1. รวมรีวิว ร้านอาหาร La Dotta Pasta Bar & Store ( Thonglor ) - ลา ด็อตต้า พาสต้าบาร์แอนด์สโตร์ ( สาขาทองหล่อ ) ทองหล่อ

รีวิว La Dotta Pasta Bar & Store ( Thonglor ) - ลา ด็อตต้า พาสต้าบาร์แอนด์สโตร์ ( สาขาทองหล่อ ) ทองหล่อ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Origami
275934
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 413
Quality Review
ร้านพาสต้าที่ได้มิชลินไกด์​ทุกปี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

LA​ DOTTA​ Pasta​ Bar​ and Store 😗👍🏻🍝 ร้านพาสต้นเส้นสดแฮนด์คราฟจากต้นตำรับอิตาลีที่ทำสดใหม่ทุกวัน​ 😘❤️🐔🥚 จุดเด่นของร้านพาสต้าเส้นสดก็ต้องอยู่ที่ตัวเส้น​ ร้านใช้แป้งธรรมชาติจากอิตาลีและไข่เป็ดออร์แกนิกเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด ตัวเส้นมีให้เลือกหลากหลายชนิดมาก​ เช่น​Tagliatelle, Taglionini, Tortellini หรือ​ Rigatoni เพื่อให้เข้ากับตัวซอสที่สั่ง​ ให้พนักงานแนะนำให้ได้ บรรยากาศร้านออก...อ่านต่อ

photo
ตามล่า Fine Dining
58359212.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,249
Quality Review
✌️ ร้านพาสต้าบาร์ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🇹🇭 La Dotta - ลา ดอตต้า 🍽 Selected by MICHELIN Guide - ร้านอาหารที่ได้รับการคัดเลือกในมิชลินไกด์ 🍴 Italian - อาหารอิตาลี 👨🏻‍🍳 Chef Francesco Deiana - เชฟฟรานเชสโก ดียาน่า 🎗 [INTRO] บทความในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับพาสต้าบาร์สุดชิคสีฟ้าสดใสในย่านทองหล่อที่ตัวเราเองต้องแวะกลับมาชิมเป็นระยะในทุก ๆ ปีซึ่งก็คือห้องอาหารที่มีชื่อว่า La Dotta นั่นเอง 🎗 [THE PLACE] La Dotta เป็นชื่อเล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ก.ค. 2020
😆 ร้านพาสต้ารสเลิศ แนะนำเซ็ตอาหารกลางวันราคาไม่แพง
photo
PloyPree
92601.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,628
Quality Review
The food is not as good as expected, the price is relatively high
เมนูเด็ด: Pappardelle Duck Ragu, duck

ร้านเล็กๆ บรรยากาศโอเค แต่อาหารไม่ได้ดีเท่าที่คาดหวังไว้ 1. rocket salad นํ้ามันมะกอกเยอะมากกกกกกกก มันเกินไป 2. Duck ragu papadelle จริงๆตัวนี้ใช้ได้เลย เป็ดสับ กับเส้นเข้ากันสุดๆ การปรุงรสเหมือนเน้นรสธรรมชาติ ถือว่าโอเค ใช้ได้เลย 3. Raviolli ไส้ beetroot กับ goat cheese คือคาดหวังมาก ดูหน้ากิน (มาเพื่อจานนี้)​ แต่รสชาติมันเปรี้ยวๆมันๆ กินแล้วเลี่ยนมาก ไม่ค่อยอร่อยเลย รวมๆ 3 จาน น่าจะ 1,50...อ่านต่อ

photo
Canan Woravan
52291.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 5,876
Quality Review
💖คนรัก Pasta ต้องมาทาน😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tortelloni 4 Formaggi

มีโอกาศได้ไปทานเมื่อต้นเดือนเมษายน 🌿บรรยากาศ : ร้านตกแต่งโทนสีฟ้า ภายในร้านมีเส้น Pasta หลากหลายแบบให้ดูและซื้อกลับไปทำอาหารทานที่บ้าน ร้านจะมี 2 ชั้น (ไม่ได้ขึ้นไปชั้นบน) เรานั่งทานโซนครัว จะเห็นขั้นตอนและกระบวนการทำอาหารของ Chef สนุกและมีความสุขมากค่ะ มุมนี้คือดีมาก (แต่ร้อนหน่อยนะ😅) 😋รสชาติ : Italian Food มาค่ะ เมนูที่เราชอบ คือ Tortelloni 4 Formaggi ชีสเต็มๆคำ ว้าวมันฟินมากค่ะ สำหรับเ...อ่านต่อ

photo
ART Eat for Fat
3141.4k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 5,902
Quality Review
Pasta Bar สไตล์อิตาเลี่ยนแบบดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะบดราดซอสมะเขือเทศ, ทาญาเทเล่ผัดไส้กรอกอิตาเลี่ยน, Truffle, sage and ricotta deep-fried balls, Pennette alla Norcina, Bomboloni Strawberries & Champagne (1 pc), Homemade Apple Crumble

📣 La Dotta Pasta Bar & Store 🍝 Pasta Bar เส้นสด สไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ 🏆 การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Michelin Guide 🟦 พาสต้าบาร์สีฟ้าใจกลางทองหล่อ บรรยากาศสบายๆ อีกหนึ่ง Destination สำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มลองรสชาติของอาหารอิตาเลียนแบบต้นตำรับ ต้องไม่ควรพลาด 🇮🇹 ตอนที่เราไปทานเราได้ลองสั่ง Set Smart Lunch ที่มีทั้งเมนู Starter, Pasta & Dessert ซึ่งคุ้มค่ามากทั้งราคา และปริมาณ เรียกว่าเซตเดียว...อ่านต่อ

photo
Sutinee Kung
1190476
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 5,182
Quality Review
พาสต้าเส้นสดในร้านสีฟ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มีโอกาสไปชิมพาสต้าเส้นสดในร้านดังที่ได้ Michelin Plates 3 ปีซ้อน เค้าอร่อยสมรางวัลจริง Appetizer มะเขืออบชีสในซอสมะเขือเทศ ได้รสสัมผัสหนุบๆของชีส จานนี้ชอบมาก จานหลัก ลิงกวินีหอยและปลาหมึกในซอสไวน์ขาว เส้นสุกกำลังดี ให้หอยและปลาหมึกเยอะ ของหวาน โดนัทอิตาเลียน อันนี้หวานไปหน่อยสำหรับเรา เครื่องดื่ม มอคเทล เพิ่มความสดชื่นดูเพิ่มเติม