3.9

รีวิว เฝอท่าบ่อ

Happyboy💯
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เฝอท่าบ่อ อาหารเวียดนาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โย่ย, เลือดแปลง, เฝอเนื้อ

#เฝอท่าบ่อ #ขอนแก่น ร้านนี้มารอบ 2 แล้ว ไม่ได้อยู่ในหัวเลย แต่ขับผ่านพอดี เห็นคนเยอะ หน้าร้านดูน่านั่งดี ก็เลยแว๊ะ ที่จอดรถมีของร้านแต่น้อย ถ้าเต็มก็ไปลุ้นตามข้างถนน หน้าร้าน ร้านตั้งอยู่ในเมืองขอนแก่น แถวใหนบอกไม่ถูกจริงๆ ไม่ใช่คนที่นี่ จับกูเกิ้ลแมพไปละกัน อาหารจะเป็นแนวอาหารเวียดนาม น่าจะกินกันเป็นอาหารเช้า และ อาหารกลางวัน แต่เราไม่รู้เน้นกินเอาอิ่ม เพราะต้องเดินทางกลับกรุงเทพ ร้านก็เป็นตัว...อ่านต่อ

TASTE-TEST
3 ก.พ. 2023
เฝอท่าบ่อ ขอนแก่น อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, เฝอหมู, เฝอเนื้อ

ร้านอาหารจานเดียว และอาหารทานเล่น เมนูมีอยู่บนโต๊ะ  จานหลักคือเฝอหมูและเฝอเนื้อ ภายในร้านมีขนมของฝากหลายอย่าง มีผักสด คือ  ผักกาดหอม ผักแพว สะระแหน่ ให้หยิบเอง  ทานเข้ากันแบบที่สุด ช่วงเที่ยงๆลูกค้าเยอะมาก #TASTETEST #TasteTestดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
1 ก.พ. 2023
เฝอท่าบ่อ​ อ.เมืองขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, เฝอเนื้อ

มาทานในวันเสาร์ตอนประมาณ 11:30 น ลูกค้าเยอะมากยิ่งช่วงเที่ยงๆโต๊ะ​แทบไม่ว่างเลย ร้านเองมีที่จอดรถอยู่ด้านข้างและสามารถจอดรถได้ที่ริมข้างทางแล้วจึงเดินมาที่ร้านแต่ช่วงที่คนเยอะๆอาจจะลำบากสักหน่อยเพราะร้านอยู่ตรงใกล้หัวมุมถนน เฝอเนื้อน้ำซุปหอมรสชาติดีแต่เส้นเล็กลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสไม่ค่อยเหนียวนัก ปอเปี๊ยะทอดอร่อยถั่วคั่วใหม่ มีผักสดให้ทาน ด้วย #LoveFoodLoveTripดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
711k5.7k
14 ม.ค. 2023
อาหารเวียดนาม เมนูหลากหลาย ร้านสะอาดสะอ้าน

➡️ ร้านอาหารเวียดนามในตัวเมืองขอนแก่น ร้านใหญ่ ดูสะอาดสะอ้าน โปร่งๆ นั่งทานกันสบายๆ มีที่จอดรถด้วย 🍳 เปิดแต่เช้า มีอาหารเวียดนามหลายเมนูเลย 💰อาหารตกจานละ 50-70 บาท อาหารรอไม่นาน ➡️ ในร้านมีขายของฝาก แนวอาหารแห้งๆ ด้วยนะ 🥗 ที่ชิมไป -เฝอ น้ำซุปออกหวานๆ อร่อยดี ที่ชอบคือเนื้อในเฝอนุ่มมาก ไม่เหนียวเลย -แหนมคลุก จานนี้ก็ชอบ มันเป็นแหนมแบบมีใส่ไรไม่รู้กรอบๆ รสชาติจะออกเผ็ดนิดๆ อร่อยอะ -ปอเปี...อ่านต่อ

Pangeataround
24 ต.ค. 2022
อาหารเช้าแบบเวียดนาม ในขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเสือลวก

[ขอนแก่น]. . อาหารเช้าที่ขอนแก่นมีอาหารอาหารเช้าแบบเวียดนามเยอะ หลายร้านเลยค่ะ. . ร้านเฝอท่าบ่อ อำเภอเมือง ขอนแก่น. . เมนูก็จะเป็นอาหารสไตล์เวียดนาม มาแล้วก็ต้องสั่งเฝอ เขามีทั้งเฝอหมู เฝอเนื้อค่ะ คล้ายๆ ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กบ้านเรา น้ำซุปดีค่ะ ที่นี่เขาจะมีพริกย่างด้วย เราจะจิ้มกินกับกะปิ แอดกินแบบจิ้มแบบกะปิไม่เป็น แต่ชอบเอาพริกย่างมาใส่ในเฝอ เผ็ดสะใจดีค่ะ. . มาแล้วก็ไม่ลืมสั่ง เนื้อลวกจ...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
554897k
29 ส.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารเวียดนาม ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมคลุก, เฝอเนื้อ

ร้านเฝอท่าบ่อ อาหารเวียดนาม ที่เป็นร้านแนะนำวงใน Users’ Choice ในจังหวัดขอนแก่นครับ แวะมาซื้อที่ร้าน ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถด้วยครับ ครั้งนี้สั่งกลับบ้าน 3 อย่างครับ -เฝอเนื้อ 60 บาท น้ำซุปรสชาติพอได้นะครับ แต่ต้องปรุงหน่อย เหมือนรสจางๆไปนิดครับ -แหนมคลุก 50 บาท รสชาติใช้ได้ครับ ถ้ามีถั่วลิสงอีกหน่อย น่าจะเพิ่มความอร่อยได้มากขึ้น -ปอเปี๊ยะทอด 50 บาท น้ำจิ้มรสหวานไปหน่อยครับ โดยภา...อ่านต่อ

The simple cafe and bakery ขอนแก่น
The simple cafe and bakeryขอนแก่น
คาเฟ่สวยสไตล์อิตาลี บรรยากาศดี ครบครันขนมโฮมเมด อาหาร และเครื่องดื่ม