SORTREL’s Cottage

3.7
31 เรตติ้ง (26 รีวิว)
อาหารไทยกึ่งผับ/ร้านเหล้า/บาร์อาหารฟิวชั่น฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 16:00
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ถนนพระราม 3 ตรงข้ามกับ Homepro กรุงเทพมหานคร (จากถนนพระราม 3 ตรงไปกลับรถที่สะพานพระราม 9 ตรงไป 50 ม. ร้านซ้ายมือ ติดกับสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ)
022913488, 0844119977

ข้อความเจ้าของร้าน

SORTREL (ซอร์เทรล) เป็นร้านอาหารกึ่งผับ บรรยากาศเป็นกันเอง การตกแต่งเน้นความเรียบง่าย สามารถเลือกนั่งได้หลายโซน ตั้งแต่ห้องแอร์เย็นฉ่ำในบ้านใหญ่พร้อมแบนด์ดนตรีสด ให้คุณสนุกได้เต็มที่ ส่วนบริเวณลาน Outdoor บรรยากาศสุดชิลเหมาะสำหรับทานอาหารและพูดคุยกับเพื่อน ผ่อนคลายด้วยดนตรีโฟล์กเพลงสบายๆ อีกทั้งยังมีบริการ Freesnack ให้ท่านได้ลองทำอาหารททนเล่นฝีมือตัวเอง SORTREL is one of the most popular dinning places in Sathorn area. Great place to enjoy delicious Thai food and live music in the evening. A large open area offers a relaxing atmosphere with live acoustic music, while the main house provides ... เพิ่มเติม

26 รีวิว

31 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
62% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
50% ปาร์ตี้ เที่ยว
คู่รัก
35% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Jolie Narakz
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 เม.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
จัดปาร์ตี้ กินเลี้ยง ที่นี่ก็โอเคนะ
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, ต้มยำรวมมิตรทะเล

ร้าน Sortrel's Cottage เป็นร้านแนว Pub and Restaurant มีที่นั่งทั้ง outdoor,indoor และห้องส่วนตัวเป็นคาราโอเกะค่ะ หากใครต้องการห้องคาราโอเกะสามารถแจ้งล่วงหน้าได้ค่ะ มีค่าบริการ สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทางร้านได้ค่ะ อย่างเราไปกินเลี้ยงกันประมาณ 10 คน มีค่าห้อง 2,000 บาทค่ะ สามารถใช้ห้องได้ตั้งแต่ร้านเปิดยันร้านปิดเลยค่ะ เมนูที่่สั่งก็ค่อนข้างหลากหลายค่ะ อาหารส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารนานาชาติ อาหารเ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
กับแกล้มอร่อยเลย
เมนูเด็ด:ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

Sortrel cottage เป็นแนว pub & restaurant ตกแต่งโปร่งๆโล่งสบาย แต่เนื่องจากวันที่ไปอากาศร้อนจัดเลยหนีเข้าด้านใน ซึ่งขณะที่ไปถึงก็กรึ่มกันพอสมควรเลยได้รุปน้อยครับ 55 แต่เท่าที่จำได้ชอบมากๆ เลยคือต้มยำกับไก่ผัดเม็ดมะม่วง แกล้มเบียร์ฟังดนตรีอร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารกลางสวน
เมนูเด็ด:ยำถั่วพลู##1

ร้านอยู่ถนนพระรามสาม ติดกับสวนสาธารณะ ทำให้บรรยากาศออกแนวสวนๆ ต้นไม้เยอะๆ มองดูคนวิ่งไปมาที่สวนได้เลย ที่จอดรถมีหน้าร้าน โซนที่นั่งมีทั้งแอร์และด้านนอก มีดนตรีสดชิวๆให้ฟัง วันที่ไปมีงานแต่งงาน เลยได้นั่งชั้น 2 มองลงมาดูได้เลย ยุงไม่มี เค้ามีพัดลมเป่าให้ อาหารจานใหญ่มาก ทานไม่หมด ต้องมาหลายๆคน รสชาติอร่อย รสจัดดี ราคากลางๆ บริการก็ปกติ ไว้ต้องมาลองเมนูอื่นๆบ้าง โดยรวม ดีค่ะ 😀

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
Good view good food with good service

ร้านอาการบรรยากาศดีข้างสวนสาธารณะใต้สะพานพระราม9 บริเวณ ถนนพระราม3 เส้นเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา ดูภายนอกเป็นร้านมืดๆ เงียบๆ แต่เข้าไปข้างในแล้ว ร้านตกแต่งได้ดูสบายๆ ดีฤดูร้อนแต่พอค่ำแล้ว อากาศในร้านไม่ร้อนเลย ได้ต้นไม้ใบหญ้าจากสวนสาธารณะที่อยู่ข้างร้าน รสชาติอาหารถือว่าผ่าน อยู่ในระดับดี ไปอีกได้เรื่อยๆ ติเรื่องน้ำสลัด มีรสเปรี้ยวเกินไปนิดหนึ่ง แต่เมื่อทานกับผักและเครื่องอื่นๆ แล้วถือว่าดีเลยที...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านโล่งโปร่งสบาย บรรยากาศดี

ร้านโล่ง บรรยากาศดี แต่อาหารคิดว่าสู้สาขานราธิวาสไม่ได้ค่ะ - ห่อหมกมะพร้าวอ่อน น้ำมันเต็มเลย มันแผล่บ ควานไปเจอแต่ปลาหมึก มีกุ้งกับหอยนิดหน่อย (เคยกินอีกสาขา มีเนื้อปลาด้วย) - โป๊ะแตก อร่อยใช้ได้ แต่หาเนื้อปลาไม่เจออีกเหมือนกัน - กะหล้ำปลีทอดน้ำปลา จานนี้ไม่ผ่านค่ะ ผักไม่กรอบ ผัดมาแบบแฉะๆหน่อย - ห้องน้ำควรปรับปรุงนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดี อาหารหลากหลาย มีห้องจัดเลี้ยง
เมนูเด็ด:ยำเห็ดเข็มทอง, ไส้กรอกรวม##1, ข้าวผัดปู (กลาง, สำหรับ 2-3 ท่าน)

มาทานที่นี่เนื่องจากงานเลี้ยงภายในของบริษัท มีห้องจัดเลี้ยงที่จุได้ 50-80 คนเลยทีเดียว อาหารมีให้เลือกเยอะ อร่อยหลายเมนู มีที่จอดรถ เดินทางสะดวก บริการดี อาหารเร็ว เมนูอร่อยแนะนำ เช่น ยำเห็ดเข็มทอง ปลาหมึกเฟร้นซ์ฟราย ออเดิฟต่างๆ รวมถึงขนมหวานทั้งโทรสและบานอฟฟี่

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน16:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • แอลกอฮอล์(เหล้า เบียร์ คอกเทล ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
มากกว่า 150 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 16:00 - 23:00
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
มีที่จอดรถเป็นลานกว้าง สามารถจอดได้สูงสุด 70 คัน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้