รีวิว NARA Thai Cuisine Erawan Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อร่อยแบบไทยๆ ในสไตล์โมเดิร์น

อร่อยแบบไทยๆ ในสไตล์โมเดิร์น - ร้านอาหารตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่แทรกเอาเอกลักษณ์ไทยไว้ด้วยร้านนี้รวมเอาอาหารไทยชื่อดังจากทุกภาคของประเทศมาเป็นเมนูโดยเน้นอาหารภาคกลางและอาหารรสจัดเป็นหลัก แต่เมนูสร้างชื่อของร้านเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหมูและเนื้อที่ครบเครื่อง ทั้งเนื้อชิ้นใหญ่สไลด์บาง ลูกชิ้นลูกโต ซดน้ำได้รสแซ่บจี๊ดจ๊าดถึงใจ และก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่แม้จะเป็นก๋วยเตี๋ยวขึ้นห้าง แต่รสชาติก็จัดจ้านไม่แพ้ร้าน...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารดี​ บริการดีมาก​
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเนื้อผัด​

เพิ่งเคยลองร้านนารา​สาขานี้​ (Michelin Guide) เป็นครั้งแรกเลยค่ะ​ ชอบร้านนี้ตรงที่มีเมนูหลากหลาย​ และอาหารจานเดียวราคาก็ไม่ได้แรงเกินไป​ ตอนแรกตั้งใจอยากจะทานก๋วย​เตี๋ยวเรือ​ แต่เลยเวลาขายแล้ว (ขายถึงสี่โมง)​ เลยเปลี่ยนเป็นก๋วยเตี๋ยว​เนื้อผัด​แทน​ รสชาติดีเลยค่ะ​ กลมกล่อม​ เนื้อก็นุ่ม​ บริการดีค่ะ​ ร้านโปร่งๆ​ บรรยากาศสบายๆ​

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยเจ้าดังในหมู่ชาวต่างชาติ บรรยากาศร้านดูดี น่านั่ง
เมนูเด็ด:ไอศกรีมทรงเครื่อง, ข้าวผัดปลาทู

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของ The Erawan Bangkok ค่ะ บรรยากาศร้านออกแนวโมเดิร์นดูดี น่านั่ง ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติเนื่องจากเป็นอาหารไทยร้านดังที่นักท่องเที่ยวนิยมมาทานตามลายแทงค่ะ ส่วนคุณภาพอาหารและวัตถุดิบนั้นได้มาตรฐานร้านอาหารไทยระดับพรีเมียม แม้ว่ารสชาติจะไม่จัดจ้านมากก็ตาม ซึ่งเหมาะกับชาวต่างชาติ สำหรับส่วนตัวเราชอบเมนูข้าวผัดปลาทูซึ่งผัดได้อร่อยกลมกล่อมดีค่ะ นอกจากนั้นไอศกรีมกะทิท...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติอาหารไทยแท้ แต่ราคานักท่องเที่ยว
เมนูเด็ด:ส้มตำทอด, กุ้งกระเบื้อง, ยำมะเขือยาว, ปีกไก่ทอด งาดำ, แกงส้มผักชะอมกุ้ง, ลาบหมู, ปลากะพงนึ่งมะนาว, น้ำแกงเต้าหู้หมูสับ

นารา สาขา ใต้ตึกโรงแรมเอราวัณ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีชิดลม เดินชิลๆทาง sky walk ไม่โดนแดด ก็เชื่อมเข้าตึกได้เลย วันนี้มาทานอาหารไทย แม่ครัวที่นี่ทำอาหารออกมาได้ไทยแท้ รสชาติดี ไม่ติดหวาน หรือ ฟิวชั่นตระการตาใดๆ สามารถสั่งได้ว่าเผ็ดมาก น้อยได้ตามต้องการ พนักงานดูแลเอาใจใสพอควร และมีเซ้นส์ดีมาก เมื่อบอกว่ามีเด็กแค่คำเดียว พนักงานก็จัดการเอาเก้าอี้ผู้ใหญ่ออก และเอาเก้าอี้เด็กมาให้ จานชาม...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ปลาทูต้มเค็มอร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:ปลาทูต้มเค็ม

❌🐷 หมูกรอบผัดพริกขิง ทำมารสชาติหวานนำเกิน หวานมากแบบนี้อาจจะถูกปากชาวต่าง สำหรับหมูกรอบนั้นเหนียวมากๆไม่ค่อยโอเค ⭕🐟 ปลาทูต้มเค็ม ปลาทูสดต้มเคี่ยวมาอย่างดีเนื้อนิ่มทานได้ทั้งก้าง รสชาติกลมกล่อมหวานเค็มอร่อยถึงเครื่อง ⭕🍽 ข้าวผัดนาราเป็นข้าวผัดที่ผัดมาผัดมากับน้ำพริกเผาใส่มันกุ้งและเนื้อไก่ เสริฟ์มาคู่กับกุ้งแม่น้ำย่าง ข้าวผัดรสชาติหวานนำ อร่อยใช้ได้ ❌🐔 ไก่ปากพงัน เป็นไก่ย่างหอมเครื่องกะทิแต่ร...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยแบบไทยๆ บรรยากาศหรู
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง

วันนี้แวะมาทานอาหารไทยที่นาราค่ะ ขนาดมาจะบ่าย2แล้ว คนยังแน่นร้านเลย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนจีนค่ะ ที่นี่จะดังมาก ครั้งนี้สั่งต้มยำกุ้งแม่น้ำ มีกุ้งแม่น้ำขนาดกลางๆผ่าครึ่งมาสองตัว รสชาติเข้มข้นดีไม่เผ็ดจนเกินไป ไข่เจียวปู จานนี้เฉยๆค่ะ แล้วก็หมูทอดงา อร่อยเลยค่ะ กรอบนอกนุ่มใน น้ผลไม้คั้นสดที่นี่แอ้ปเปิ้ลเลือกได้เลยว่าเอาเขียวหรือแดงด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2016

ร้านอาหารไทยคุณภาพหรู

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติฝรั่งทาน เหมาะสำหรับการต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเรือ

สิ่งที่น่าพิศวงมากคือร้านอาหาร Nara Thai Cuisine นี่เป็นร้านอาหารไทยเพียงไม่กี่ร้านที่ผมเห็นมีลูกค้า (ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ) มายืนรอต่อคิวกิน เมื่อ 2 เดือนก่อน เผอิญมีเพื่อนชาวต่างชาติบินมาเยี่ยม ก็เลยพยายามส่องหาร้านอาหารไทยที่มีรสชาติดีพอจะเชิดหน้าชูตาได้บ้าง เพื่อนดันมารู้ว่าเราเป็นคนเขียนรีวิวอาหารด้วย เลยต้องทำการบ้านหนักเป็นพิเศษ ในที่สุดก็มาลงตัวที่ร้านนี้เพราะเดินทางมาสะดวก ทีแรกว่าจะ...

อ่านต่อ »
NARA Thai Cuisine Erawan BangkokNARA Thai Cuisine Erawan BangkokNARA Thai Cuisine Erawan Bangkok

17 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN