- รวมรีวิว ร้านอาหาร เด่นสมชื่อ Coffee&restuarant

รีวิว เด่นสมชื่อ Coffee&restuarant
เด่นสมชื่อ ร้านสเต๊กย่านคลอง10
ได้มีโอกาสไปหาเพื่อนย่านรังสิตคลอง10 เพื่อนแนะนำและพามาทานร้านนี้ บรรยากาศห้องแอร์ มีทั้งสเต๊ก อาหารจานเดียว อาหารไทยและกาแฟสด เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ราคากลางๆไม่แพงมาก ไซร์สเต๊กมาจานใหญ่ๆ สลัดผักกุ้งทอด(130) ผักสดดูสะอาด น่าทาน ด้านบนผักมีกุ้งชุบแป้งทอดมาให้ 5 ตัว น้ำสลัดทานง่ายรสกลางๆไม่เข้มข้นจนเกินไป ข้าวอบสัปปะรด(100) ข้าวเป็นเม็ด ไม่แฉะผัดมาได้แห้งดี รสชาติกลางๆ สเต๊กเนื้อโคขุน(250...อ่านต่อ
ร้านอร่อยในพื้นที่ห่างไกลที่คุณต้องมาลอง...
ร้านอร่อยในพื้นที่ห่างไกลของหนองเสือ ที่ืทุกคนที่มาลองต้องประทับใจในรสชาติ และบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง มีเมนูเด่นที่หลากหลาย ทั้งอาหารฝรั่ง สเต็ก พิตซ่า และอาหารไทยที่รสจัดจ๊าน เช่นยำแซลม่อนแซ่บ แกงส้มชะอมกุ้ง ทุกๆเมนูคุณจะประทับใจ...ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเล็กๆตกแต่งสวย อาหารและกาแฟอร่อย บนรังสิตคลอง 10
ร้านอาหารติดแอร์ตกแต่งสวย บนเส้นรังสิตคลอง 10 วิ่งมาทางนครนายก ห่างจากถนนใหญ่ไปไกลเหมือนกัน รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่างเท่าที่ลองทานมาลายเมนู โดยเฉพาะพิซซ่า ไม่คิดว่าร้านเล็กๆแบบนี้จะทำพิซซ่าออกมาอร่อยกว่าเจ้าใหญ่ๆเยอะเลย แนะนำเลยค่ะ กาแฟก็อร่อย ปกติทานแต่มอคค่ากับคาปู กลมกล่อมดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารที่มีทั้งอาหารไทย สเต็ก พิซซ่า ขนมหวานและกาแฟ ครบจบในร้านเดียวคุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ
ร้านเด็ดหนองเสือดูเพิ่มเติม