- รวมรีวิว ร้านอาหาร โกลด์ โรตี ชาชัก ภูเก็ต

รีวิว โกลด์ โรตี ชาชัก ภูเก็ต
โรตียามดึก
ประเภทอาหาร : โรตี เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ของกินเล่น ของทอด ข้าว สเต็ก สปาเก็ตตี้ก็มี รสชาติ : โอเค บรรยากาศ : วินเทจ น่านั่ง ร้านสวย นั่งสบาย มีห้องแอร์ปละนอกร้าน ราคา : กลาง เวลาเปิด-ปิด : ปิดดึก พิกัด : ข้างๆร้านแสงดำรงดูเพิ่มเติม
เปลี่ยนชื่อเป็นโกลด์ โรตีชาชักนะ
โรตีตูมตามอร่อย หอมเนยนมน้ำตาล โรตีกล้วยวิปครีมชอคโกแลต อร่อย วิปครีมหอม โรตีนูเทลล่ามะพร้าวไข่ แย่มากกก มะพร้าวแข็ง แป้งโรติชืดๆ ไม่เข้ากันสุด ชาชักเขมข้นแต่หวาน บรรยากาศร้านดี ตกแต่งสวย เปิดเพลงเพราะดูเพิ่มเติม
โรตีกรอบๆกับชาชักเข้ากันๆ
ร้านกูโรตีหรือโกลด์ ร้านนี้มีหลายสาขาแต่ละสาขารสชาติเหมือนกัน อีกอย่างโรตีร้านนี้มีหลายแบบให้เราเลือกกิน แล้วแต่ไครจะชอบแบบไหน เครื่องดื่มก้อเข้มข้นเมื่อกินกับโรตีนี้มันช่างสุดๆ เมนุก้อจะมี โรตีกล้วย ชาเขียวชัก ชีส เย็น โรตีกะเพราไก่ไข่ดาว ชาเขียวอพอลโล่ โรตีนูเทลล่าข้าวโพด โรตีทิชชู ชาชักดูเพิ่มเติม
เขาเปลี่ยนชื่อร้าน เป็น โกล์ โรตีชาชัก แล้วอ่ะ
สำหรับร้านนี้ ปัจจุบันเขาเปลี่ยนชื่อร้านเป็น โกล์ โรตีชาชักแล้ว ไม่ใช่ กู เหมือนเดิม จริงๆผมก็ต้องสร้างใหม่ แต่ก็ขี้เกียจ รีวิวมันชื่อเดิมละกัน รสชาติโรตี อยู่ในระดับพอกินได้ ไม่อยากใช้คำว่าอร่อย เพราะผมยังไม่ถูกใจ ตัวแป้งบางส่วน ยังดิบ ส่วนที่กรอบก็กรอบไม่สุด สรุปก็คือ ยังมีร้านอื่นที่อร่อยกว่านี้ แต่ร้านนี้เอง ก็ทำโรตีออกมาในระดับที่ พอกินได้ ที่ถูกใจผม มีอันเดียวก็คือ ชาเขียวชักใส่ชีส ไม่ร...อ่านต่อ
ชาชักเข้มข้น โรตีกรอบๆจ้าาา
ร้านจะดูคล้ายๆ กึ่งๆ ผับ นิดนึงค่ะ คนเยอะ เมนูก็มีเยอะค่ะ สารพัดโรตี มิกซ์แอนด์แมตซ์หน้าโน่นหน้านี้ได้ตามอัธยาศัย ไมโลเย็นแก้วใหญ่ คือใหญ่จิงค่ะ 55555 แล้วเราสั่ง บ๊วยมะนาวโซดา หวานนิดนึงแต่อร่อยอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านโปรด โรตีอร่อย เพลงเพราะ
เป็นร้านประจำร้านนึงเลยของเรา ในวันที่อยากฟังเพลงแต่ไม่อยากกินแอลกอฮอล์ คือพี่เจ้าของร้านน่าจะเป็นนักกีตาร์หรือนักร้องค่ะ เล่นเก่งอ่ะ ชอบไปนั่งฟังเพลงชิลๆ นั่งยาวๆ 555 เหมือนจะเริ่มเล่นประมาณ 3ทุ่มมั้ง เราไปสี่ทุ่มกว่าบางวันทันบางวันไม่ทัน ส่วนโรตีเหมือนเค้าซื้อแฟรนไชส์มา รสชาติก็ได้มาตรฐานอยู่แล้ว เราชอบเมนูตูมตามชีสมาก แต่กลัวอ้วน อร่อยจริงๆ อร่อยจริงจัง คือจะเป็นโรตีที่มีชีสเยิ้มๆเนยท่วมๆเลย...อ่านต่อ