisy's J CafeDaisy's J cafe
ร้านกาแฟเชียงรายสุดอารมณ์ดีกับเครื่องดื่มหลากสไตล์ที่พร้อมจะมัดใจคุณ
ร้านอาหาร เรือนนลิน 9909
Ad ·
ร้านอาหาร เรือนนลิน 9909
นั่งฟังดนตรีสดชิล ๆ ชมวิวแม่น้ำกก ลิ้มรสอาหารเหนือพื้นเมืองหลากเมนู