รีวิว Aroy Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารชะอำราคาดีรสชาติ​อร่อย

ร้านอาหารชะอำราคาดีรสชาติ​อร่อย พี่ไปกิน2วันติด ว่าเรื่องสะเต็กคือใช้ได้ราคาไม่แพง แต่ซุปข้าวโพดพี่ว่าไม่ผ่าน ข้าวผัดคือจานใหญ่ไม่แนะนำอาหารที่ มีหอยแมลงภู่​คือจะมีกลิ่นนิดๆ แกงจืดคืออร่อย เนื้อปูผัดผงกระหรี่ดีนะแต่เป็นเนื้อส่วนขาปู ห่อหมกสั่งแบบธรรมดาดีกว่าแต่ถ้าชอบเนื้อมะพร้าวสั่งแบบลูกมะพร้าวคะ ส่วนยำรวมคือพี่ว่ายังไม่ผ่านนะ บรรรยากาศร้านดี พนักงานดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
16 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารนานาชาติ ในราคาLocal
เมนูเด็ด:พิซซ่าฮาวาย, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สลัดทูน่า

มีทุกสไตล์ค่ะ ไทย - ไทยอีสาน อิตาเลี่ยน อเมริกัน ...เราว่าถ้าอยากมาทานอาหารไทย หรืออีสานมาช่วง เช้า-บ่ายอ่อนๆ ส่วนช่วงบ่ายแก่ๆ จนถึงมืด ทานพวกอิตาเลี่ยนจะอร่อยกว่า เพราะเชฟน่าจะคนละคนกันค่ะ จริงๆอาหารที่นี่อร่อยหลายอย่าง เช่น พิซซ่าฮาวาย สปาเกตตี้คาโบนาร่า สลัดทูน่า อ่อ ไข่กะทะก็มีนะคะ สำหรับเรา อาหารที่นี่ก็ไม่ได้ถูกโคดๆ อะไรขนาดนั้น แต่ถ้าเทียบกับร้านสไตล์ยุโรปด้วยกัน อาหารที่นี่จะถูกกว่ามาก...

อ่านต่อ »
Aroy RestaurantAroy Restaurant

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านริมซอยหัวมุม หาง่าย หน้าตาดี รสชาติอ่อนไปหน่อย รอนานมากทั้งที่ลูกค้าไม่เยอะ

ร้านริมซอยหัวมุม หาง่าย หน้าตาดี รสชาติอ่อนไปหน่อย รอนานมากทั้งที่ลูกค้าไม่เยอะ รอครึ่งชั่วโมง สั่งจานเดี่ยว คนละจาน และสั่งพิซซ่ากลับบ้าน(กับได้ก่อน) ข้าวคลุกกะปิ จืด หอยทอด แป้งนิ่ม กาแฟสด รสธรรมดามาก ราคาจานเดี่ยวไม่แพง แต่ราคากับข้าวสูงอยู่ รสฯยังไม่ผ่าน

ดูเพิ่มเติม »
Aroy RestaurantAroy RestaurantAroy Restaurant

0 Like0 Comment
Share
1 ม.ค. 2014
photo
อร่อยยยยลืมมมมม -///-

3 Likes4 Comments
Share
18 ก.ย. 2019
photo
เข้าร้านล่าสุด พนักงานมีเยอะแต่บริการไม่ค่อยสนใจจะมองโต๊ะลูกค้าเรียกอยู่หลายรอบไม่มาก็ออกจากร้านแค่นั้นสาขาอื่นดีกว่านี้

0 Like0 Comment
Share
1 ก.ค. 2016
photo
หาร้านอื่นดีกว่าครับ

วัตถุดิบไม่สด แมลงวันเยอะ เพราะร้านตั้งอยู่ใกล้บริเวณทิ้งขยะ (กินไปปัดแมลงวันไป) น้ำผลไม้ไม่อร่อย โดยรวมขอครั้งเดียวพอครับ ถ้าหลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share