RIBS&CO (ริบส์แอนด์โค)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

รีวิว RIBS&CO

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เด็ด มาก ซี่โครง อร่อย ดูดนิ้ว
เมนูเด็ด:pork rib

ร้านแนะนำอีกร้านในเชียงราย ราคากำลังดีแต่อร่อยมากกก ซี่โครงคือดีงาม อาหารออกเร็วรอไม่นานมาก ฝรั่งนักท่องเที่ยวเยอะพอสมควร บรรยากาศ style ฝรั่งๆ หน่อย พนักงานสุภาพและบริการดีมาก อย่างกับไปกินอาหารโรงแรม อันนี้ ชื่นชมมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซี่โครงย่างรสชาติใช้ได้ แต่เนื้อยังไม่ค่อยนุ่มละมุนเท่าที่คิดไว้ ราคาสูงไปนิด กินไม่ค่อยอิ่ม 555

ร้านนี้เคยกินตั้งแต่ร้านชื่อ 71 องศา ก็ว่าอยู่ร้านหายไปไหน มาเปิดร้านใหม่ชื่อ rib&co. อยู่ตรงข้ามประตูสลี ใกล้ๆ หอนาฬิกา เลยมาลองหน่อยเพราะรอบก่อนเคยกินอร่อยมาก เนื้อนุ่มมาก มาลองรอบนี้ เอ๋ ทำไมชิ้นเล็กลงน้อ และเนื้อไม่นุ่มเท่ารอบเดิม แต่ว่าถ้าถามอร่อยไหม ยังรสชาติโอเคเหมือนเดิม แต่ชิ้นได้น้อยลง สั่งไซส์ L มา กินไม่อิ่มเลยย (หรือเรากินเยอะน้ออ 55) สลัดปูนิ่มอร่อย ผักไม่ขม น้ำซอสราดดีงาม ปูนิ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเน้นเมนูซี่โครงย่าง

ร้านนี้เรากินมาตั้งแต่ชื่อ 71° จนย้ายมาอยุ่ที่ใหม่ ก็ตามมากินอยู่ ติดใจในรสชาติของซี่โครงย่าง ที่นุ่ม แบบละลายในปาก รสชาติแบบฝรั่งปนไทยค่ะ ซี่โครงเราสั่งมากินคนเดียวเลยสั่งไซด์เล็ก มีน้ำจิ้มสามอย่างเราชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทย ตัดความเลี่ยนได้ดี ราคาอาหารกลางๆ ไม่ถูกไม่แพง อาจจะเพราะว่านั่งในห้องแอร์ด้วย รู้สึกไฮโซดีค่ะ 555 พนักงานสุภาพเรียบร้อย อาหารออกเร็ว ถ้าพาเด็กมา มีเก้าอี้เด็กให...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย นั่งเย็น มีต้นไม้งอกกลางร้าน
เมนูเด็ด:pork rib, พุงปลาแซลมอนต้มมิโสะ 149฿

ได้รีวิวใจดีสักทีค่ะ เย้ๆ เรื่องของเรื่องคือป้าวนหาร้านpork rib ในดวงใจตั้งแต่เมื่อคืน ไม่ยักเปิด เห็นป้ายที่นี่มีคำว่า Ribs ป้าก็เลยจอดรถลงมากิน สรุปว่าร้านเดิมย้ายมานั่นเอง สถานที่ดีงาม แอร์เย็น ต้นไม้เขียว อาหารอร่อยจัดเช่นเดิม เพิ่มเติมข้าวและพาสต้าในเมนูมาพองาม อิ่มอูมามิคุ้มราคาค่ะ อาเมน

ดูเพิ่มเติม »
RIBS&CORIBS&CO

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทาน Ribs แบบไทยๆ

ร้าน Ribs & Co. อยู่ในตัวเมืองเชียงราย ใกล้หอนาฬิกา ตรงข้ามกับ Chiang Rai Mall จอดรถได้ริมถนน ร้านตกแต่งแบบโมเดิล แบบอิฐๆ ผสมกับต้นไม้ บรรยากาศดีน่านั่ง สเต็กซี่โครงหมูย่าง ไซด์ L (339 บาท) เป็นซื่โครงหมูทาซอยบาบีคิว ตัวซี่โครงยังไม่เหมือนที่ทานที่ต่างประเทศ อาจเป็นเพราะไม่ได้ย่างนานๆเป็นวันๆเหมือนกับต่างประเทศ หรือใช้วิธีต้มเอา แทนที่จะย่างนานๆ ถึงแม้ว่าตัวเนื้อหมูก็หลุดออกจากกระดูกได้เหมือน...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
Rib อร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Pork Ribs L Size 329฿

ร้านนี้เดิมชื่อร้าน 71 celcius ย้ายร้านมาอยู่ตรงข้ามทวียนต์หรือแถวๆทาลไปสวนตุง ร้านสวยมาก ดูดี สะอาด มีต้นเฟิร์นให้บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ คนค่อนข้างเยอะ การบริการก็พอใช้ อาหารใช้เวลาเสิร์ฟได้ไม่เร็วมาก แต่ก็ไม่ช้าเกินไป มาเรื่องรสชาติอาหาร -pork rib รสชาติดีเหมือนเดิม แต่รู้สึกร้านใหม่เนื้อจะได้น้อยกว่าเดิม เหมือนribsบางๆลง -ไก่ทอด 6ชิ้น99.- (จำไม่ได้ว่าสั่งอะไร) ไก่กรอบ แป้งมีรสชาติแต่ไม่มาถึง...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share