4.2
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 05:00

รีวิว Bonsai CAFE

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mani
5.6k3.3k54.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 584
Quality Review
ร้านร่มรื่น อาหารราคาถูกมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ

เพิ่งรู้ว่ามีคาเฟ่ร่มรื่น น่านั่งอยู่ไม่ไกลจากบ้าน ร้านนี้เปิดมาสักพักแล้วค่ะ ไม่ใช่ร้านเปิดใหม่แต่อย่างใด แต่สำหรับหมีคือร้านเปิดใหม่ค่ะ ร้านที่ว่ามานี่ ก็คือ บอนไซคาเฟ่ : คาเฟ่สำหรับคนรักบอนไซ ที่นี่นอกจากจะร่มรื่นด้วยต้นบอนไซ และต้นไม้นานาพันธุ์แล้ว ด้านในของร้านยังตกแต่งเป็นแบบร้านค้าสมัยก่อน ซึ่งมีพวกน้ำอัดลมแบบสมัยก่อน ข้าวของเครื่องใช้ พอมาที่นี่ก็ทำให้คิดถึงวัยเด็กๆเลย ที่นี่ร่มรื่นค่ะ ...อ่านต่อ

photo
loukpeach
24163832
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 555
Quality Review
กาแฟเริ่ด ราคาถูก บอนไซสวย มีมุมถ่ายรูปบริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เป็นร้านกาแฟที่ยังไม่ค่อยมีใครรีวิว แต่รับรองเข้าไปแล้วต้องชอบ ด้วยความสบายๆของร้าน ตกแต่งด้วยธรรมชาติของสวนบอนไซ และยังมีมุมของเก่าบรรยากาศร้านของชำสมัยก่อน พูดถึงกาแฟ กาแฟดีราคาถูก 50-60บาท ดีกว่าที่คาดไว้มาก รสชาติดี สำหรับคอกาแฟน่ามาลองค่ะ บริการดีกันเอง มีแถมลูกชุบให้ทานด้วยค่ะ จอดรถบริเวณหน้าร้านได้จ้า ถ้ามีโอกาสไปบ้างแสน แวะไปอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Bopbe
1217633.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 513
Quality Review
ร้านแนวๆกาแฟดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้ดั้งเดิมคือขายบอนไซมาก่อน แต่เพิ่งมาเปิดร้านกาแฟเสริมทีหลัง ที่ชอบมาก คือร้านนี้มีการนำของเก่ามาตกแต่งร้าน มีเป็นห้องที่จำลองเป็นร้านโชห่วยโบราณด้วย เราชอบมาก ดูของพวกนี้แล้วนึกถีงความหลัง หลักๆร้านนี้จะเน้นแค่เครื่องดื่ม แต่ยังไม่มีอาหารขาย อนาคตน่าจะมีดูเพิ่มเติม

photo
เก๋ ธัญพร รัตนา
23477
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 179
สมูทตี้สตอเบอรี่ปั่น หอมอ่อนๆ ไม่หวานมากชื่นใจดี

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่เจริญ หนองมน
Ad ·
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros Rabbit Bar & Bistros
Ad ·
Rabbit Bar & Bistros
ร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
1 รีวิว
฿฿฿฿฿