รีวิว BREW FACT

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ ฝีมือไม่ธรรมดา ในย่านนี้

(เชียงใหม่ ถนนศิริมังคลาจารย์) ▶️ร้านนี้อยู่ย่านถนนศิริมังคลาจารย์ ซอยกรรไกรทอง เข้าซอยทางเดียวกับทางไปกาดสวนแก้ว ชม ร้านกาแฟเล็กๆ ไม่ตามกระแส แต่กาแฟ ไม่ธรรมดา เราเลือกจอดรถถนนหน้าร้านซึ่งค่อนข้างหาลำบาก นิดหนึ่ง ต้องเดินมาร้าน เอา ▫️ เราเลือก ทาน Puccolo latte เลือก เมล็ดกาแฟ House blended เบรนด์เมล็ด กาแฟ บลาซิล /ลาว / ไทย ความรู้สึก ในปาก โกโก้ มาเต็มๆ คือดีค่ะ อร่อย👌🏻 และอีกเมนูหนึ่...

อ่านต่อ »
BREW FACTPiccolo latte Piccolo latte

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศ​น่านั่ง กาแฟราคาสูงไปนิด

ถ้าพูดถึง​บรรยากาศ​ร้าน ถือว่าโอเคครับ เพราะ​แบ่งสัดส่วน​ได้ชัดเจน มีทั้งโซน Indoor ที่มีปลั๊กไฟ​ให้​เสีย​บทำงานได้เลย และมุมนั่งชิวๆ คุยกับเพื่อนเฮฮา และโซน Outdoor​ ที่มีให้นั่งบริเวณ​บาร์​ ชมอรรถรส​ในการชงกาแฟ​ของบาริสต้า ส่วนกาแฟ มีไม่มากเมนู​และราคาจัดว่าแพงไปนิดครับ ที่จอดรถ หาตามซอกซอยต่างๆ เลยครับ หายากมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
BREW FACTBREW FACTBREW FACT

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ สบายๆ

☆พิกัด☆ ร้านอยู่ซอยกรรไกรทอง ตรงถนนศิริมังคลาจารย์ ที่จะไปหลังเซ็นทรัลกาดสวนแก้วได้ เข้าไปร้านอยู่ขวา 🚙ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดแอบเองแถวๆนั้น เพราะมันเป็นซอยอยู่แล้ว แต่เอาจริงรถค่อนข้างเยอะ 🏡ร้านมีแอร์ มีที่นั่งประมาณหนึ่ง พอนั่งทำงานได้ มีปลั๊ก มีไวไฟ ☆อาหาร☆ ☕ลาเต้ร้อน 70 บาท คั่วเข้ม ที่จริงสั่งคั่วกลางแต่ว่าเค้าบอกว่ามันจะเปรี้ยว เค้าเลยทำคั่วเข้มมาให้ รสชาติโอเค ไม่นุ่มมาก แต...

อ่านต่อ »
BREW FACTBREW FACTBREW FACT

1 Like0 Comment
Share
8 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ มือรางวัล ขัดสรรค์ ของอร่อย
เมนูเด็ด:cheese flan

ร้านกาแฟ barista มือรางวัล จาก Asean Coffee Federation 2019 แถมกาแฟยังอร่อยมีคุณภาพด้วย ดื่มแล้วฟินมาก มีเมล็ดให้เลือกด้วย สำหรับกาแฟดริป ขนมก็อร่อย ขอบอกว่าอร่อยมากกก มันชื่อว่า cheese flan อร่อยสุด ๆ แบบ ดีงามไปด้วย ให้คะแนนตรงนี้เยอะหน่อย ร้านตกแต่ง รู้สึกถึงความเท่และความสุขุม มุมให้นั่งก็สบายมีโซฟา แนะนำ ๆ

ดูเพิ่มเติม »
ในร้านอร่อยในร้าน

1 Like0 Comment
Share
28 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
dirty honey 150บาท

เจอในรีวิว กาแฟน่าลองของเชียงใหม่ บรรยากาศ มีโซนindoor outdoor ร้านขนาดกำลังน่ารัก ตอนนั่งไม่ได้รู้สึกว่าอึดอัด ไวไฟแรฃดีค่ะ มีคนมานั่ฃทำงานหลายคน ปกติชอบดื่ม กาแฟนม ...ทางร้านแนะนำเป็น dirty honey • dirty honey 150฿ -กาแฟเข้ม ทานเสร็จรู้สึกว่า ตาค้างได้แม้ง่วงนอน -กาแฟไม่หอม -รสชาติหวาน เป็นความหวานที่ไม่ได้รู้สึกถึงน้ำผึ้ง ยังรู้สึกไม่ค่อยกลมกล่อม โดยรวมบรรยากาศร้านดี แต่dir...

อ่านต่อ »
BREW FACT

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อีกหนึ่งร้านกาแฟดี ๆ ของเชียงใหม่
เมนูเด็ด:Flat White

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมก็มีร้านกาแฟอีกร้านหนึ่งมาแนะนำให้ได้รู้จักกันครับ และร้านที่ว่านั้นก็คือร้าน Brew Fact. นั่นเองครับ ร้าน Brew Fact.ที่ผมกำลังพูดถึงนี้ ก็เดินทางไปค่อนข้างงานครับ เพราะตั้งอยู่ใน ศิริมังคลาจารย์ ซ. 7 หรือ ซอยกรรไกรทอง นั่นเองครับ โดยตัวร้านนั้นจะตั้งอยู่บริเวณกลางซอยครับ สามารถหาที่จอดกันได้ตามสบายเลย พูดถึงเรื่องการทำกาแฟของร้านนี้ ก็ถือว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่เห...

อ่านต่อ »
BREW FACTBREW FACTBREW FACT

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Baan Lungsom Homemade Bakery & Restaurant Chiang Mai เชียงใหม่
Ad ·
Baan Lungsom Homemade Bakery & Restaurant Chiang Maiเชียงใหม่
คาเฟ่อบอุ่นร่มรื่นในบ้านทรงไทยประยุกต์ ลิ้มรสอาหาร เบเกอรีโฮมเมดสุดพิถีพิถัน
Sireeampan Boutique Resort & Spa
Ad ·
Sireeampan Boutique Resort & Spa
อาหารไทยรังสรรมาในรูปแบบที่แปลกตา กับราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการประทับใจ
฿฿