รีวิว Black Monster Cafe' Hua-hin Hua-Hin

yimsiam
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านคาเฟ่เครืิ่องดื่มใช้ได้ บรรยากาศดีที่หัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICE HOJICHA LATTE, ICE CAFE LATTE, Espresso x Orange

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีสไตล์ลอฟ์ทที่มีลูกเล่นตั้งอยู่ริมถนนที่หัวหินจอดรถได้ริมถนน เป็นตึกคูหามีแอร์ ขนมมีแต่ไม่มากแต่เครื่องดื่มหลากหลาย ราคาค่อนมาทางสูงแต่คุณภาพค่อนข้างดี กาแฟกลิ่นหอมคั่วรสชาติเข้มข้น ส่วนชาคั่วก็ถือว่าดีเมนูลาเต้มันส์นม้ได้ไม่หวานเกินไป #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialistดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
24 ม.ค. 2023
ได้แวะสักที
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

พิกัด ริมถนนเพชรเกษม หน้าปากซอยหัวหิน 45 ร้านตกแต่งเน้นโทนสีดำ มีพื้นที่ชั้น 2 ด้วย มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ และที่นั่งภายในร้านพอสมควร ร้านอยู่หัวมุมพอดีอาจจะจอดรถหน้ารถยากสักหน่อย ส่วนตัวจอดรถในซอยแล้วเดินมาที่ร้าน แวะซื้อแค่เครื่องดื่มไปทานต่อบนรถหลายเมนู เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 115 บาท สั่งไม่หวาน บอดี้กาแฟนุ่มไม่ติดขมไหม้ ไม่เปรี้ยว กลิ่นหอมดี เมนูอื่นไม่ได้ชิม #WongnaiHNY2023 #รี...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
438274k
19 ธ.ค. 2021
คาเฟ่ริมวิถีสถลมารคที่เบเกอรี่กับกาแฟรสชาติดุจฟ้าประทาน4289
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Cheese Cake 110-, FRUIT CAKE

คาเฟ่ร้านนี้ตั้งอยู่ปากซอยหัวหิน ๔๕ พอดิบพอดี มีที่จอดรถในซอยข้างกำแพงเปนทิวแถวแนวสลอนที่สามารถบทจรออกทางถนนแนบเคหาสน์ได้สะดวกดาย เบเกอรี่ที่ชื่นชอบมากของร้านนี้คือฟรุ๊ตเค้กกับเลมอนชีสเค้ก รสชาตินุ่มละมุนลิ้น มีความกุสุมภ์ยิ่งหามีเค้กร้านใดในใต้หล้าแหล่งนี้จักเทียบเคียงได้อีก ส่วนกาแฟนั้นรสชาติเข้มข้นสาแก่ใจยิ่ง รวมความว่าเปนคาเฟ่ที่หาควรพลาดด้วยประการทั้งปวงในแว่นแคว้นแดนหัวหินแห่งนี้ แล.ดูเพิ่มเติม

หอมนุ่มชุ่มรส
Supphawat
4603k20.9k
17 ก.ย. 2021
บริการดี กาแฟอร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: hot americano

ร้านอยู่หัวหิน ฝั่งขาเข้าหัวหินครับ หน้าร้านไม่ค่อยมีที่จอด ต้องไปจอดในซอย จะเป็นโรงงานกระจกถัดจากร้านครับ เข้าไปจอดได้เลย พนักงานบริการดีครับ ร้านใหญ่ดี แต่งโทนดำ - hot americano 85.- อร่อยครับ ชอบ - dirty 95.- ใช้ได้เช่นกัน ตั้งราคาไม่ต่างจาก americano เลย. ถ้าเทียบหลายๆร้านถือว่าราคาดีนะครับสำหรับ dirty. - Caramel maccademia cake 135.- พอได้ครับ เป็นอีกร้านกาแฟในหัวหินที่ชอบครับดูเพิ่มเติม

Mushroom's Review
5 ก.ย. 2020
คาเฟ่ ชิคๆ น่ารักๆ

แวะมาเที่ยวหัวหินวันหยุดยาว ออกแต่เช้ามาถึงไว เลยแวะซื้อกาแฟ ที่นี่ก่อน เราสั่ง So Black Monster (100 บาท) เป็น espresso เย็น 4 ช้อต ใส่นม หวานมัน เป็นกาแฟสไตล์ Thai Signature เราสั่งแบบหวานน้อย บาริสต้าบอกว่า กาแฟที่นี่หวานน้อยทุกเมนู รสชาติหอมกาแฟ หวานนิดหน่อย มันนมนิดๆ กำลังดี บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้างขวางมี 2 ชั้น เหมาะกับการถ่ายรูป นั่งเล่นด้วยนะคะ 📍ปากซอยหัวหิน 45 🚗 จอดในซอยดูเพิ่มเติม

Meawza Navakijjanon
1 พ.ย. 2020
แต่งร้านดีมากค่ะพนักงานโอเคร

แต่งร้าน สวยนั่งสบายมากค่ะ แต่ปริมาณโกโก้ รสชาติธรรมดา กับราคาถือว่ายัง ไม่คุ้มไป สำหรับเรานะคะ แต่สำหรับคนแถวนี้เขาก็มาทาน วันนี้วันอาทิตย์ มีคนเข้าร้านตลอดนะคะ ห้องน้ำสะอาดมากๆคะ สถานที่ จัดไฮโซ ดี๊ดี ราคา เราให้ 3แต่ถือว่าเอาบรรยากาศดูเพิ่มเติม

จิ๋น ติ่มซำหัวหิน Jin Dim Sum หัวหิน
จิ๋น ติ่มซำหัวหิน Jin Dim Sumหัวหิน
ร้านติ่มซำเปิดใหม่สไตล์โรงเตี๊ยม เมนูหลากหลายในราคาเริ่มต้นแค่ 35 บาท!
Bombyx Mori Cafe -
Bombyx Mori Cafe-
คาเฟ่สไตล์มินิมอลที่คัดสรรเมล็ดกาแฟและมัทฉะคุณภาพ ฟีลดีใกล้ชิดธรรมชาติ
฿฿