รีวิว ครัวอิ่มอุ่น เขาใหญ่

PAE C.
11k2.9k13.4k
24 พ.ค. 2017
หิวจนตาลาย

ตลอดการเดินทางพวกเราก็ลุ้นกันอยู่นะว่าจะแวะร้านไหนดี ขับผ่านหลายร้านมาก็เยอะ แต่สุดท้ายมาจบทรี่ร้านนี้ รเานที่ว่านี่คือร้าน อิ่มอุ่น เขาใหญ่ เป็นร้านอาหารอีสานตรงข้ามกับเขาใหญ่ CASA วันนั้นที่ไปเป็นโต๊ะเดียวในร้าน ร้านกว้างขวาง แต่คนขายหน้านิ่งมากอ่ะ โกรธใครอยู่รึเปล่าแอบคิดในใจ แต่ก็ไม่สนใจข้าหิวข้าจะกิน เมนูที่สั่งไปมี หมูแดดเดียวทอด ต้มยำ ส้มตำ รสชาติทั้งหมดอร่อยดี แต่ แดเดียว ทอดแห้งไปน...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2020
อาหารรสชาติกลาง ทีเด็ดเลยคือข้าวดิบ

ร้านอาหารบนถนนธนะรัชต์ เป็นอาหารไทย-อีสาน มีอาหารตามสั่งให้เลือกหลายอย่าง โดยรวมๆภายในร้านสะอาด อาหารสะอาด ราคาไม่แพง แต่ที่ร้านพลาดสุดๆคือข้าวดิบ แข็งมาก กินแล้วเสียรสชาติสุดๆ เสียดายที่รีสอร์ตที่พักเค้าอุตส่าแนะนำมา อยากให้ทางร้านปรับปรุงในเรื่องนี้ด้วยครับ ปล. แก้ไขเพิ่มเติมครับ พอดีวันที่มากินลืมกระเป๋าไว้ แต่เจ้าของร้านเก็บไว้ให้ มีน้ำใจมากครับดูเพิ่มเติม

ครัวบินหลาอาหารใต้
ครัวบินหลาอาหารใต้
ร้านอาหารใต้สไตล์บ้าน ๆ รสเด็ดเผ็ดร้อนถึงใจ เครื่องแกงจัดจ้านแบบทำถึง
Hol_Cafe
Hol_Cafe
คาเฟ่สเปเชียลตีสไตล์โมเดิร์นที่จริงจังเรื่องกาแฟ ทำโรงคั่วเอง กาแฟดี