เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บานาน่าอัพไซด์ดาวน์
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿280
รีวิวที่แนะนำ บานาน่าอัพไซด์ดาวน์
18 พ.ย. 2018
photo
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
Met Cafe ร้านอาหารบรรยากาศสบายย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:บานาน่าอัพไซด์ดาวน์, Complimentary bread, French Onion Soup, Spicy Angel Hair Pasta with Crab, Apple Croustade, Yummy Rum Ice Cream, Salted Caramel Ice Cream, Devil's Dark Ice Cream, ไก่ย่างอาฟริกัน สะโพกคู่

รีวิวนี้เป็นกิจกรรมนักทดลองรีวิวที่เราได้มีโอกาสเข้าร่วมกับทางพันทิปเมื่อวันที่ 17/11/61 ขอบคุณทางทีมงานพันทิปที่ให้โอกาสมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ค่ะ และขอบคุณทางร้าน Met Cafe สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น การบริการที่ดีและเป็นกันเอง ตลอดจนอาหารอร่อยๆ ค่ะ บรรยากาศของร้านให้ความรู้สึกเหมือนไปทานข้าวที่บ้านเพื่อนมากกว่าร้านอาหาร การจัดโต๊ะและบรรยากาศร้านให้ความรู้สึกสบายๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยค่ะ ชั้น...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีมากกกก อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:บานาน่าอัพไซด์ดาวน์, Bouillabaisse ราคา 550 บาท++ , Moroccan style grilled aubergine salad ราคา 320 บาท++, Arugula salad with Italian sausage ราคา 320 บาท++, Wing of angles ราคา 250 บาท++, แองเจิลแฮร์ผัดพริกกระเทียมและไส้กรอกอิตาเลี่ยน ราคา 280 บาท++, Complimentary bread, Moules Mariniere

เรารู้จักร้านนี้จากป้าชาลี เจ้าของหนังสือพลอยแกมเพชรค่ะ ป้าบอกว่าเพื่อนป้าซึ่งก็คือคุณตุ้ม เมตตาทำอาหารได้อร่อยมาก และกำลังจะเปิดร้านอาหาร​ อ่านเจอปุ๊ปเราก็ไม่พลาดตั้งตารอที่จะมาชิมที่ร้าน Met cafe โดยคุณตุ้มนั้นเป็นดีไซน์เนอร์ของห้องเสื้อ Metta ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้านนี่ค่ะ การเดินทางมาร้านนี้ก็ง่ายมาก เพราะว่าตั้งอยู่ในซอยทองหล่อค่ะ ตรงข้ามกับโรงพยาบาลคามิลเลี่ยน ร้านจะทาสีน้ำเงินสวยสดใ...

อ่านต่อ »
42 Likes10 Comments
Share
28 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยมากกก ประทับใจทุกเมนู บริการดี
เมนูเด็ด:บานาน่าอัพไซด์ดาวน์, French Onion Soup, ผักโขมอบชีส

ซุปหัวหอม ผักโขมอบชีส และ banana upside down อร่อยมากกกกกก แตกต่างจากร้านอื่นมาก อาหาร ชา อร่อยทุกอย่าง พนักงารบริการดีๆมากๆ แนะนำอาหารและเป็นมิตรมาก บรรยาดาศร้านดี ป.ล. สลัดมะเขือยาวรสชาติเครื่งเทศแรงไปหน่อย แต่คนที่ชอบแบบ Original น่าจะชอบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Met Cafe 168
Met Cafe 168
Met Cafe 168
Met Cafe 168
Met Cafe 168

1 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2019
photo
อร่อย ถูกใจ ผ่านมาต้องแวะมากินประจำ สัมผัสได้ว่าพิถีพิถันมาก
เมนูเด็ด:บานาน่าอัพไซด์ดาวน์, French Onion Soup
Met Cafe 168
Met Cafe 168
Onion Soup

0 Like0 Comment
Share