- รวมรีวิว ร้านอาหาร หง่อนหลำ หง่อนหลำ express

รีวิว หง่อนหลำ หง่อนหลำ express
สั่ง delivery มากินที่บ้าน ใช้คนละครึ่งได้ด้วย จ่ายแต่ 153 ฿ ค่าส่ง 3 บาท ถูกสุดๆ 1.แหนมเนือง 180฿ set นี้กินได้ 2 คนเลย ให้มาเยอะมาก น้ำจิ้มถ้วยใหญ่ 2.ข้าวเกรียบปากหม้อ 3 ชิ้น 120฿ ชิ้นใหญ่ มีหมูยอ วางมาด้วย ไส้กุ้ง น้ำจิ้มให้มาแบบ เยอะมาก ทั้งน้ำจิ้มแหนมเนือง และ น้ำจิ้มข้าวเกียบปากหม้อ จัดผักมาให้เยอะจริงๆ ผักสดดูเพิ่มเติม
อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แรง
ร้านนี้ต้องจอดรถริมถนน หรือจอดในยูเซ็นเตอร์แล้วเดินมา ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูที่นี้มีให้เลือกเยอะ อาหารจานใหญ่ เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวเกรียบปากหม้อ ให้ไส้เยอะ แป้งบาง อร่อยดี ชิ้นใหญ่ - หมูย่างใบชะพลู ชอบเมนูนี้มาก หอมใบชะพลู รสชาจิดี ให้เยอะ หมูแน่น - กุ้งพันอ้อย ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น - ปอเปี๊ยะทอด ชอบเมนูรนี้ แป้งกรอบ ไส้แน่น มีน้ำจิ้มหลากหลสายให...อ่านต่อ
ร้านอาหารเวียดนามที่รสชาติดี นั่งสบาย อยากให้มาลอง
ร้านนี้เรากินแล้วเราว่า อร่อยแทบทุกอย่างนะ สมัยก่อนเขาจะอยู่ฝั่งเดียวกับคริสตจักรสะพานเหลือง ต่อมาย้ายไปอยู่ฝั่งตรงข้าม ติดกับไฮเซ็งลูกชิ้นปลา เรากินแหนมเนือง หมูย่างใบชะพลู กุ้งพันอ้อย ปากหม้อญวน เฝอเนื้อ ขนมเบื้องญวน รสชาติน้ำตะไคร้ก็หอมอร่อยชื่นใจ ราคาโอเคนะรับได้ เจ้าของร้านบริการดี ร้านนี้คนเข้าตลอดๆดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนาม แจกผัก แป้งเยอะพอสมควร
ร้านอาหารเวียดนาม แนวๆเวียดนาม ผสมไทย ไปถึงก็มาผักมาตั้งให้เต็มถ้วย เฝอเนื้อ - เนื้อเป็นเนื้อหมักมานุ่มๆ อร่อยดีครับ ซุปหอม เส้นกลมๆ เหนียวนิดๆ ปริมาณเยอะพอสมควร มาพร้อมกับกะปิ และมะนาว ใส่เพิ่มเข้าไปก็อร่อยดีครับ เปาะเปี้ยะกุ้งสด - ธรรมดาครับ ผักๆ แป้งๆ กุ้งนิดเดียว กินกับน้ำจิ้มหวานๆ ปอเปี๊ยะทอด - อร่อยครับ แป้งกรอบดี ไส้วุ้นเส้น+วิญญาณหมู และวิญญาณปู รสชาติดีดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดดีๆอีกที่
มาเที่ยวบ้านเพื่อน (บ้านเพื่อนอยู่ใจกลางเมืองเลย) แต่ด้วยความที่ขี้เกียจและเผื่ออยากจะดื่ม นั่งยาวๆ เลยโทรสั่งอาหารมาทานที่บ้านแทน ฉะนั้นรีวิวนี้คือ สั่ง lime man มานะคะ ^^ รีวิวเฉพาะส่วนของรสชาติ หูแมว สั่งเพราะอยากรู้ว่าคืออะไร ... ผลคือ ข้าวเกรียบปากหม้อที่แป้งจะหนึบกว่า ประมาณ 60% จากปกติ โดยใส้ข้างใน เห็ดจะหนักแน่นกว่า มีกลิ่นเห็ดชัดๆ. อารมณ์เหมือนทาน ข้าวเกรียบปากหม้อ แต่คนละแป้ง. อั...อ่านต่อ
ร้านเวียดนามร้านเก่าแก่ รสชาติดั้งเดิม
ร้านนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามในสามย่านที่ขึ้นชื่อเสียงมายาวนานในความดั้งเดิมของรสชาติและความเก๋า ร้านตั้งอยู่ที่จุฬาลงกรณ์ซอย9 สามารถเข้าได้จากทั้งทางถนนปทุมวัน หรือ ทางถนนพระราม4 ก็ได้ แล้วหาที่จอดรถในบริเวณตลาดสามย่านได้เลย ร้านเป็นร้านขนาดกลาง ดัดแปลงจากตึกแถว ติดแอร์ นั่งทานง่ายๆดี มีที่นั่งพอสมควรค่ะ ••เมนูที่ทานวันนี้•• -เส้นหมี่หมูย่าง(160 บาท) เป็นอีกหนึ่งเมนูประจำชาติเวียดนามเลยก็ว่าได...อ่านต่อ