รีวิว MASH craft brews & bites

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดีๆในซอยคอนแวนต์

ช่วงนี้มาโรงพยาบาล BNH แทบทุกวันเลยมีโอกาสลองร้านในซอยคอนแวนต์หลายๆร้าน วันก่อนเดินมากินส้มตำเลยเห็นร้านเบอร์เกอร์ร้านนี้ วันนี้เลยลองเข้ามากินแต่ไม่ได้สั่งเบอร์เกอร์ พอดีเห็นข้าวกระเพราน่าทานเลยสั่งมากินแทน ว่าจะลองเบอร์เกอร์คราวหน้า ข้าวกะเพราร้านนี้จะใช้เนื้อเบอร์เกอร์ไปผัด รสติดหวานนิดๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่ข้น อร่อยดี อีกเมนูที่สั่งคือ Wedges & Cheese ตัวชีสจะเลี่ยนหน่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
MASH craft brews & bitesMASH craft brews & bites

3 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีเยี่ยมมีเบียร์ให้เลือกหลากหลายเสียดายวันนี้เบอร์เกอร์ดิบไปนิด

มีน้องๆสายเนื้อส่งข่าวมาว่ามีร้านแฮมเบอร์เกอร์ รสชาติดีที่เมื่อก่อนเปิดแต่ในช่วงเย็นเพราะเป็นร้านที่ขายเบียร์มากมายหลากหลายชนิดด้วยมาเปิดในช่วงเที่ยง เลยต้องรีบตามรอยกันไปนิด ร้านบรรยากาศดีมีแอร์นั่งเย็นสบายโปร่งโล่ง น้องๆทางร้านก็ดูแลอย่างดี สั่งเบอร์เกอร์มา 1 ชิ้นเครื่องเคราดูดีเยี่ยมรวมถึงซ๊อสน่าประทับใจ ตัวเนื้อแฮมเบอร์เกอร์ก็ชินนาโตสั่งแบบ medium rare แต่ออกมาเป็น medium Rawเลยจบข่าวกันเลย...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์อร่อยมาก เบียร์ให้เลือกเยอะ
เมนูเด็ด:Noir

ร้านไม่มีที่จอด ต้องแปะถนน หรือไม่ก็จอดตึก liberty ซึ่งร้านปั้มให้ไม่ได้ และค่าจอดแพง สั่งเบอร์เกอร์นัว (noir) รสชาติสไตล์ลาบเลย แต่ไม่เผ็ด อร่อยมาก ถูกใจลิ้นรสไทยๆ craft beer มีให้เลือก 16 แบบ อยากได้ไรมีหมด ร้านจิ๋วมาก เต็มง่าย ไม่รู้ว่าจองได้ไหม เพราะ walk-in ตอนหนึ่งทุ่ม เต็มยาว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
คราฟต์เบียร์บาร์เปิดใหม่ vibes ดี

คราฟต์เบียร์บาร์เปิดใหม่ในสีลม บาร์มี 16 แท็บให้เลือกค่ะ ตัวเลือกหลากหลาย pale ale, ipa, stout ยัน cider เลือกละให้ชิมก่อนได้ด้วย มี selection เบียร์ไทยให้เลือกค่อนข้างเยอะ บริการไนซ์มาก บรรยากาศชิลล์ดี ตกแต่งแบบเรียบเท่ นั่งสบายไม่เกร็ง ฟีลลิ่งแบบเลิกงานก็มาชิลล์ได้ ลองตัว IPA ของไทย DeVanom ที่ร้านแนะนำ เข้ม หอม ดีอ่ะชอบค่ะ อีกตัวที่สั่งเป็น witbeer ที่ส่วนตัวชอบอยู่ละ Orange Avenue wit...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
มุม craft beer ในซอยคอนแวนต

เป็นร้าน craft beer ตึกแถว 1 ห้องในซอยคอนแวนต์ อยู่ข้างๆส้มตำคอนแวนต์เลย แน่นอนว่าควรนั่งบีทีเอสลงสถานีศาลาแดงแล้วเดินมาดีกว่าวนรถหาที่จอดในย่านนี้ครับ บรรยากาศร้านเล็กแต่เปิดเพลงคึกคักดี ต่างชาติมานั่งเยอะ มีหนังสือให้ความรู้เกี่ยวกับเบียร์ให้เราได้อ่านศึกษาเพิ่มเติมด้วย นอกจากเมนูหน้าบาร์แล้วร้านนี้ยังมีจอ LCD ฉายเมนูบนผนังด้านบนของร้านอีกด้วย เมนูค่อนข้างหลากหลายดีครับ ถั่วก้ออร่อย ราคาเบียร...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Craft beer & American food

ร้านเบียร์เล็กๆในซอยคอนแวนต์ ร้านตกแต่งเรียบง่ายแบบเรียบหรูดูดี ชิคๆ คูลๆ ถ้าขับรถมา เข้าไปจอดรถในตึกในซอยเล็กๆข้างร้านได้ เอาบัตรจอดรถมาประทับตราที่ร้าน ไม่เสียค่าจอดครับ ร้านนี้เน้นเบียร์สด Craft beer 16tap มีทั้งเบียร์ไทยและเบียร์ต่างประเทศ มีให้เลือกหลากหลาย เรียกว่าครบทุกแนว ตั้ง Lager, Witbier, Ale, IPA, Stout แล้วแต่ว่าใครจะชื่นชอบดื่มแนวไหน ส่วนเบียร์ขวดเบียร์กระป๋องมีนิดหน่อย เน้นสด...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share