รีวิว The Riverside Bar & Restaurant @ Chiang Mai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 มิ.ย. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี วิวสวย มีเมนูอาหารหลากหลาย อาหารอร่อย และราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ออเดิฟเมือง เห็ดแดดเดียว เฟรนฟรายเส้นใหญ่

ร้านริเวอร์ไซด์บาร์ร้านนี้ ตั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฏร์ จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ เป็นร้านอาหารแบบผับแอนด์เรสเตอรองส์ค่ะ บรรยากาศชิวๆ ร้านนี้ตกแต่งเป็นแบบไม้ๆเก่าๆ แต่ดูสวยค่ะ มีที่นั่งหลายโซนให้เลือกค่ะ ทั้งโซนด้านในที่ติดกับเวทีดนตรีสด ที่นี้มีดนตรีสดที่มีแต่วงที่เป็นคุณภาพทั้งนั้นเลยค่ะ ร้องเพลงเพราะมากๆถ้าใครอยากนั่งชิวๆฟังเพลง ก็สามารถเลือกที่นั่งที่หน้า เวทีได้ค่ะ หรือถ้าใครชอบบรรยากาศชิวๆร...

อ่านต่อ »
The Riverside Bar & Restaurant @ Chiang MaiThe Riverside Bar & Restaurant @ Chiang MaiThe Riverside Bar & Restaurant @ Chiang Mai

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ริมน้ำปิง เพลงดีมาก
เมนูเด็ด:ไก่ห่อใบเตย, ปีกไก่รมควัน, ขาหมูเยอรมัน

เป็นหนึ่งร้านที่ชอบมาก ถ้าอยากทานข้าวนอกบ้านยามค่ำคืน บรรยากาศดีๆ ริมน้ำปิง เพลงสากลเพราะๆ เชิญร้านนี้ได้เลยค่ะ ลุกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ คนไทยน้อยมาก จอดรถสะดวกสบาย ฝั่งตรงข้ามของร้านละเดินมาที่ร้านได้เลย อาหารได้ไว การบริการดีเยี่ยม เราไปช่วงเย็นๆ 18.30 เพื่อไปทานข้าวโดยเฉพาะ ตอนนั้นคนยังไม่แน่น พอขากลับ 4 ทุ่มออกประตูร้านแทบไม่ได้เลย คนแน่นมากด้านหน้าเวทีนักร้อง ริวิวรสชาติอาหาร ี่สั่งมา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งเล่นริมปิง ฟังเพลงสบายๆ อาหารรสชาติฝรั่งๆ

หลังจากลงเครื่องก็ออกมาหาอะไรทานหน่อย อยากได้บรรยากาศริมน้ำ เลยแวะมาร้านเก่าแก่สักหน่อย ทางร้านมีที่จอดรถ หรือจะจอดริมถนนก็ดูช่วงเวลาด้วย ในร้านคนเยอะที่ทางเข้า มีดนตรีสด จุดนี้สาวจะเยอะหน่อย เดินไปโซนด้านล่างใกล้ริมน้ำ เสียงจะเบากว่าคุยสบายๆ พนักงานบริการเร็วดี เมนูเบียร์มีทั้งแบบสดและแบบขวด รสชาติอาหารไม่จัดมาก กุ้งสด ซี่โครงหมูก็ทอดมากรอบดี ผีนางเอกเข้าสิง สั่งน้ำส้มมาชิม รู้สึกขมเล...

อ่านต่อ »
The Riverside Bar & Restaurant @ Chiang Mai

27 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
ชิลๆ ริมปิง คืนก่อนปีใหม่
เมนูเด็ด:ปลาช่อนริมปิง, ส้มตำ ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง, ออเดิร์ฟเมือง

ร้านริมน้ำชื่อดัง บรรยากาศดีริมแม่น้ำ เหมาะสำหรับหลบฝูงชนจากประตูท่าแพ (รึเปล่า?) ยกเว้นช่วงปีใหม่ไว้ละกันครับ เพราะร้านคนแน่นมาก เต็มทุกโต๊ะ วันนั้นได้นั่งชั้นสอง จะเห็นข้ามไปฝั่งคูเมืองได้ง่าย แต่ถ้าไม่ได้นั่งริมระเบียง อาจจะรู้สึกอึดอัด จะเห็นพลุคงลำบากนิดนึงครับ ที่สำคัญร้านนี้ดีกว่าร้าน Good View หรือ Deck 1 ที่อยู่ใกล้ๆ กันตรงที่เขาไม่คิดเหมารายหัวแบบ 2,000++ ครับ ราคาทุกอย่างตามจริง วันน...

อ่านต่อ »
The Riverside Bar & Restaurant @ Chiang MaiThe Riverside Bar & Restaurant @ Chiang MaiThe Riverside Bar & Restaurant @ Chiang Mai

26 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารเฉยๆ

หลายๆ คนบอกว่า ถ้าอยากทานร้านบรรยากาศดีๆ ยอดฮิตของเชียงใหม่ ร้านนี้ก็จัดเป็นร้านขึ้นชื่ออีกร้าน เลยลองไปใช้บริการดูครับ ร้านมีที่นั่งให้สองชั้น ต่างบรรยากาศ ถ้าอยากได้แนวกลางคืนผับๆ หน่อยก็อยู่ชั้นล่าง แต่ถ้าอยากได้บรรยากาศริมปิงก็ชั้นบนหรืออกไปโซนด้านนอกเลยครับ อาหารรสชาติธรรมดา แต่แอลกอฮอล์มีให้เลือกเยอะดีครับ อาหารก็เร็วมากๆ เลย รู้สึกว่าปลาสดมาก แต่พวกปู หมึก อะไรแบบนี้ไม่ค่อยสดเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »
The Riverside Bar & Restaurant @ Chiang MaiThe Riverside Bar & Restaurant @ Chiang Mai

12 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
เห็นต่างคนไม่โกรธกันนะคะ

คือเพิ่งเคยมาที่นี่ครั้งแรกค่ะ โทรไปตอน 15:45 นาที บอกไม่รับจอง ต้อง Walk in ก็โอ ไปถึงร้านทางเข้าแคบๆ แต่ร้านข้างในก็โอ มี 2 ชั้น ได้ชั้น 2 ก็โอเค เรื่องบรรยากาศก็ดี ถ้าฝนไม่ตก แต่พอดีไปวันที่ฝนตก เลยต้องลากพลาสติกลงมาปิด คือไม่มีลมเลย ร้อนมาก นั่งละอึดอัด ยุ่งเยอะ คาดหวังกับอาหาร แต่ที่ได้มา คือไม่อร่อย! ปูผัดผงกระหรี่ เค็มแบบไม่ควรให้อภัย มาเป็นก้อนๆ เนื้อปูเป็นเศษ ไม่สด รสชาติแย่จนกินไม่ลง ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
unexpectedly delicious

ที่สั่งมาคือ simple มาก คือดีเลย ขอบคุณ Dr. Bigg ที่ลากมานั่งเสวนา หัวข้อถกกันในวง Alcohol ค่อนข้างหนัก และเป็นไปในเชิง Academic ซึ่ง contrast กับบรรยากาศและเพลงในร้านมาก ไปคราวหน้ากลับไปอีกแน่นอน ข้าวผัดกะเพราอร่อยมากกกก สั่งไปสอง คือดี นี่อิ่มมาแล้วจาก garden de cuisine วางปุ๊บ คือ แป๊บเดียวหายหมด อาหารอย่างอื่นที่สั่งมาก็โอ ดูจากรูปละกัน คือถ่ายไม่ทัน ที่หักคะแนนคือ ยุง แม้ทางร้านจะเปิ...

อ่านต่อ »
The Riverside Bar & Restaurant @ Chiang Mai

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง
ไวท์เฮ้าส์ ริมน้ำปิง
4.1
47 รีวิว฿฿฿