Ct Cafeteria

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Ct Cafeteria

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยตามราคา​​ เติมเครืี่องเคียงได้ไม่อั้น

ร้านอาหารแบบโรงอาหารญี่ปุ่นที่แนะนำการกินจานหลัก​ 1 จาน​ ซุป​1 เครื่องเคียง​ 3 และเติมเครื่องเคียงได้ไม่อั้นในราคาเป็นกันเองดีทีเดึยว​ แฮมเบิร์กสูตร50ปี​ใช้ได้ แกงกะหรี่ก็ดี​ แถมตอนนี้มึไอศกรีมตบท้ายมื้อให้ด้วยดีสุดๆไปเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์แนวแคนทีน เริ่มต้น199!

ร้านแนวแคนทีนญี่ปุ่น เครื่องเคียงบุฟเฟ่ต์ จะทานเท่าไรก็ได้ ไม่จำกัดจำนวน ไม่จำกัดเวลา เติมได้เรื่อยๆ ทั้งข้าว ซุป สลัด เครื่องเคียง แกงกะหรี่ ไข่ไก่สด s-pure ไอศครีม เครื่องดื่มเป็ชาร้อน ชาเย็น กลิ่นข้าวคั่ว เบียร์หรือแอลกอฮอล์ก็มี แต่เสียเงินเพิ่ม ราคาเริ่มต้น 199 บาท สำหรับเมนูประจำวัน เมนูพรีเมียม มีหลายอย่าง ทั้งปลาย่าง ข้าวหน้าปลาดิบ ข้าวหน้าปลาไหล วันนี้ลองปลาไหล 399 ปลาชิ้นใหญ่ เนื้ออ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
#รักอาหารชุดร้านนี้ที่สุด วันนี้รีวิว "ข้าวอบกาแฟ" และจัดอันดับ top pick เครื่องเคียง

ร้านนี้เรามากินกันเวลาที่รู้สึกอยากกินจนอิ่มสุดๆ กินให้เต็มที่ จุกๆ หลังวิ่งมาราธอน หรือหลังออกกำลังกายหนักๆ เพราะมันจะมีคุณค่าอาหารทุกสิ่งที่คุณคู่ควรมากๆ โปรตีนชั้นดีทั้งหลายเช่น ไข่ ปลา ถั่วหมัก (รอบนี้ไม่เห็นแล้วอ่ะ) ผัก ไปจนถึงแกงกะหรี่รสชาติเยี่ยมร้อนๆ และซุป เรียกว่ากินเก่งยังไง กินจุยังไง มาจัดบุฟเฟต์ร้านนี้คือจบ ในราคาไม่แรง 200 กว่าบาท คือถ้ากินแบบที่เรากับคนข้างเคียงกินเนี่ย มันคุ้มเ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ต.ค. 2018

กินมาตั้งแต่ชุดละ 180 บาท มีอาหารหลักหนึ่งอย่างเครื่องเคียงรวมกันเป็นสิบอย่าง และแกงกะหรี่ข้าว ซุป ไม่อั้นอร่อยถูกใจมาก

อ่านต่อ »
27 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ความคุ้มและความอร่อย เอาไปเลยเต็มๆ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

พึ่งเคยมาทานร้านนี้เป็นครั้งแรก เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คงคอนเซ็ปท์ของโรงอาหารที่จะมีพวกเครื่องเคียง ซุป น้ำดื่ม ให้เราไปตักได้ไม่อั้น อาหารประจำวันของทางร้านจะหมุนเวียนกันไปไม่เหมือนกัน มีวันละ 3 เมนู และมีเมนูประจำอีก 3 เมนูค่ะ โดยเมนูพวกนี้รวมทุกอย่างจะแค่ 199 เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ พวกข้าวหน้าปลาแซลมอนต่างๆ โชคดีที่ช่วงที่ไปนี้มีเมนูโปรโมชั่น ข้าวหน้าปลาไหล จาก 399 เหลือ 299 ข้าว...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
28 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาประหยัดแต่ไม่จำกัดปริมาณ
เมนูเด็ด:hamburg steak

เห็นรีวิวในเน็ต ก็คิดว่ามีโอกาสจะไปลอง แต่ร้านนี้อยู่ในจุดที่ไม่เคยเดินไปเลย มันเป็นซอยแคบ ๆ เชื่อมซอยสุขุมวิท33/1กับซอย35ที่อยู่ข้าง ๆ EM quatier ถ้าเดินจากซอยข้างห้างจะลำบากเพราะไม่มีฟุตบาท ถ้าเดินจาก 33/1 ให้เดินลอดใต้ตึกUFM bakeryที่เป็นทางมืด ๆ ไปก็จะเจอซอยนั้น มีร้านซ่อนอยู่ในซอยนี้พอสมควรเลย ก็น่าลองหลายร้าน แต่เราไปกินแค่ร้านนี้เท่านั้นเพราะติดใจ แถมนาน ๆ จะไปแถวนั้นที ก็เลยไปกินที่ร้าน...

อ่านต่อ »
Ct CafeteriaCt Cafeteria

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น self-service สไตล์โรงอาหารญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ปลาซันมะต้มซีอิ๊ว

วันนี้ไปสอบ TOEIC ตอนเช้า เสร็จแล้วเลยเดินมาแถวๆ little japan ที่สุขุมวิท 33/1 หาอะไรทานซักหน่อย จำได้ว่าแถวนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่ให้บรรยากาศเหมือนไปทานในโรงอาหารในโรงเรียนญี่ปุ่น ในราคาย่อมเยาว์ แถมเติมเครื่องเคียง ข้าว ไอติม ชาเขียว ได้ไม่อั้นด้วย ที่ร้านมีการเปลี่ยนเมนูประจำวันในแต่ละเดือนด้วยแหละ วันนี้ฝนก็ได้ลองปลาซันมะต้มซีอิ๊ว (199 ฿) ซึ่งได้ปลามาทั้งตัวเลย รสชาติเหมือนปลาทูต้มเค็มแต่จ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Japan Restaurant
The Japan Restaurant
KOFUKU (โคฟูกุ) The Paseo Park เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก
KOFUKU (โคฟูกุ) The Paseo Park เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก
Skip
Skip
Sushi Hiro Riverside Plaza เจริญนคร
Sushi Hiro Riverside Plaza เจริญนคร
จูนิ ซูชิ
จูนิ ซูชิ