- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bar-B-Q Plaza หาดใหญ่ วิลเลจ

รีวิว Bar-B-Q Plaza หาดใหญ่ วิลเลจ
14 มิ.ย. 2024
ก้อน เพื่อนรัก ^^
🥙 ก้อน แก๊งค์ อย่างเรา ไม่พลาดแน่นอน 🥙 สาขาใหม่ ดีงาม ไฉไลกว่าเดิม จอดรถง่าย 🥙 ตอนนี้ มีโปร เนื้อ 3 ถาดแถม 1 ถาด และ มีเมนูอื่นๆ ให้เลือกหลากหลายเช่น เดิม ไม่ควรพลาด คือน้ำจิ้ม สูตรเด็ด กินกี่ครั้งก็อร่อยดูเพิ่มเติม
2 ธ.ค. 2024
สาขาใหม่ในหาดใหญ่ดีฝุดฝุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
อิ่มอร่อยที่สุด ชุดหมูคือดี น้ำจิ้มอร่อย ไม่ได้มากินนานมีน้ำจิ้มหมูกะทะด้วย ดีเริ่ด บาบีคิวพลาซ่า บาบีก้อน มากินคนเดียวก็ไม่เขินค่ะ พนักงานดูแลดี สาขาใหม่นั่งชิวๆ กว้างขวางดีจัง ที่จอดรถเยอะ 😍😍ดูเพิ่มเติม

รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!

Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น