- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks All Season Place

รีวิว Starbucks All Season Place
ร้านใหญ่ รสชาติตามมาตรฐาน เหมาะกับการนั่งทำงาน
เป็นร้านกาแฟที่ค่อนข้างใหญ่ และคนน้อย เหมาะกับการนั่งทำงานและอ่านหนังสือมากๆครับ ส่วนกาแฟและเมนูเหมือนสตาร์บัคตามมาตรฐาน พนักงานบริการดี มีแก้วให้เลือกซื้อ แต่ไม่ได้เยอะมาก ข้อดีของสาขานี้คือคนน้อยเลยสามารถหาที่นั่งทำงานหรือนั่งคุยกันได้ยาวๆครับดูเพิ่มเติม
โฮลวีทเห็ดอบร้อนๆหอมกลิ่นพริกไทย
เทศกาลเจ อยากหาของทานเล่นลงพุงสักหน่อน เลยแวะมาสั่งแซนวิชค่ะ 🥪Vegan Mixed Mushroom Whole Wheat โฮลวีทเห็ดรวมสูตรวีแกน อบมาร้อนๆ แป้งนุ่มขอบกรอบนิดๆ ไส้เห็ดเต็มที่หอมกลิ่นพริกไทยมีชีสเพิ่มความเข้มข้นให้ลงตัว ทานเปล่าหรือทานคู่ซอสก็อร่อยคนละแบบค่ะดูเพิ่มเติม
เหมาะกับวันหยุด คนไม่เยอะ จอดรถสะดวกมาก stamp ทีได้ทั้งวัน
สาขานี้ไม่เล็กไม่ใหญ่ มีประมาณ 8 โต๊ะ สะดวกตรงที่จอดช่วงวันหยุด จอดง่ายสบายมาก เพราะเป็นตึกออฟฟิศไม่มีคนเลย รวมๆ เทียบกับ reserve สาขาอื่น อาจจะแต่งไม่อลังการเท่า ค่อนข้างเกือบๆ จะเหมือนสาขาปกติ ถ้าเน้นมานั่งทำงาน คุยงาน วันหยุด อยากได้คนน้อยๆ จอดสะดวก สาขานี้แนะนำดูเพิ่มเติม
ติดใจreserveและการชง
พอเริ่มกลับมาเปิดให้นั่งได้ ก็เลยต้องกลับมา เพราะการกินกาแฟreserveต้องทีความพิถีพิถันในการชง ตัวเราเองก็ได้ดื่มด่ำและเพลินกับการชง ถึงแม้หน้าบาร์ตรงนั้นจะยังไม่ให้นั่ง แต่ก็เพลินได้เหมือนกัน พอชงเสร็จก็ไปนั่งที่โต๊ะได้ ตอนนี้ทางร้านก็มีให้สแกนqr code ก่อนเข้าร้าน พร้อมกับมีเจลแอลกอฮอล์ด้วย โต๊ะในร้านที่ให้นั่งได้มีประมาณ 10โต๊ะครับ และห้องประชุมก็ยังไม่เปิดให้ใช้บริการ คนก็เลยมีมากินไม่เยอะมาก...อ่านต่อ
Starbucks - All Seasons Place (Reserve Experience)
ร้านกาแฟที่ใครๆก็รู้จักเนอะ พวกรสชาติอาหารและเครื่องดื่มยังไงก็คงเหมือนกันทุกสาขาอยู่แล้วแต่อาจจะต่างกันตรงที่บริการและมารยาทของพนักงานในแต่ละสาขามากกว่า สาขานี้พนักงานน่ารักและเป็นกันเองมีการเอาใจใส่ลูกค้าดี และ จำลูกค้าประจำได้เสมอ :)ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ประทับใจบริการ
เป็นอีกหนึ่งที่ๆ มานั่งทำงานประจำ บรรยากาศเงียบ พนักงานบริการดี น่าประทับใจ วันนี้มาลองกินเมนูเค้ก Red Velvet เนื้อเค้กนุ่ม ตรงครีมรสชาติคล้ายครีมชีส แต่ไม่ชอบที่เป็นผงๆ คล้ายหิมะด้านบนเค้ก รสสัมผัสดูปลอม เหมือนกินพลาสติก ตอนแรกคิดว่ามันคือผงมะพร้าวมั้ย กินไปกินมาก้อไม่ใช่ เลยไม่รู้ว่าคืออะไร ลองครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม